Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 8 tháng 2, 2019 ,

Linh vật Kim Hợi nhiều chủng loại kích cỡ, kiểu dáng và chi phí cùng đa dạng vật phẩm đón tài lộc chuẩn bị cung ứng ra hoạt động mua bán dịp năm mới.

Ông Võ Hoàng Huy - Giám đốc bán hàng Công ti Cổ lỗ phần Vàng bạc rubi Phú Nhuận (PNJ) cho biết nhằm cung ứng item độc đáo về kiến tạo trong dịp Tết, công ty dành rộng rãi thời điểm và lao động để tìm hiểu linh vật mừng năm Kỷ Hợi 2019.

Với quan niệm heo tiến thưởng mang đến sự giàu có, an thanh nhàn, linh vật Kim Hợi được chế tác công lao với rộng rãi mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ phù hợp cho các nhu cầu và phân khúc đối tượng mua hàng khác biệt.

polyad

Mẫu linh vật Kim Hợi chế tác công tích trong khoảng vàng của PNJ.

Theo ý kiến dân dã, mùng 10 tháng Giêng âm lịch là ngày Thần Tài bay về trời. Thành ra, đây là ngày cần thiết để cúng vía, cầu mong công việc khiến cho ăn thuận buồm xuôi gió. Tham gia ngày này, hồ hết người tiêu xài đi sắm tiến thưởng với quan niệm rước tài, lộc, đón may mắn cho cả năm.

Đơn vị hiện đã chuẩn bị đủ nguồn hàng tại hệ thống 330 khu chợ trên toàn quốc nhằm phục vụ kịp thời ý định tăng lên của người mua trong mùa Tết năm nay.

polyad

PNJ dự định doanh thu linh vật heo tiến thưởng trong năm nay sẽ tăng cao thời điểm vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng âm lịch.

Ngoài ra, một điểm đặc biệt trong mùa Tết năm nay là ngày vía Thần Tài trùng tham gia ngày Valentine 14/2 dương lịch. Bởi thế đơn vị buôn bán vàng bạc rubi cũng ra mắt nhiều dòng trang sức nhiều chủng loại, đáp ứng yêu cầu khiến đẹp hay tàng trữ của nả.

"Đây là một thử thách cho hoạt động mua bán quà tặng. Dường như các dòng item trang sức nhiều chủng loại mẫu mã kiến tạo, PNJ cũng đã dành rộng rãi đầu cơ để sản xuất các vật phẩm bỏ ra riêng cho ngày Thần Tài cũng là ngày Valentine để phục vụ nhu cầu nhiều chủng loại của đối tượng mua hàng", ông Huy nói.

Hoạt động mua bán tiến thưởng trang sức hứa hứa có phổ quát nhân tố bất thần với sự hình thành của nhiều dòng vật phẩm trẻ trung, hiện đại dành cho các cặp đôi kế bên dòng sản phẩm truyền thống như tiến thưởng miếng, tượng linh vật... Các dòng item trang sức đón đầu xu hướng chế tạo trong khoảng quà, bạc, vàng, đá màu... có kiến tạo trong khoảng năng động, trẻ trung tới thanh lịch, thanh lịch, trong khoảng dễ chơi, cá tính đến tinh xảo, đẳng cấp.

Nhiều sản phẩm dự báo hút khách dịp đầu năm như tượng heo tài lộc, mề đay linh vật, vòng charm heo quà, tượng Thần Tài, tượng Tam Đa, vòng tay thiềm thừ, tì hưu, bộ trang sức kim tiền, miếng quà Phúc - Tài - Lộc... 

polyad

Trang sức liên hiệp nhu cầu tâm linh, tôn giáo và làm đẹp cũng được chú tâm thời điểm này khi ngày vía Thần Tài trùng vào ngày Valentine.

Đồng thời nhằm giúp đối tượng mua hàng thuận lợi hơn trong việc bán buôn, PNJ khai triển chương trình bán hàng trực tuyến. Theo đó giá vàng sẽ chốt ngay trong khoảng thời gian đặt hàng. Phần đông các đơn hàng đều giao vào ngày Thần Tài nếu như khách đặt hàng trong khoảng mùng 3 đến mùng 7 Tết. Dịp này, chuỗi hệ thống bán từng cái của công ty sẽ mở cửa từ 6h sáng và đóng cửa muộn hơn so với thông thường để đáp ứng nhu cầu bán buôn của đối tượng mua hàng.

"Để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho đối tượng mua hàng, chúng tôi đã chuẩn bị nguồn nhân công với sự đào tạo kiến thức, khả năng nghiêm ngặt. Ngoài hàng ngũ trả lời viên, chuyên viên trả lời, nguồn nhân công của các phòng ban khác cũng đã được vận động, huấn luyện để tham gia cung cấp tại các siêu thị", đại diện PNJ nói thêm.

Khánh Anh


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7