Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019 ,

Bà bầu Meghan từng biến thành trọng điểm lưu ý sau chuyến đi nghỉ dưỡng xa hoa kéo dài 5 ngày ở Mỹ với chi tiêu được ước tính là hơn nửa triệu đô la. Con số kinh khủng này đã làm cho dư luận vô cùng căm phẫn trong thời điểm nền kinh tế Vương quốc Anh đang chạm chán phổ quát gian nan.

Meghan đã tham dự tiệc mừng em nhỏ bé sắp chào đời do hàng ngũ bạn thân nhiều người biết đến đơn vị tại một địa điểm thanh lịch bậc nhất ở Mỹ. Hành động này của Meghan đã phá vỡ vạc nguyên tắc truyền thống trước đây khi Hoàng thất Anh không có tiền lệ tổ chức bữa tiệc này vì tốn kém và phung phí không cần thiết.

Nhiều người nghĩ rằng, Nữ hoàng Anh chắc chắn sẽ tức giận và cảm thấy không ưng ý vì chuyến đi xa hoa của cháu dâu. Thậm chí, vài người tin rằng Nữ hoàng Anh sẽ hành động nghiêm khắc để cảnh cáo cháu dâu của bản thân.

Thay vì trách mắng cháu dâu Meghan sau chuyến nghỉ dưỡng xa xỉ ở Mỹ, Nữ hoàng Anh lại thể hiện thái độ này khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Meghan từng bị chỉ trích vì yến tiệc phao phí ở Mỹ.

Dĩ nhiên, trên thực tế thì chẳng phải vậy. Theo báo chí Vanity Fair, Nữ hoàng Anh thay vì trách mắng lại đánh giá cao sự cần mẫn, dai sức của Meghan dù đang mang thai ở những bốn tuần cuối duyệt chuyến công du kéo dài 3 ngày ở Ma - rốc của Meghan với Hoàng tử Harry gần đây.

"Nữ hoàng Anh quá bất ngờ trước năng lực và sức bền dai sức của Nữ công tước khi cô đang mang bầu khá nặng nằn nì. Meghan chẳng phải có dấu hiệu kết thúc khiến cho việc dù cận kề thời gian sinh", tạp chí Vanity Fair trích lời của một nguồn tin gần gụi tôn thất.

Thậm chí, Nữ vương Anh còn được cho là có thể gửi thiệp cảm ơn tới cháu dâu Meghan. "Có thể tấm thiệp ấy sẽ sớm được gửi đến hiền thê chồng Công tước xứ Sussex khi họ quay trở về London. Nữ hoàng luôn tôn trọng những người hết bản thân mình với công tác và có lòng chung tình tuyệt đối", nguồn tin trên nói tiếp.

Thay vì trách mắng cháu dâu Meghan sau chuyến nghỉ dưỡng xa xỉ ở Mỹ, Nữ hoàng Anh lại thể hiện thái độ này khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Nữ vương Anh được cho là ca ngợi ngợi cháu dâu Meghan vì siêng năng làm việc.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7