Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 11 tháng 2, 2019 ,

Cơ sở đồng bộ, ngao du tạo ra cùng chuỗi hệ thống cơ sở vật chất nghỉ dưỡng - tiêu khiển càng ngày càng hoàn thành tạo nguồn khách cho các shophouse khu vực.

Dù còn chưa đầy một tuần nữa là tới Tết Nguyên đán, nhưng thây mặt Sun Group cho nhân thức - các đàm phán can dự tới nhà phố thương mại (shophouse) tại Hạ Long (Quảng Ninh) vẫn khá tấp nập, ngay cả trên thị trường thứ cấp.

Nguyên do thu hút chủ đầu tư tới với khu vực này là sự phát hành nhanh chóng của du lịch cũng như cơ sở vật chất giao thông Quảng Ninh. Gần đây nhất, vài hãng hàng không mới đã công bố ý tưởnrg thành lập tuyến bay tới phi trường Vân Đồn gồm Bamboo Airways (dự kiến vào ngày 2/2/2019 sắp đến), DongHai Airlines (TQuốc) và Bangkok Airways (Thái Lan). Hình như đó, Vn Airlines cho nhân thức cũng đang phân tích cùng HaNa Tour (Hàn Quốc) thành lập tuyến bay thẳng Vân Đồn - Hàn Quốc.

polyad

Lượng du khách tới với Quảng Ninh được dự báo còn tiếp tục tăng nhờ sự phát hành của cơ sở liên lạc.

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch, trong 15,6 triệu lượt khách quốc tế đến vn năm 2018, có đến 5,3 triệu lượt (chiếm giữ 1/3) là xẹp Quảng Ninh. Công suất các khách sạn 4-5 sao đạt tỷ trọng khá cao. Thời điểm tạm cư của du khách tại Hạ Long cũng dần tăng lên nhờ các tòa tháp vui chơi tiêu khiển quy mô lớn đi tham gia hoạt động như Sun World Halong Complex, nhà thờ khu Bãi Cháy và đến đây là bến du thuyền diện tích ngay tại Hạ Long.

Thu ngân sách trong khoảng ngao du ước đạt 2.750 tỷ đồng, chiếm giữ 9% tổng ngân sách trong nước của tỉnh trong năm qua, tăng 31% so với năm 2017. Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, tỷ lệ này còn phải cao hơn nữa tham gia năm 2020, đạt 10-15% GDP của Quảng Ninh.

"ngừng thi côngĐây là những cội nguồn dẫn đến dòng sản phẩm BĐS phục vụ nhu cầu buôn bán dịch vụ du lịch như nhà phố thương mại được săn đón tại Hạ Long, trong đó Bãi Cháy là trọng điểm", theo thây mặt Sun Group.

polyad

Mô hình shophouse tại Hạ Long thu hút sự vồ cập của rộng rãi nhà đầu tư.

Theo đó, Bãi Cháy đang sinh ra một quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí tầm cỡ quốc tế do Công ty Sun Group đầu tư. Khu vực có vị trí đắc địa, nhờ một bên là vịnh di sản thiên nhiên thế giới và một bên là con đường giao thương huyết quản Hạ Long.

Với đặc tính có thể vừa ở vừa buôn bán linh động, vị trí giữ vai trò quyết định đến triển vọng doanh thu của shophouse trong dài hạn. Mới đây, khi Sun Group tiếp diễn đưa ra hoạt động mua bán dòng sản phẩm Nhà phố thương mại Europe thuộc công trình Sun Plaza Grand World, đã thú vị sự quan tâm của phổ quát đối tượng mua hàng, đặc biệt là giới đầu cơ địa ốc Hà Nội.

Ưu thế nổi bật của dòng sản phẩm là vị trí thuận tiện buôn bán, với phong cách kiến trúc châu Âu tuyệt vời, Nhà phố thương mại Europe còn gây chú ý nhờ uy tín của nhà đầu tư Sun Group. Với nhiều nhà đầu tư, uy tín của nhà đầu tư chính là sự bảo đảm về dòng tiền và tiến độ dự án.

polyad

Kiến tạo mang phong cách châu Âu của Shophouse Europe thuộc công trình Sun Plaza Grand World.

Trước đây, khu shophouse của dự án Sun Premier Village Ha Long Bay của Sun Group tại Bãi Cháy, vừa bàn giao trong khoảng 04 tuần 7/2018, nay đã có nhiều căn mở màn đưa tham gia hoạt động kinh doanh các loại tuồng như khách sạn mini, café, nhà hàng...

Lộc An


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7