Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 5 tháng 2, 2019 ,

Ngày 5/2 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán), tại Hoa phượng đỏ Cẩm Phả (Quảng Ninh), Tổ chức kinh doanh Kho vận và Hoa phượng đỏ Cẩm Phả, Tổ chức kinh doanh Tuyển than Cửa Ông đã công ty rót tấn than trước tiên trong ngày trước tiên của xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là số than sẽ tiêu thụ cho hoạt động mua bán nội địa.

TKV rót hơn 40.000 tấn than trong ngày mồng 1 Tết Kỷ Hợi - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Đọc, Bí thơ tỉnh giấc ủy, Chủ toạ UBND tỉnh Quảng Ninh chúc tết các cán bộ và người lao động ngành than

Dự lễ đón tàu "xông" Hoa Phượng đỏ năm Kỷ Hợi 2019, ông Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh giấc ủy, Chủ toạ HĐND tỉnh giấc Quảng Ninh chúc tết và biểu dương ngành Than với tinh thần "Kỷ luật - Đồng tâm" nỗ lực vượt lên rất nhiều gian truân, xong xuôi nhiệm vụ bảo đảm bình an năng lượng non sông và các hoạt động của nền kinh tế quốc dân, xúc tiến tăng trưởng và đảm bảo an sinh phường hội, nâng cao thu nhập cho người công tích, thực hiện tốt công việc kiểm soát an ninh môi trường...40.300 tấn than được rót trong ngày đầu tiên của năm Kỷ Hợi là than cám 6a.1 sẽ được tàu Việt Thuận Sky cung cấp cho Tổ chức kinh doanh TNHH Điện lực Vĩnh Tân 1.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

TKV rót hơn 40.000 tấn than trong ngày mồng 1 Tết Kỷ Hợi - Ảnh 2.
Hơn 40.000 tấn than sẽ được tiêu thụ cho thị trường trong nước

Việc đón tàu xông Hoa phượng đỏ Cẩm Phả rót than với số lượng lớn được coi là "điềm lành", hẹn hứa một năm phổ quát thắng lợi mới với ngành nghề than./.

Theo Vũ Miền

VOV


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7