Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 5 tháng 2, 2019 ,

Tất cả chúng ta đều biết rằng mật ong được sử dụng để chống cảm lạnh và giữ ẩm cho làn da, nhưng không phải bạn nào cũng biết rằng các nhà công nghệ gọi loại thực phẩm này là một siêu thực phẩm vì nhiều đặc tính khác mà bạn có thể chưa từng nghe nói tới.

Đoàn kết mật ong với các thực phẩm khác sẽ được những món ăn ngon và tốt cho sức khỏe nhưng nếu bạn ăn dù một muỗng mật ong trước khi đi ngủ và để thân thể hấp thu phần lớn sự tốt lành của nó tham gia ban đêm.

1. Giúp bạn có một đêm ngon giấc

Mật ong chứa một chất dinh dưỡng gọi là tryptophan, một loại hormone giúp bạn thư giãn và cung ứng dấu hiệu để thân thể biết rằng đã tới lúc đi ngủ. Mặc dù thân thể chúng ta cần axit amin này, nhưng nó chẳng thể được sản xuất hiện một cách thiên nhiên. Nhưng ưng chuẩn ăn uống, bằng bí quyết tiêu thụ vài thực phẩm như mật ong thì thân thể sẽ nhận được hoàn toản dưỡng chất này.

Đôi khi chúng ta thức dậy tham gia giữa đêm. Điều này xảy ra bởi vì, trong khi ngủ, não cần một chất gọi là glycogen và khiến tuyến thượng thận nằm trong thận sản sinh adrenaline và cortisol - 2 hormoone ngăn cản giấc ngủ ngon. May mắn thay, mật ong có chứa glycogen, bởi vậy tiêu thụ nó trước khi ngủ sẽ giúp bạn hạn chế được cơn adrenaline đó và đảm bảo giấc ngủ ngon lành.

2. Giúp giảm áp huyết

 Điều gì có thể xảy ra với cơ thể nếu bạn bắt đầu ăn mật ong trước khi đi ngủ mỗi ngày - Ảnh 1.

Vì huyết áp cao là một nhân tố góp phần đáng kể tham gia nguy cơ bận rộn bệnh tim nên việc giữ cho áp huyết bất biến là điều cực kì cần thiết. Nó được coi là một biện pháp tốt để hạn chế các biến chứng về tim.

Nhị nhà công nghệ M I Khalilcorresponding và Sulaiman thuộc khoa Dược, trường Công nghệ Y tế, Đại học Sains Malaysia, nói rằng mật ong chứa các phù hợp chất chống oxy hóa đã được chứng minh là có kĩ năng làm cho giảm huyết áp. Tiêu thụ 1 thìa mật ong tham gia ban đêm là một cách thức tốt để ngăn phòng ngừa áp huyết cao.

3. Giảm chất béo trung tính trong thân thể

 Điều gì có thể xảy ra với cơ thể nếu bạn bắt đầu ăn mật ong trước khi đi ngủ mỗi ngày - Ảnh 2.

Triglyceride là chất béo trung tính có trong máu. Một mức độ triglyceride cao có tức thị nguy cơ tạo ra bệnh tim và tiểu tuyến phố. Hên thay, mật ong có kỹ năng làm biến đổi các chất béo trung tính này thành những bạn bè tốt giúp làm tinh khiết các chất béo không cần thiết trong máu nên sẽ tốt cho toàn thể cơ thể.

4. Tăng cường hệ thống miễn nhiễm của bạn

 Điều gì có thể xảy ra với cơ thể nếu bạn bắt đầu ăn mật ong trước khi đi ngủ mỗi ngày - Ảnh 3.

Các nhà khoa học tại Đại học Công nghệ Y khoa Mashhad đã nghiên cứu và kiếm được thấy mật ong rất giàu chất chống oxy hóa và các chất kháng khuẩn giúp tăng nhanh hệ thống miễn dịch của bạn, giúp bạn mạnh khỏe hơn trong việc chống cự nhiễm trùng do các vi sinh vật như vi khuẩn, nấm và phổ quát loại virus khác gây ra.

Ngoài việc tiêu thụ nó mỗi đêm để tăng kỹ năng phòng thủ tự nhiên của cơ thể, bạn cũng có thể bôi một tẹo mật ong lên vết thương để tăng kĩ năng kháng khuẩn.

5. Thân thể bạn sẽ bắt đầu đốt cháy chất béo nhanh hơn

 Điều gì có thể xảy ra với cơ thể nếu bạn bắt đầu ăn mật ong trước khi đi ngủ mỗi ngày - Ảnh 4.

Phân tích của đội ngũ các nhà kỹ thuật tại Đại học do Algarve, Faro, Bồ Đào Nha cho thấy, khi vào cơ thể, mật ong khiến cho tăng sự mua bán chất của bạn bằng cách tạo ra hiệu ứng sinh nhiệt trên cơ thể bạn. Yếu tố này có nghĩa là nó giúp đẩy mạnh lưu thông khiến tăng nhiệt độ thân thể của bạn một tẹo, giúp bạn đốt cháy chất béo mà không cần nỗ lực quá phổ quát.

6. Hạn chế ho

 Điều gì có thể xảy ra với cơ thể nếu bạn bắt đầu ăn mật ong trước khi đi ngủ mỗi ngày - Ảnh 5.

Mật ong là một chất chống viêm tự nhiên. Vì vậy, bằng cách tiêu thụ một muỗng canh mật ong pha với nước ấm mỗi đêm, bạn có thể tránh kích ứng trong cũ kĩ họng và giảm thiểu ho. Thêm vào đó, mật ong là một loại kháng sinh tốt nên có thể giúp chống lại bất cứ vi khuẩn nào "hoành hành" trong cổ lỗ họng của bạn.

7. Có chức năng chống lão hóa

 Điều gì có thể xảy ra với cơ thể nếu bạn bắt đầu ăn mật ong trước khi đi ngủ mỗi ngày - Ảnh 6.

Hiệ tượng thiên nhiên tốt nhất để khiến chậm chạp lão hóa là tiêu thụ chất chống oxy hóa, và một tin vui cho các chị em là mật ong chứa đầy chúng. Các nhà tìm hiểu tại khoa Dinh dưỡng, Đại học California, Hoa Kỳ, nói rằng: Tiêu thụ mật ong có thêm một chức năng là luôn giữ ẩm và bồi bổ cho làn da của bạn.

Nhưng tiêu thụ mật ong mỗi tối trước khi ngủ còn giúp bạn Đương Đầu các tín hiệu lão hóa trong khoảng bên trong rất hiệu quả.

8. Giúp bạn hạn chế trầm cảm

Mật ong chứa polyphenol, một hóa chất hữu cơ giúp chống trầm cảm bằng bí quyết kháng cự áp lực oxy hóa trong các tế bào não của bạn.

Theo lời khuyên của các chuyên gia y tế thuộc khoa Sinh hóa và Sinh học Phân tử, Đại học Jahangirnagar, Bangladesh và trường Công nghệ y tế, Đại học Sains Malaysia thì nếu như bạn muốn giữ giàng sức khỏe tâm lý và cảm thấy có động lực mỗi khi thức dậy, hãy tiêu thụ mật ong đều đặn mỗi đêm.

Theo LT

Helino


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7