Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 11 tháng 2, 2019 ,

HÀ NỘI-  "Trong năm 2018 mới đây, hoạt động mua bán BĐS đã chứng kiến tất cả hoạt động sôi nổi ở cả hoạt động mua bán Thủ đô và Đà Nẵng. Riêng tại thủ đô Thủ đô, những công trình tầm trung trong năm 2018 được thị trường đón chờ rất tốt, khác biệt là ở các phân khúc biệt thự, vi la liền kề, nhà phố cũng như một vài phân khúc đất nền. Tuy nhiên, mặc dầu yêu cầu cho các công trình tầm trung được ghi kiếm được khá cao nhưng hoạt động mua bán hiện vẫn khan hiếm nguồn cung để phục vụ.  

Trong khi, những công trình cao cấp cũng hoạt động hiệu quả và khỏe mạnh trong nửa đầu năm 2018 tại Hà Nội. Nhờ vận tốc thị trấn hóa với tốc độ cao khi vn hiện tại là một trong những nước có vận tốc đô thị hóa cao nhất khu vực, sự dễ ợt trong chuỗi hệ thống liên lạc và cải thiện trong cơ sở cơ sở vật chất và sự tiềm tàng của các yếu tố thương nghiệp lớn, thị trường Thủ đô trong năm qua đã có những cột mốc về mức tăng giá ngoạn mục. Bởi vậy mà các nhà đầu tư đang đặt niềm tin rất lớn tham gia các vật phẩm BĐS hạng sang, đặc biệt tại những hoạt động mua bán có sự sản xuất "bùng nổ" như Việt Nam.

ĐÀ NẴNG- Phân khúc đất nền tại Đà Nẵng hoạt động rất mạnh và sôi động. 2018 cũng là năm mà Savills ghi nhận đa số sự thân mật và đòi hỏi của đối tượng mua hàng kiếm tìm các bất động sản bên phía biển. Giới đầu cơ cũng cho thấy sự nhân tố chỉnh trong kiếm được thức cũng như có góc nhìn cởi mở hơn với các bất động sản nghỉ dưỡng nói tầm thường và BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng nói riêng. Những item nghỉ ngơi có cam kết lợi nhuận không hẳn sẽ là những sản phẩm tiết kiệm. Ngược lại, các vật phẩm có kĩ năng gia tăng trị giá trong tương lai, quyền chiếm hữu rõ ràng với số lượng có hạn lại có dấu hiệu quay về. 

Có thể nói hồ hết khách hàng đang mong đợi vào năm 2019, khi Đà Nẵng tiếp tục có những sản phẩm chất lượng, tính sáng tỏ, tính chiếm hữu rõ ràng để trình bày ra thị trường. Các chủ đầu tư cũng kỳ vọng trong năm đến thị trường này sẽ mang đến cả những vật phẩm mang tính đô thị chứ không riêng gì những vật phẩm mang nhân tố nghỉ dưỡng."

Ông Dương Đức Hiển, Giám độc phòng ban Buôn bán Nhà đất, Miền Bắc và Trung Việt Nam 

T.P HỒ CHÍ MINH -" Tiềm năng phát hành của phân khúc nhà đất triệu đô tại Tp. HCMC là rất tốt. Thực tại, nhu cầu tìm kiếm penthouse hay những ngôi biệt thự triệu đô bây giờ đa dạng hơn trước hồ hết. Và chúng tôi đang gặp gỡ khó khăn trong việc sắm item phù hợp cho hàng ngũ đối tượng khách hàng hướng tới phân khúc nhà ở siêu sang. 

Vì một vật phẩm nhà đất, ngoài những đòi hỏi rất cao về tính độc nhất trong kiến tạo, vị trí, không gian sống tuyệt vời, không gian sống phổ biến, thoải mái, thanh thoát, trân trọng sự tây riêng, an toàn, nhà đầu tư uy tín, phía bên trong cao cấp, có sân vườn hoặc hồ bơi riêng thì còn phải thích hợp với ‘gu’ của chủ nhân và gia đình. Bây chừ, để kể tên những công trình nhà ở có thể phục vụ được những mục tiêu trên thật sự không nhiều, trong đó một số công trình cũng đã bán hết. 

Giá trung bình của phân khúc này tại Tp. Hồ Chí Minh còn khá thấp so với những thành phố khác như Singapore, HongKong, Bangkok, Tokyo và Taipei. Có thể thấy, tổng hợp các yếu tố về nguồn cung khan thi thoảng, nguồn cầu tăng và tiềm năng gia tăng trị giá thì có thể thấy rằng giới siêu giàu không chỉ thuần tuý đang tìm kiếm một ngôi nhà tuyệt vời để ở mà còn đang kiếm tìm một kênh lý tưởng để tích tụ và tăng thêm của nả."

Ông Nguyễn Khánh Duy, Giám Đốc Bộ Phận Kinh Doanh Nhà Ở, Savills Tp. Hồ Chí Minh

"Hoạt động mua bán BĐS Việt Nam càng ngày càng trở lên tiềm năng khi sở hữu nguồn cung bảo đảm hơn về chất lượng nhà cửa, uy tín nhà đầu tư và pháp lý minh bạch hơn tạo sự an tâm cho người nước ngoài. Khác lạ tại khu vực thị xã 1, khi quỹ đất của đô thị ngày một trở nên hạn hẹp hơn tới trong khoảng sự hạn chế nhạo trong việc cấp giấy phép cho các công trình nhà đất cao tầng đến năm 2020 của TP.HCM, các công trình chung cư cao cấp tại khu vực này luôn được thực hiện được sự ân cần lớn tới từ quý đối tượng mua hàng trong và ngoài nước, đối tượng mua hàng đầu tư cũng như đối tượng mua hàng mua với mục đích để ở với hy vọng cao về tăng 

Nhật Minh (tổng phù hợp)

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7