Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019 ,

Ở thời gian hiện tại, các công tác để sẵn sàng khởi công sân bay 10.000 tỷ tại Phan Thiết đều đã được cho là đã căn bản hoàn tất. 3-4 bốn tuần nữa, dự án này dự kiến sẽ chính thức được khai triển.

Giới đầu cơ địa ốc kỳ vọng, khi trường bay Phan Thiết được khởi công, sẽ sản xuất một cú lột xác cho hoạt động mua bán BĐS và du lịch của Phan Thiết.

Quý 3/2019 dự kiến khởi công phi trường Phan Thiết

Phi trường Phan Thiết được Bộ Liên lạc Vận vận tải phê chuẩn y tại Quyết định 3216/QĐ-BGTVT ngày 16/10/2013. Dĩ nhiên, sau lễ khởi công trường bay Phan Thiết ngày 18/1/2015 diễn ra, dự án sau đó vẫn chưa triển khai vì phổ thông vướng bận rộn.

Sau gần 5 năm "giậm chân tại chỗ", đầu năm 2019, công trình sân bay Phan Thiết (nay đổi tên thành Cảng hàng không Phan Thiết) đã xong xuôi phần lớn các công tác sẵn sàng để nhất loạt xây dựng trong 3-4 bốn tuần tới.

Chi tiết, theo Sở Giao thông Vận chuyển vận tỉnh giấc Bình Thuận, hiện tại đơn vị tư vấn đã lập xong xuôi giấy má vấn đề chỉnh công bố tìm hiểu khả thi, hoàn thành công tác bồi hoàn, phóng thích mặt bằng Hoa Phượng đỏ hàng không Phan Thiết với diện tích 543ha.

Để quyết tâm trong quý 3/2019 sẽ triển khai xây dừng dự án theo đúng tiến độ đã đạt yêu cầu, Phó chủ tịch UBND thức giấc yêu cầu Sở Liên lạc Vận chuyên chở chủ động làm cho việc với Bộ Giao thông Vận vận chuyển sớm có nội dung thẩm định thiết kế hạ tầng của dự án, phối phù hợp với Sở Chiến lược và Đầu tư chấm dứt đánh giá yếu tố chỉnh thông báo nghiên cứu khả thi trình UBND tỉnh giấc phê chuẩn y.

Được biết, kế hoạch khởi công mau lẹ đưa phi trường Phan Thiết sớm đi tham gia hoạt động nằm trong chiến lược đưa Mũi Né sẽ biến thành điểm đến hàng đầu trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tới năm 2025, cố gắng tới năm 2030 của Thủ Tướng chính phủ trong phiên họp 18/12/2018.

Để phục vụ kế hoạch này, Chính phủ sẽ dành đầu tiên đầu cơ vào cơ sở hạ tầng Phan Thiết. Trước mắt, Thủ tướng đã đồng ý yếu tố chỉnh diện tích của sân bay Phan Thiết trong khoảng hơn 5.000 tỷ lên hơn 10.000 tỷ đồng. Biến trường bay này thành một trong 3 phi trường diện tích nhất miền Trung, chỉ sau phi trường Cam Oắt và Đà Nẵng.Hình như công trình Hoa Phượng đỏ hàng không Phan Thiết, tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết có mức đầu cơ gần 15.000 tỷ đồng cũng đang được nhanh lẹ triển khai thi hành.

Trước hàng loạt những tin tức khả quan về cơ sở, Phan Thiết trở thành trọng điểm thu hút dòng tiền đầu cơ trong khoảng các "ông lớn" địa ốc.

Thị trường BĐS Phan Thiết - Mũi Né lột xác

Tin tức trường bay Phan Thiết đang tiến tới các bước cần thiết để khởi công, tạo ra sức lôi cuốn ở hoạt động mua bán Phan Thiết - Mũi Né.

Theo bạn dạng thông báo mới nhất của CBRE, ở thời gian hiện tại, giá đất tại Phan Thiết - Mũi Né đã tăng 15% -20% so với thời điểm trước Tết. Chi tiết giá đất tuyến phố Nguyễn Thông trước Tết giá đất 15-18 triệu/m2, ở thời điểm hiện nay đã tăng cao 20-23 triệu/m2, khu trọng điểm Phan Thiết tại công trình Ocean Dunes giá đất đã cán mốc 50 triệu/ m2, tăng 20% so với cùng kỳ năm trước.

Tăng ấn tượng nhất tại Phan Thiết - Mũi Né trong những tháng đầu năm là khu vực xung quanh công trình Goldsand Hill Villa - công trình biệt thự biển nóng nhất tại Mũi Né. Trước Tết giá đất khu vực này giao động 9-10 triệu/m2, ở thời gian này đã tăng cao 12-15 triệu/m2. Dự kiến trong thời gian 2-3 tháng tới, khi công trình này hoàn thành dứt cơ sở, giá đất khu vực này còn tăng nhanh hơn.

Sau nhiều năm chuẩn bị, sân bay 10.000 tỷ tại Phan Thiết dự kiến sớm triển khai - Ảnh 1.

Dự án Goldsand Hill Villa có tiềm năng tăng giá rất lớn sau khi hoàn thành cơ sở cơ sở vật chất.

Ghi nhận của phóng viên, trong tháng giêng, trong khi các dự án trên thị trường đang khá yên ổn ắng, thì vòng vèo dự án Goldsand Hill Villa ghi nhận mỗi ngày hàng chục xe hơi hạng sang cùng các đoàn xe khách, chở các chủ đầu tư nườm nượp tham quan và đàm phán tại dự án.

Anh Thành Cung - một nhà đầu tư tại Thủ đô sắm 2 biệt thự tại dự án Goldsand Hill Villa cho biết thời gian 2016 -2018 anh chỉ đon đả đến các thị trường Nha Trang - Đà Nẵng và 3 đặc khu. Dĩ nhiên, mở đầu từ năm 2019, để an toàn hơn anh đổ tiền về Phan Thiết - Mũi Né. Anh nghĩ là đầu cơ tham gia nhà đất Phan Thiết - Mũi Né chắc chắn sẽ có lời do sức cộng hưởng của 2 yếu tố: Phan Thiết - Mũi Né đang đón sóng hạ tầng, mặt khác giá đất tại đây còn quá rẻ.

Tại dự án Goldsand Hill Villa mà anh đầu tư tổng chi phí cho mỗi biệt thự view biển chỉ nằm tham gia khỏang 4-5 tỷ/căn.

Không chỉ tăng giá mạnh, cơn sóng cơ sở còn tạo ra làng sóng dự án đổ bộ tham gia Phan Thiết - Mũi Né mạnh chưa từng có. Dự định, trong năm 2019, Phan Thiết sẽ đón thêm hàng chục các dự án lớn với mức đầu tư tỷ đô của các "đại gia" địa ốc như Công ti Nông thị Dubai vietnam, Hưng Lộc Phát, Hưng Hưng vượng, Toàn Cường thịnh Phát, APEC, FLC, TMS...

Dự kiến sau khi Hoa phượng đỏ hàng không Phan Thiết kết thúc sẽ thú vị một lượng lớn du khách trong nước và quốc tế. Hình như đó, công trình còn tạo đòn bẩy khỏe mạnh, đưa BĐS Mũi Né - Phan Thiết vượt mặt các thị trường kỳ cựu như Đà Nẵng- Nha Trang - Phú Quốc.


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7