Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 1 tháng 2, 2019 ,

Trưa 1-2, ông Huỳnh Tấn Diệu, Giám đốc Xí nghiệp Quản lý khai thác cơ sở vật chất liên lạc số 1 - công ty vận hành trạm BOT Ninh Lộc , cho nhân thức trạm thu phí lại tiếp diễn bị các lái xe dừng xe không chuyển động tại các làn thu phí làm cho giao thông bị đình trệ. Quốc lộ 1 qua trạm bi tê liệt hoàn toàn.

"Các lái xe nói bị hư xe nhưng "hư" cả 6 làn thu phí. Chúng tôi đã đề xuất nhóm tác dụng cung cấp nhưng chưa đáp ứng được. Tình hình này chắc phải xả trạm đề giải quyết ách tắc"- ông Diệu cho nhân thức.

Trạm thu phí BOT Ninh Lộc trên Quốc lộ 1 tê liệt vì tài xế dừng xe - Ảnh 1.

Kẹt xe nghiêm trọng tại Quốc lộ 1 qua Trạm thu phí BOT Ninh Lộc- thị phường Ninh Hòa, tỉnh giấc Khánh Hòa

Theo đề đạt của cư dân, khoảng 12 giờ cùng ngày, một số tài xế đã dừng xe ngay trạm thu phí, làm cho Quốc lộ 1 theo hướng Nam - Bắc qua Trạm BOT Ninh Lộc kẹt cứng. Hàng trăm phương tiện ùn ứ kéo dài hàng km. "Chúng tôi rất giận dữ vì phải đứng chờ ở trạm này cả tiếng đồng hồ rồi nhưng không di chuyển được. Tết thì gần đến mà kẹt kiểu này làm cho chúng tôi rất sợ hãi" - anh Tuấn, một hành khách quê Nghệ An đang trên đường về quê đón Tết cho nhân thức.

Trạm thu phí BOT Ninh Lộc trên Quốc lộ 1 tê liệt vì tài xế dừng xe - Ảnh 2.
Trạm thu phí BOT Ninh Lộc trên Quốc lộ 1 tê liệt vì tài xế dừng xe - Ảnh 3.

Tình trạng kẹt xe tham gia thời gian gần Tết Kỷ Hợi 2019 khiến đa dạng hành khách giận dữ

Tới khoảng 13 giờ cùng ngày, Trạm thu phí này phải xả trạm. Các xe "bị hư" đã di chuyển khỏi làn thu phí.

Trước đó, vào 04 tuần 5-2018, nhà đầu tư BOT Ninh Lộc đã hội thoại với các tài xế ở 20 phường, phố trên khu vực thị xã Ninh Hòa và đi đến hợp nhất cách thức miễn, giảm phí qua trạm. Phương án này đã được Bộ GTVT và UBND tỉnh giấc Khánh Hòa ưng ý

Đương nhiên, sau đó tình trạng dừng xe, không mua vé khi qua trạm vẫn diễn ra. Lãnh đạo Trạm BOT Ninh Lộc đa dạng lần gửi công văn kêu cứu lên UBND tỉnh Khánh Hòa nhưng yếu tố chưa được khắc phục xong điểm.

Trạm thu phí Ninh Lộc trước đó gọi là BOT Ninh An nằm tại địa điểm km1425 + 200 thuộc Quốc lộ 1, trên khu vực xã Ninh Lộc, thị thị trấn Ninh Hòa, được Công ti CP Đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa thực hiện thu phí hoàn vốn cho dự án đầu tư xây dựng mở rộng Quốc lộ 1 đoạn Km 1374+525 - Km1392 và đoạn Km 1405 - Km 1425+500 tỉnh Khánh Hòa theo hình thức BOT.

Theo Tin Kỳ Nam, ảnh: Anh Tuấn

Người công phu


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7