Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 2 tháng 2, 2019 ,

Theo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 của các ngân hàng đã lên tiếng, phần lớn các ngân hàng đều nghỉ Tết trong khoảng thứ Bảy ngày 2.2.2019 (tức ngày 28 04 tuần Chạp năm Mậu Tuất) đến hết Chủ Nhật ngày 10.2.2019 (tức ngày mùng 6 04 tuần Giêng năm Kỷ Hợi). Ngày thứ nhị (11.2.2019), các nhà băng trở lại làm việc chung.

Tương tự, trong thời điểm các nhà băng nghỉ Tết Nguyên đán, nếu đối tượng mua hàng không kịp ra ngân hàng để thi hành các giao dịch chuyển tiền từ sớm tối 28 Tết thì phải chờ tới mùng 7 Tết thì các nhà băng mới mở cửa quay về.

Chuyển khoản nhanh liên nhà băng 24/7 đến số thẻ​

Phương pháp để chuyển tiền mà người nhận chiếm được ngay trong vòng 8 giây mà ít người biết tới đó là chuyển tiền qua số thẻ dập nổi trên thẻ ATM.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần truy hỏi cập tham gia internet banking, mobile banking hoặc tới các máy ATM thi hành thao tác rồi nhập số thẻ của người nhận (số thẻ in dập nổi mặt trước của thẻ ATM). Để ý đây là số thẻ, thường có 16 hoặc 19 chữ số, chứ chẳng phải số tài khoản thường có từ 6 tới 14 số/chữ số.

Ví như như chuyển tiền qua số tài khoản, các ngân hàng sẽ đòi hỏi phải nhập tên người thụ hưởng, thì với cơ chế này, hệ thống sẽ tự động hiển thị tên chủ thẻ là người thụ hưởng tiền và người chuyển không cần nhập tên chi nhánh tạo dựng thẻ, tài khoản của người thụ hưởng.

Hình thức chuyển tiền này không chỉ giúp người chuyển xác định được ngay có đúng người kiếm được hay không mà người kiếm được còn chiếm được tiền ngay, bất kể là đêm hôm hay ngày lễ, tết khi ngân hàng nghỉ.

Một số ngân hàng miễn phí cho các giao dịch chuyển tiền, nhưng phổ thông nhà băng có thu phí. Hạn mức chuyển tiền tối đa lên đến 300 triệu tiền việt/giao dịch (có thể thay đổi tùy thuộc chế độ từng nhà băng đối với kênh thương lượng được ứng dụng).a

Chuyển khoản nhanh liên nhà băng 24/7 qua tài khoản

Với cách này, lệnh chuyển tiền có thể thực hiện ngay. Đối tượng mua hàng truy nã cập tham gia internet banking, mobile banking hoặc ATM, sau khi đăng nhập chiến thắng, tại phần chuyển khoản, khách hàng chọn lựa cơ chế chuyển tiền với tốc độ cao liên nhà băng 24/7 và sau đó nhập số trương mục của người kiếm được rồi thi hành các thao tác khác phổ biến như chuyển tiền qua thẻ.

Theo Công ty cổ lỗ phần Thanh toán đất nước vietnam (Napas), hiện đã có 42 nhà băng hỗ trợ bí quyết chuyển tiền này.

Phí chuyển tiền với tốc độ cao liên nhà băng cũng tương tự như chuyển tiền liên ngân hàng thông thường hay qua thẻ, tức từ không tính phí cho tới 11.000 đồng/thương lượng tùy nhà băng. Hạn mức chuyển tiền tối đa lên đến 300 triệu tiền việt/giao dịch (tùy chế độ từng ngân hàng).

Theo Lan Hương

Công sức


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7