Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 4 tháng 2, 2019 ,

Tôi, mai sau và quả đât - Nguyễn Phi Vân

Đọc sách quyết định 80% thành công cuộc đời một con người: 6 quyển sách cần thiết cho một năm mới rực rỡ - Ảnh 1.

''Tôi, mai sau và quả đât'' có mặt trên thị trường đúng tham gia thời gian cần thiết nhất đối với vn. Không gian sống của chúng ta, kể cả ở Việt Nam đang đổi mới ở một vận tốc chưa từng có do Cách mệnh kĩ nghệ 4.0 đem lại. Trong sự thay đổi ấy, luật tiến hóa của vạn vật sẽ là tấm lưới chọn lựa lọc những ai tồn tại. chậm triển khai không hề người mưu trí nhất, cũng ko phải người mạnh nhất hay nhanh nhất mà là người có kĩ năng thích nghi cao nhất.

Qua những hưởng thụ trong cuộc sống, tác giả Nguyễn Phi Vân giúp người đọc vượt thời gian và môi trường để có một cảm kiếm được cho những đổi mới hằng ngày trong cuộc sống mai sau mà người đọc có thể không hình dong được, và từ đó rút ra những kinh nghiệm sống và những bài học quý giá mà chúng ta cần phải sẵn sàng để không bị sa thải bởi luật tiến hóa.

Như nhà công nghệ gia, chính trị gia Benjamin Franklin từng nói: "Thất bại trong chuẩn bị, bạn đang chuẩn bị cho sự thất bại". ''Tôi, tương lai và trái đất'' nên là cuốn sách đầu giường cho người mua trẻ, các nhà giáo dục, kể cả những nhà thành lập công ty để khởi nghiệp và những người khiến chế độ để có sự sẵn sàng và chuẩn bị hiểu cơ hội khi cơn sóng thần Cách mạng công nghệ 4.0 tràn tới.

Nghĩ dễ chơi, sống thuần tuý - Tolly Burkan

Đọc sách quyết định 80% thành công cuộc đời một con người: 6 quyển sách cần thiết cho một năm mới rực rỡ - Ảnh 2.

Nghĩ dễ chơi, sống thuần tuý – một cuốn sách được viết bởi một chuyên gia ảo thuật người Mỹ và cũng là nhà sáng lập phong trào đi trên than hồng – Tolly Burkan. Cuốn sách này sẽ đem lại cho bạn những dụng cụ hữu ích giúp bạn cảm thấy sống có ý nghĩa, vui vẻ và đáng để trân trọng.

Ví như cuộc sống của bạn găng tay, buồn chán hoặc mãi lẩn quất nói quanh nói quẩn, đó là dấu hiệu bạn đang thiếu đi yếu tố gì đó chủ quản, và bạn đang tự chuẩn y mình dứt phát hành. ''Nghĩ đơn giản, sống thuần tuý'' sẽ mang tới cho bạn bộ khuông căn bản để bạn nhìn kiếm được lại chính mình và sắm ra những mảnh ghép còn thiếu.

Bước lờ lững lại giữa trần gian nhanh nhẹn - Hae Min

Đọc sách quyết định 80% thành công cuộc đời một con người: 6 quyển sách cần thiết cho một năm mới rực rỡ - Ảnh 3.

“Bước lờ đờ lại giữa cõi tục vội vã” của Đại đức Hae Min gây ấn tượng với độc giả ngay từ tên sách. Dương thế vội vàng, nhịp sống vội vàng, lòng người nhanh nhảu là căn bệnh thông thường của cuộc sống văn minh bây giờ. Ai cũng sốt ruột rằng ví như mình không với tốc độ cao lên, hối hả lên thì sẽ bị bỏ rơi lại giữa dòng chảy phăng phăng, vô tình của cuộc đời.

Nhưng càng lập cập ngược xuôi thì bạn lại càng thấy mệt mỏi, căng thẳng. Tên tác phẩm như một lời khuyên rằng độc giả hãy thử dừng chân đứng lại, lòng mong tậu được một khoảng im giữa bản nhạc xô bồ hay một ít thời điểm nghỉ ngơi để nhìn lại con đường bản thân đã, đang và sẽ đi.

Đại đức Hae Min đã mở ra những suy nghĩ khác cho độc giả. Không phải dương thế chi phối tâm não ta, khiến cho ta vui hay làm ta ảm đạm mà chính là “tâm não ta được phản chiếu lại trong cuộc sống, ta dựa vào đó rồi tự cho rằng trần giới người đời rất thế này, rất thế kia.” Thiên hạ hối hả là do tâm ta không tĩnh, chỉ cần ta nghỉ ngơi thì trái đất cũng sẽ nghỉ ngơi.

Ba người thầy mập mạp - Robin Sharma

Đọc sách quyết định 80% thành công cuộc đời một con người: 6 quyển sách cần thiết cho một năm mới rực rỡ - Ảnh 4.

Lồng ghép vào câu chuyện về chuyến phiêu dạt của một nhân loại dường như đang chạm mặt phải những bất hạnh trong đời, Robin Sharma đã đưa tham gia đó những học thuyết thâm thúy về dải ngân hà, tình mến yêu, êm ấm và chiến thắng. Từ vô vàn năm trước, trong khoảng những quá vãng xa xôi, khi nhân loại chưa có ánh sáng tân tiến, thèm khát tìm hiểu bí hiểm của ngoài hành tinh và sức mạnh của trái tim bản thân đã luôn cháy bỏng. Giờ đây trong ánh sáng của kỷ nguyên mới, “Ba người thầy lớn lao” một lần nữa sẽ thức dậy trong ta những trăn trở mãnh liệt ấy...

Nhà giả kim - Paulo Coelho

Đọc sách quyết định 80% thành công cuộc đời một con người: 6 quyển sách cần thiết cho một năm mới rực rỡ - Ảnh 5.

''Nhà giả kim'' được xem như là một cuộc tiểu thuyết bỏ ra cho những người nào còn đang ngập ngừng về định hướng của thế cuộc bản thân. Vì lẽ đó mà có lẽ ''Nhà giả kim'' đã biến thành một câu chuyện mà nhắc tới thì bạn nào khách hàng nào cũng nhân thức. Nó được xuất bản 65 triệu bản và được dịch sang 67 thứ tiếng khác biệt là một trong những sách bán chạy nhất

“Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình!” và đừng bao giờ khiếp sợ trước cánh cổng chơi vơi vô định khi thi hành ước mong, bởi vì “mỗi giây khắc tìm kiếm là một phút giây gặp gỡ Thượng Đế và Vĩnh hằng“. Bạn cần nhớ rằng, khi đã phấn đấu muốn yếu tố gì thì cả vũ trụ sẽ ảnh hưởng để giúp ta làm được mục đích. Khi bạn đã dám xả thân thực hiện ước mơ của bản thân thì những thứ bạn thu được còn phổ quát hơn cả việc chạm tay và giấc mơ.

Đây là cuốn sách bán nhiều và nhanh thứ nhị trên quả đât chỉ sau Kinh thánh, cuốn sách bán được hơn 65 triệu phiên bản và được dịch ra 56 thứ tiếng. Cuốn sách phù hợp với mọi lứa tuổi và xứng đáng là cuốn sách cần phải đọc trong đời của đông đảo công chúng.

Nếu như mai sau không bao giờ tới - Yasushi Kitagawa

Đọc sách quyết định 80% thành công cuộc đời một con người: 6 quyển sách cần thiết cho một năm mới rực rỡ - Ảnh 6.

"Giả dụ mai sau không bao giờ đến" là thành quả thứ 2 của Kitagawa, xuất bạn dạng năm 2006. Cuốn tiểu thuyết này trở thành best seller với số tiền thu về từ việc bán sản phẩm bán hàng đạt 90.000 bản và được xếp hạng nhất trong bảng xếp hạng của "Hội tìm hiểu phổ biến việc đọc sách, book sommelier" năm 2007.

Không phổ biến màu sắc, không phổ thông kịch tính, dữ dội mà chỉ với một gam màu dịu dàng và lãng đãng xuyên suốt, tựa tiếng nói thì thầm chảy nhẹ vào tai, rồi khắc sâu trong tâm trí bạn những bài học quý giá về thế cuộc. Lại một lần nữa, nhà văn Yasushi Kitagawa đem sự sâu lắng và từng trải của bản thân vào từng con chữ như một dòng chảy ngầm mãnh liệt khơi dậy sự thức thức giấc và đổi mới trong tư duy của mỗi người trẻ.

Càng đọc càng bị thu hút tham gia, khi được một phần ba cuốn sách, bạn sẽ có cảm giác như nó không phải viết cho ai khác, mà được viết ra dành cho bản thân. Cảm giác đồng cảm, cảm động, hưng phấn khiến cho bạn phải đứng dậy đi đi lại lại nói quanh nói quẩn trong phòng.

Theo P.V (Tổng thích hợp)

Trí Thức Trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7