Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 28 tháng 2, 2019 ,

Thưa quý vị hiện tại tôi đang xuất hiện tại công trình Centa Park số 678 Âu Cơ, thị xã Tân Bình. Vào cuối năm 2016 thì dự án này đã được công bố rần rộ trên thị trường. Và đã có phần lớn khách hàng đóng tiền để tìm dự án này, thế nhưng sau hơn 2 năm mở bán thì dự án vẫn đang được quây tôn, phía bên trong của công trình ngoài phần móng được xây đắp dang dở thì hiện nay toàn thể khu đất vẫn chỉ là đất để cỏ.

Để hiểu về thông tin dự án chúng tôi tậu tới website của chủ đầu tư. Website của công trình Centa Park vẫn đang duy trì rất tích cực với phổ quát tin tức và vấn đề làm cho tôi chú ý nhất đó là công trình này sẽ được bàn ủy quyền đối tượng mua hàng vào quý IV của năm 2019. Thêm vào đó nổi trội trên website của nhà đầu tư Centa Park là lời kêu gọi đối tượng mua hàng đã tìm  tham gia tham gia tập thể cư dân chính thức Centa Park.

Và khi ấn tham gia trục đường link này sẽ đưa vào một group của facebook mà vấn đề kiện để vào hàng ngũ là những dân cư đã xuống tiền đầu tư tham gia công trình này, bằng phương pháp kiểm tra thông tin của người vào group có trùng với tin tức của khách hàng đặt tậu hay không? 121 người là số thành viên hiện tại của group này.

Là công trình sở hữu vị trí tốt bao gồm 4 mặt tiền con đường Âu Cơ – Đồng Đen – Hồng Lạc – Bàu Cát 8, công trình Centa Park thật sự làm cho khách hàng lưu ý. Ngoài ra đó công trình này còn được chủ đầu tư giới thiệu rộng rải hoạt động mạnh mẽ như đẳng cấp thiết kể vườn nhiệt đới với số lượng 1300 căn hộ, gồm 4 block A,B,C,D cao 31 tầng, trong đó 5 tầng trung tâm thương mại, 1 tầng hầm để xe và 5 hồ bơi, diện tích căn hộ của công trình trong khoảng 55m2 – 99m2.

Trong khi đó dự án được nhà đầu tư sở hữu các luôn tiện ích nội khu như tiệm tạm hóa trọng điểm, phòng tập thể dục, spa, tuyến đường chạy bộ dài 400m, 3 hồ bơi tràn, khu vực BBQ ngoài trời. Vì nằm ở trung tâm của quận Tân Bình nên dự án này cũng chiếm hữu các nhân tiện ích ngoại khu ở đây. Được nhân thức dự án Centa Park do Công ti Cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản Sài Gòn và Công ty Cũ rích phần tuổi teen hợp tác đầu cơ. 

Centa Park từng được nhà đầu tư giới thiệu rộng rải có khí thế. Đây là công trình có vị trí đắc địa khi tọa lạc 4 mặt tiền tuyến phố gồm Âu Cơ – Hồng Lạc – Đồng Đen – Bàu Cát. Khu đất này có diện tích 2,2ha, và khi xong xuôi Centa Park sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 1.500 căn hộ.

Đương nhiên, sau đó không lâu thì dự án nằm bất động cho tới nay. Những người mua dự án này cho nhân thức, công trình này “đứng bánh” là do nhà đầu tư vẫn chưa chuyển mục đích sử dụng đất. Yếu tố này có nghĩa, khu đất trên vẫn chưa phải là đất ở, nhà đầu tư chưa chấp hành trách nhiệm tài chính nên chưa được tập đoàn tác dụng cấp phép xây dựng.

Theo tò mò của Cafeland, vào đầu năm 2016, Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần xuất nhập khẩu thủy sản Sài Gòn và UBND TP.HCM ưng ý cho đầu tư dự án  khu phức tạp 678 Âu Cơ theo Quyết định số 4217. Từ đó Công ty Cũ kĩ phần xuất nhập cảng thủy sản Sài Gòn và Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần Thanh Niên đã hợp tác cùng nhau đầu tư và tạo ra công trình với tên thương nghiệp là Centa Park.

Công trình Centa Park ở thời điểm hiện tại ngoài phần móng dở dang thì tổng thể khu đất vẫn chỉ là đất để cỏ. theo tin tức trên website của chủ đầu tư thì dự án này sẽ được bàn giao vào quý IV/2019, liệu các đối tượng mua hàng tìm công trình trong khoảng năm 2016 có chiếm được nhà theo như đúng cam kết của nhà đầu tư. Đây quả thực là nghi vấn lớn?

Để nắm bắt rõ hơn về việc đối tượng mua hàng mua phải công trình bị đắp chiếu tương tự như dự án Centa Park sẽ gặp phải những không may gì. Chúng tôi quyết định tìm tới văn phòng luật sư Bảo Hoàng để mua lời trả lời.

CAFELAND TV


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7