Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 25 tháng 2, 2019 ,

Thủ tướng chắc chắn, Việt Nam đã sẵn sàng, vn sẽ đảm bảo an ninh tuyệt đối cho sự kiện quan trọng này.

Kiểm tra tại Trọng điểm tin báo quốc tế, nơi 3.000 nhà báo tác nghiệp, đưa tin về Hội nghị, Thủ tướng yêu cầu công tác đón chào tạp chí phải chu đáo đối với từng phóng viên, biên tập viên, biểu hiện sự hiếu khách của Việt Nam.

Bao quanh khu vực Trọng tâm tin báo quốc tế, Thủ tướng yêu cầu trang trí đa dạng hơn các pano, áp phích lăng xê hình ảnh rực rỡ về văn hóa Thủ đô Thủ đô và vn. Đây là lần thứ 3 Thủ tướng tới rà soát tại Trọng điểm báo chí quốc tế trong 2 ngày qua.

Thủ tướng: Việt Nam đã sẵn sàng cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều - Ảnh 1.

Thủ tướng thị sát công việc chuẩn bị tại khu vực hồ Hoàn Kiếm. - Ảnh: VGP


Tiếp đó, Thủ tướng đã thị sát tại một vài tuyến phố chính xung quanh hồ Hoàn Kiếm và rà soát việc trang hoàng tại khu vực Bờ Hồ, vườn hoa Lý Thái Tổ. Thủ tướng yêu cầu Thành phố Hà Nội trang trí thêm hoa tươi, cây cảnh dọc theo các tuyến thị trấn và khu vực Bờ Hồ; đẩy mạnh các pano áp phích về Hội nghị bằng tiếng Anh tại tuyến con đường chính, nhất là xung quanh bờ hồ Hoàn Kiếm, khu vực Hí trường Lớn.

Thủ tướng cũng đòi hỏi Thành phố Thủ đô chỉ đạo sát sao việc bảo đảm môi trường vệ sinh sạch sẽ, đẹp, tạo một hình ảnh đẹp về Thủ đô.

Ngày 24/2, khiến cho việc với một số bộ, cơ quan can dự, Thủ tướng nhấn mạnh đây là sự kiện chính trị, đối ngoại có ý nghĩa hàng đầu của Việt Nam trong năm 2019, cùng lúc cũng đặt ra những thách thức trong công ty công việc. Vì thế, cần chuẩn bị các yếu tố kiện tốt nhất, chú ý nhất cho nhị nhà lãnh đạo Mỹ - Triều và đoàn đại biểu hai nước đến Thủ đô, vì bổn phận đối với tự do thế giới và hình ảnh mến khách, thân thương, hữu nghị của nước chủ nhà, là nét văn hóa, nếp sống của người Việt Nam.

Theo Đức Tuân

Chinhphu.vn


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7