Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 10 tháng 2, 2019 ,

Trước khi được biết đến với vai trò Đệ nhất cu li nhân nước Mỹ, Melania Trump từng là một người mẫu nên danh trên sàn catwalk. Ngoài ra một gương mặt sắc sảo, bà còn có học vị khá cao với tấm bằng cử nhân ngành kiến tạo và kiến trúc, có thể giao du thành thục tận 5 thứ tiếng. Melania vốn là người sống bí ẩn tiếng, sau khi ông Donald Trump thắng cử Tổng thống, bà mới hình thành rộng rãi hơn trước mọi người, trở thành hậu phương vững chắc ủng hộ chồng trong các hoạt động chính trị.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 1.

Melania sinh năm 1970 trong một gia đình trung lưu có bố làm cho nghề buôn bán xe và mẹ là nhà kiến tạo phong cách con nít tại Ljubljana, Slovenia. Năm 16 tuổi, bà quyết định lao vào vào công tác người mẫu. Tận dụng chiều cao 1,8m, vẻ đẹp quyến rũ và thân hình nóng bỏng, Melania chiếm được phổ biến sự chú ý trên sân khấu phong cách. Những năm sau đó, bà mở mang tương lai sang châu Âu và trở thành khuôn mặt đại diện được các tạp chí vô cùng chuộng.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 2.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 3.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 4.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 5.

Trong khoảng năm 1996, Melania chuyển đến sống ở New York, Mỹ. Nhờ đó, bà mới có thời cơ chạm mặt được đấng phu quân của thế cục mình, ông Donald Trump, tại một buổi tiệc trong phạm vi tuần lễ cá tính New York vào tháng 9/1998. Khi ấy, vị tỷ phú đang ly thân với người hậu phi thứ 2. Cặp đôi vừa gặp gỡ nhau đã nảy sinh niềm cảm mến dành cho người còn lại. Sau 6 năm yêu đương, họ chính thức về thông thường một nhà bằng một lễ cưới linh đình với sự tham dự của dàn khách mời "máu mặt", bao gồm phi tần chồng cựu Tổng thống Bill Clinton.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 6.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 7.

Năm 2006, Melania hạ sinh Barron Trump, cậu ấm được bình chọn là bản sao của ông Trump, chiếm hữu diện mạo điển trai và thiết kế tuyệt hảo được lòng thiếu phụ khắp trái đất. Không giống những mái nhà tài phiệt khác, Melania không giao hết việc để mắt con cho bảo mẫu. Thay tham gia đó, bà thường xuyên đón đưa con đi học và chơi thể thao, hướng dẫn cậu bé khiến bài tập về nhà.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 8.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 9.

Là hậu phi của ông trùm bất động sản nhưng Melania không dựa vào vốn đầu tư của chồng mà chủ động tách ra buôn bán riêng. "Anh ấy là đấng phu quân hoàn hảo, thấu nắm bắt tôi, luôn bên cạnh những lúc tôi cần. Chúng tôi đều rất độc lập" - Đệ nhất cu li nhân dành phổ thông lời ca ngợi có cánh cho chồng.

Trong suốt giai đoạn ông Donald Trump nhập cuộc tranh cử chức Tổng thống, Melania luôn là người đi cùng đắc lực, hỗ trợ và cổ vũ chồng trong hoạt động kêu gọi cư dân bỏ phiếu. Đến nay sau khi đã trở thành Đệ nhất cu li nhân hơn 2 năm, Melania ngày càng khiến tốt công việc của chính mình và nhận được phổ thông thiện cảm của người địa phương xứ sở cờ hoa.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 10.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 11.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 12.

Đệ nhất cu li nhân Mỹ được giới mộ điệu bình chọn cao gu cá tính mỗi khi sinh ra trước dân chúng.

(Nguồn: Tổng phù hợp)

Theo Imacho

Helino


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7