Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019 ,

Chiều ngày 27/2, phái đoàn Triều Tiên đã đến thăm Tổ phù hợp sản xuất ô tô, xe máy điện VinFast tại Cát Hải, Hải Phòng sau khi thăm quan vịnh Hạ Long.

Cận cảnh phái đoàn Triều Tiên đến thăm nhà máy sản xuất VinFast và VinEco - Ảnh 1.

Phái đoàn Triều Tiên gồm hơn 20 thành viên, trong đó có ba Phó chủ tịch Đảng Công huân Triều Tiên là các ông Ri Su Yong, Kim Pyong Hee, O Su Yong; Bộ trưởng các nhóm thiết bị nhân dân No Kwang Chol, và Bí thơ Tỉnh ủy Gangwon - Park Yong Nam.

Cận cảnh phái đoàn Triều Tiên đến thăm nhà máy sản xuất VinFast và VinEco - Ảnh 2.

Ông Ri Su Yong, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó chủ tịch Ban Thi hành Đảng Công sức Triều Tiên, Trưởng Ban quốc tế Triều Tiên, tại buổi thăm

Cận cảnh phái đoàn Triều Tiên đến thăm nhà máy sản xuất VinFast và VinEco - Ảnh 3.

Phái đoàn Triều Tiên nghe các đại diện của Vingroup lần lượt trưng bày về mô hình hoạt động, buôn bán của VinFast, Vinsmart và VinEco.

Cận cảnh phái đoàn Triều Tiên đến thăm nhà máy sản xuất VinFast và VinEco - Ảnh 4.

Ngay sau lễ tiếp đón, phái đoàn Triều Tiên đã có buổi thăm quan xưởng chế biến thân vỏ ô tô và xưởng đóng hộp xe máy điện của VinFast.

Dự án Tổ phù hợp nhà máy VinFast được khởi công vào ngày 2.9.2017 trên khu đất rộng 335 ha tại khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải (thành phố Cát Hải, Hải Phòng). Tổ phù hợp nhà máy VinFast gồm nhà điều hành, khu nhà đóng hộp xe máy điện, khu nhà đóng gói ô tô, khu công nghệ phụ trợ, trọng tâm đào tạo và trung tâm nghiên cứu và tạo ra (R&D).

Cận cảnh phái đoàn Triều Tiên đến thăm nhà máy sản xuất VinFast và VinEco - Ảnh 6.

Điểm nổi bật của VinFast trong năm 2018 là đưa ngành nghề công nghiệp ô tô vn ghi dấu ấn trên thế giới ưng chuẩn việc mở bán mẫu xe Sedan và SUV tại Trưng bày vật phẩm Paris Motor Show. Trong 04 tuần 11 và 04 tuần 12.2018, VinFast đã trưng bày 3 mẫu xe Sedan VinFast Lux A 2.0, VinFast Lux SA 2.0 và CUV VinFast Fadil tại 7 tỉnh giấc. Dự kiến, ngày 6/3/2019, chiếc xe ô tô trước tiên với trọn vẹn các chi tiết kỹ thuật mang nhãn hiệu VinFast sẽ được kết thúc và chạy thử. Những chiếc xe VinFast Fadil và VinFast Lux đầu tiên sẽ được bàn giao đến đối tượng mua hàng trong quý 2 và 3 năm nay.

Cận cảnh phái đoàn Triều Tiên đến thăm nhà máy sản xuất VinFast và VinEco - Ảnh 7.

Rời tổ hợp nhà máy VinFast, phái bộ cấp cao của Triền Tiên đã chuyển di về thị xã Vĩnh Bảo, đô thị Hải Phòng thăm Khu đóng gói nông nghiệp ứng dụng công nghiệp cao VinEco. Tại đây, các thành viên trong đoàn chỉ đạo Triều Tiên thổ lộ sự ấn tượng với công nghệ khiến nông nghiệp của VinEco.

Ngọc Anh

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7