Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 9 tháng 2, 2019 ,

Những mẫu smartphone có thể gập lại nào sắp sửa ra mắt thị trường? - Ảnh 1.

Samsung

Khi nghĩ về điện thoại thông minh có thể gập lại, bạn có thể nghĩ tới Samsung, vì Samsung được cho là đã phát hành smartphone gấp hoặc linh hoạt trong nhiều năm qua. Kết quả làm cho việc chuyên cần của Samsung có thể sẽ được mách nhỏ tham gia ngày 20/2 đến với Galaxy S10. Chúng ta chưa biết vũ trang này sẽ được gọi là gì hoặc đúng mực nó sẽ trông như thế nào, nhưng đã có hầu hết tin đồn trong những 04 tuần qua.

Dự kiến ​​máy tính bảng thông minh gập lại của Samsung sẽ có hai màn hình, kích thước khi gập lại là 4,6 inch và là 7,3 inch khi thành lập ra và thân máy gần như chơi có viền. Máy ảnh có thể sẽ giống như camera trên Galaxy S10, thiết bị bộ vi giải quyết Snapdragon 855, pin và giao diện khách hàng khác biệt bỏ ra riêng cho thiết bị có thể gập lại. Thậm chí có thể có phiên bản 5G.

Mọi thứ khác, trong khoảng ngày mở bán và ngày tạo ra, tới tên và giá cuối cùng vẫn chưa rõ. Dù rằng vậy, không mong chờ giá chiếc điện thoại thông minh gập lại này sẽ rẻ, giống như phần lớn các điện thoại thông minh có thể gập lại được sản xuất tham gia năm 2019.

Huawei

Mặc dù Samsung có thể là người trước tiên lên tiếng laptop lanh lợi gập, Huawei cũng đang rất nôn nả. Công ty đã bắt đầu hé lộ về laptop thông minh gấp của riêng bản thân mình cho sự kiện Mobile World Congress 2019 và một cuộc họp báo sẽ được đơn vị vào ngày 24/2. Huawei cũng không giữ im lặng về công trình này, hãng không chỉ tiết lộ thiết bị sắp mở bán mà còn nói nó sẽ có kết nối 5G.

LG

Động thái của LG đối với item smartphone có thể gập lại này cũng không kém hấp dẫn so với Samsung. Chính LG đã phát triển hai vũ trang có màn hình linh động - G Flex và G Flex 2. Tin đồn về laptop thông minh cởi mở của LG đã dấy lên vào cuối năm 2018.

XIAOMI

Xiaomi cho nhân thức họ đang tạo ra một chiếc điện thoại mưu trí có thể gập lại, nhưng hãng đã khoe về một nguyên mẫu có thể phát hành công khai trong tương lai. Máy tính bảng không có tên hoặc bất cứ tham số khoa học nào, song mẫu laptop lanh lợi gập lại này được hiển thị trong một video về CEO Lei Jun của Xiaomi và nó cho thấy một kiểu kiến tạo gập hơi khác so với các khái niệm và nguyên mẫu khác mà chúng ta đã thấy. Những thứ lôi cuốn, nhưng chẳng phải là chứng cứ tuyệt đối cho thấy một chiếc điện thoại thông minh gập của Xiaomi sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

OPPO

Oppo, đang được nhân thức tới trên toàn thế giới, nhường nhịn như sẽ mang một chiếc máy tính bảng mưu trí gấp đến Đại hội Nhân loại dế yêu 2019. Đây là thông tin trong khoảng chính tổ chức kinh doanh, chứ không phải là một tin đồn không có căn cứ. Tuy nhiên, mặc dầu có một trang bị tương tự tại MWC, nhưng không có gì đảm bảo nó sẽ là một trang bị chuẩn bị để bán.

Theo Thu Anh

ICTNews


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7