Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 8 tháng 2, 2019 ,

Trước mắt, Sở được giao hoàn chỉnh hai dự thảo Quyết định xây cất Ban Chỉ huy và Ban Điều hành Dự án quy hoạch tạo ra kinh tế - xã hội TP.HCM thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn tới năm 2045; hoàn chỉnh dự thảo Ý tưởnrg chấp hành công trình quy hoạch tạo ra kinh tế - phố hội TP.HCM công đoạn 2021 - 2030, góc nhìn đến năm 2045.

UBND TP.HCM sẽ có lãnh đạo đối với các nội dung quy hoạch ngành nghề đã và đang thực hiện trên địa bàn, dịch vụ cho việc lập mới quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội TP.HCM công đoạn 2021 - 2030, góc nhìn đến năm 2045.

Theo UBND TP.HCM, các tiêu chí tạo ra tới năm 2045 bao gồm nội dung:

TP.HCM sẽ giải quyết triệt để tình trạng ngập nước khi mưa có cường độ gầy hơn 120mm/3 giờ và triều cường đến 1,7m; tăng tỷ trọng sử dụng năng lượng mặt trời lên 25% - 30% tổng công suất tiêu thụ điện của TP.HCM; hạn chế thất thoát và dùng tiết kiệm khoáng sản trong cơ sở vật chất công nghệ như nước, đất, năng lượng và cây xanh.

Phát triển môi trường đô thị TP.HCM cần dành đầu tiên chú ý hạn chế các tác động của chuyển đổi khí hậu, nước biển dâng và kĩ năng ngập lụt; hạn dè bỉu mở rộng tạo ra thị trấn trên diện rộng, khác lạ tại các khu vực chịu tác động của chuyển đổi khí hậu; hạn chế chuyển đổi đất nông nghiệp quy mô lớn; Để ý xác định phương hướng làm mới và tái sản xuất các khu vực đô thị hiện hữu.

Việc sản xuất thành phố tích phù hợp với chuỗi hệ thống giao thông công cộng (TOD), theo đó xác định phương hướng sản xuất thị trấn mật độ cao, đoàn kết các công dụng không giống nhau bao quanh các nhà ga giao thông công cộng sức chở lớn.

Xuất hiện các hạt nhân của các trọng điểm: trung tâm kiến thức, y tế, văn hóa, giáo dục của vùng đô thị và các hạt nhân của các khu thành phố mới.

Dần dần hoàn thiện chuỗi hệ thống cơ sở vật chất gắn kết vùng giữa TP.HCM và các địa phương phụ cận, cũng như kết nối giữa các khu vực không giống nhau của TP.HCM…

Nam Phong

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7