Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 7 tháng 2, 2019 ,

Đầu 04 tuần 2 hàng năm, 9 ngôi sao sẽ bay và tỏa về các hướng mới, giả dụ có thể ứng dụng cửu cung vi tinh vào bài trí nhà cửa có thể mang đến vận may, tài lộc và hóa giải hung cát trong năm 2019.

Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 1.
Lược đồ hướng tỏa của 9 ngôi sao trong năm 2019. Trong đó, sao Bát bạch, ngôi sao chủ yếu về tài lộc và may mắn sẽ tỏa tại trung cung, hay điểm chính giữa của ngôi nhà.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 2.
Sao Bát bạch thuộc cung Thổ, cho nên nên bài trí vật dụng có sắc đỏ, quà bằng kim khí ở khu vực trọng điểm nhà ở để hút tài khí. Nên giảm thiểu để các thiết bị trang trí liên quan tới nước như bể cá tại khu vực này.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 3.
Ngôi sao số 7, Thất Xích thuộc cung Kim sẽ tỏa về hướng Đông Nam trong năm 2019. Giả dụ cửa chính, cửa phòng ngủ thuộc hướng này thì nên đặt tấm thảm đen hoặc xanh lam để tránh hạn hung mất của, bệnh tật và hỏa hoán vị.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 4.
Có thể đặt tranh thuyền bi thương ở hướng Đông Nam để hóa giải hung vận của ngôi sao này, cũng nên tránh đặt các trang bị kim khí ở đây.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 5.
Sao số 3, Tam Bích Mộc sẽ ngụ tại hướng Nam trong năm Kỷ Hợi. Về hướng này không nên đặt cây cỏ, bình nước để hạn chế chạm mặt kiện tụng, bệnh tật của sao này. Những trang bị trang trí bạn nên đặt ở hướng Nam là các loại thảm màu đỏ hoặc tượng Kỳ Lân.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 6.
Ngũ Hoàng thổ tinh hay còn gọi là sao Đại hung tinh thường gây ra các họa về tai nạn, khiến cho ăn thất bát sẽ tỏa về hướng Tây Nam trong năm nay. Ngũ Hoàng chỉ nên tĩnh không nên động, cho nên chủ nhà cần giảm thiểu tu bổ, bài trí vật dụng tiến thưởng đỏ tham gia hướng Tây Nam.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 7.
Để hóa giải vận hạn và hút tài lộc thì nên lựa thảm màu xám, trắng hoặc hồ lô, bình gốm sứ có đựng đồng xu cổ lỗ vào vị trí Tây Nam mà ngũ hoàng lâm chiếu.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 8.
Lục bạch kim tinh là ngôi sao bay về hướng chính Đông, đem lại tài vận về sự nghiệp, công danh, trẻ gầy học hành đỗ đạt. Tất nhiên, khi bài trí tòa tháp thì nên tránh gương, mũ, nón, bể cá, bình lọc nước ở hướng Đông. Thay tham gia đó nên đặt các loại bình thuộc thổ như bình gốm màu nâu ở địa điểm này.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 9.
Sao nhất bạch thủy tinh hay còn gọi là sao Tham Lang, ngôi sao mang lại may mắn hàng đầu trong cửu tinh sẽ tỏa tại Chính Tây. Nếu trong mái ấm có trẻ nhỏ nhắn, người làm cho ăn thì nên đặt tháp văn xương về phía bàn học hướng Tây để gặp gỡ tin mừng đỗ đạt.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 10.
Nếu gia chủ còn độc thân hay có mối quan hệ không bất biến có thể đặt hoa tuoi, cây nước, cóc ba chân hoặc tì hưu về hướng Tây để mang lại hên trong tình duyên.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 11.
Ngôi sao số 2, Nhì hắc thổ tinh sẽ bay về hướng Đông Bắc, ngôi sao này mang đến vận xấu như những bất đồng của gia đình, cung phi chồng không hòa thuận. Tất nhiên, để khắc chế giễu vận hạn của sao này thì cần giảm thiểu đặt giường, các vật trang hoàng màu đỏ, vàng theo hướng Đông Bắc. Cửa chính, phòng ngủ ở vụ trí này có thể để đồ trang trí màu xám và giữ sạch sẽ để mang lại vận may.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 12.
Tứ lục mộc tinh, ngôi sao mang lại hên cho thi cử, tình duyên nhưng hiện thân cho bệnh tật sẽ bay về hướng Chính Bắc. Vì thế, để lấy vận may trong khoảng ngôi sao này, gia chủ nên bài trí tháp Văn Xương bằng gỗ, rèm phòng màu xanh lá hoặc bàn gỗ hướng về phía Bắc.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 13.
Trong năm 2019, ngôi sao Cửu tử hỏa tinh gây ra nhiều tai nạn hoặc mất mát tiền tài sẽ tỏa về hướng Tây Bắc. Tất nhiên, nếu như chủ nhà đặt vật dụng trang hoàng màu tím về hướng này sẽ hóa hung và có đa dạng hên trong tình yêu và trục đường con cái.

Theo Hương Bi

Tiền phong

Trong khoảng Khóa:


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7