Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 28 tháng 2, 2019 ,

Nhà băng Shinhan Bank và CoreTrend Invesment vừa đầu tư cho tổ chức của Hải Phòng.

Sáng nay (28/2), Công ti Cũ rích phần Đầu cơ Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy ký kết thoả thuận đầu tư giá trị 1.200 tỷ đồng với các nhà đầu tư Hàn Quốc, gồm ngân hàng Shinhan Bank và CoreTrend Invesment, điều hành bởi ValueSystem qua cách thức trái phiếu chuyển đổi.

Ban lãnh đạo tập đoàn và các nhà đầu tư tại lễ ký kết hợp đồng đầu tư 1.200 tỷ đồng

Ban lãnh đạo tổ chức và các nhà đầu tư tại lễ ký liên minh đồng đầu tư 1.200 tỷ đồng.

"Đây là khoản đầu cơ hỗ trợ Hoàng Huy xúc tiến và triển khai nhanh nhất, hiệu quả nhất các dự án của chính mình, đem đến những vật phẩm bất động sản chất lượng, phong cách bỏ ra cho khách hàng", thây mặt công ty kỳ vọng. Sau khoản đầu tư 1.200 tỷ, nhì bên dự kiến sẽ tiếp diễn thích hợp tác thời điểm đến.

Theo Cục Báo cáo Hải Phòng, năm 2018, chỉ số tạo ra đóng hộp công nghiệp cả năm của đô thị ước tính tăng 25,21%; tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) tăng 16,27% so với cùng kỳ năm trước, đứng vị trí thứ hai của cả nước. Những năm vừa qua, Hải Phòng được nhân thức đến là một trong những thành phố hiện đại tại vietnam, lôi cuốn rộng rãi tổ chức lớn như nhà máy LG Electronics (Hàn Quốc), tổ thích hợp đóng chai oto Vinfast (Tập đoàn Vingroup)...

Thiết kế năm 2007, Hoàng Huy là một trong những doanh nghiệp lớn về ôtô và bất động sản tại thị trấn cảng. Phổ thông năm qua, tổ chức kinh doanh nằm trong Top 500 tổ chức lớn nhất về diện tích và lợi nhuận của vietnam (theo Vietnam Report). Cũ rích phiếu công ti đã niêm yết trên Sở Thương lượng Chứng khoán TP HCM với mã chứng khoán TCH.

Phối cảnh dự án Hoang Huy Riverside tại Thượng Lý, TP Hải Phòng

Phối cảnh công trình Hoang Huy Riverside tại Thượng Lý, TP Hải Phòng.

Ngoài Hải Phòng, tập đoàn này cũng dồn vào một chỗ sản xuất đồng bộ các dự án bất động sản diện tích lớn ở Thủ đô như dự án Golden Land, Pruksa Town, Hoang Huy Riverside, Hoàng Huy Mall, HH3 và HH4 Đồng Quốc Bình, Hoang Huy Commerce... Những dự án được nhà đầu tư hy vọng góp phần chỉnh trang thành phố, nâng cao cuộc sống cư dân thành phố Cảng.

Shinhan Bank thuộc Cơ quan Tài chính Shinhan - một trong những công ty đi đầu về nguồn vốn tại Hàn Quốc. Ngân hàng hiện có mặt tại 20 non sông với chuỗi hệ thống hơn 1.000 chi nhánh cùng 18.000 nhân viên tập huấn sâu về chuyên môn.

ValueSystem là một trong các công ty quản lý quỹ hàng đầu của Hàn Quốc. Tuy mới kiến tạo từ 2009, ValueSystem sớm khẳng định địa điểm khi lọt top 5% các công ti điều hành quỹ có hiệu quả nhất Hàn Quốc với tổng tài sản quản lý trên 1.200 tỷ. Nhà băng Shinhan Bank và CoreTrend Investment là một trong các đối tác đối tượng mua hàng lớn nhất được ValueSystem giải đáp quản lý hiện giờ.

Hà Trương


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7