Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 13 tháng 2, 2019 ,

Theo truyền thuyết, ngày Thần tài được xuất phát từ tích Thần Tài. Chuyện kể rằng dưới è cổ gian không có Thần Tài, chỉ có Thần Tài trên trời, vị Thần cai quản tiền bạc, tài lộc. Trong một lần đi chơi uống rượu, Thần Tài say quá nên rơi xuống è cổ gian. Khi Thần tài vào nhà nào xin ăn thì nhà đó phong phú, buôn may bán đắt… Tới ngày mùng 10 04 tuần Giêng thì Thần Tài bay về trời. Để hoài tưởng Thần Tài, dân chúng lựa chọn ngày này là ngày vía Thần Tài để thờ tự sản phẩm và tậu quà để cầu tài lộc may mắn, công tác hanh khô thông, đắc tài đắc lộc, no đủ cả năm.

Năm 2019, ngày Thần Tài là ngày nào?

Năm Kỷ Hợi 2019, ngày Thần Tài mùng 10 04 tuần Giêng Âm lịch là ngày Nhâm Ngọ, tháng Bính Dần, tức ngày thứ Năm 14/2/2019 Dương lịch. Theo thông lệ, vào ngày này, phổ thông người, phổ quát nhà, đặc biệt là những người khiến cho ăn, sắm sửa và kinh doanh đều tậu tiến thưởng khiến cho lễ phẩm để cầu mong một năm may mắn nhiều tài lộc. Quà không chỉ có giá trị thiết thực và kỹ năng tích tụ cao mà còn mang ý nghĩa giàu sang cát tường, tài lộc hên cho năm mới.

Ngày Thần Tài nên tìm quà như thế nào để hên?

Hiện trên thị trường có đông đảo sản phẩm vàng Thần Tài với kiểu dáng nhiều chủng loại như quà miếng, nhẫn, lắc, tượng Thần Tài, linh vật, đồng xu, lì xì tiến thưởng... Dĩ nhiên theo lời nhắn nhủ của các chuyên gia, khi đi sắm tiến thưởng ngày Thần Tài phải xem xét lựa chọn khu chợ có uy tín, bảo đảm đủ tuổi và chất lượng quà.

Theo quan điểm dân dã, quà đủ tuổi thì cát khí mới mạnh, ngụ ý tiền của viên mãn - phúc lộc dồi dào. Trong khi, siêu thị lớn uy tín cũng có phổ biến vật phẩm để chọn và có giấy tờ mua bán rõ ràng để đảm bảo cho giai đoạn sắm đi bán lại về sau. Người mua quà cũng xem xét nên cất giữ chu đáo hóa đơn, giấy tờ đi kèm vật phẩm. Theo chuyên gia phong thủy, tùy vào ước muốn về một năm tài lộc, khiến cho ăn may mắn mà người dân có lựa chọn sắm lượng tiến thưởng cho thích hợp. Cụ thể, để cầu Tài nên mua 5 chỉ tiến thưởng, cầu Phát sắm 2 chỉ và cầu Lộc tìm 1 chỉ.

nen lam gi vao ngay than tai de may man

Lựa chọn mua vàng tham gia ngày Thần tài để hên

Nếu như sắm quà để cầu may và đeo như một item hộ mệnh thì có thể tìm những vật phẩm phù hợp tuổi, phù hợp mệnh. Còn nếu muốn bán mà không bị lỗ, tìm quà nhẫn tròn trót lọt hoặc quà miếng, không mua các loại tiến thưởng 16K, 18K, 20K và tiến thưởng 12 con giáp. Hơn nữa, ngày Thần Tài giá vàng thường tăng cao và đông người mua nên sắm tiến thưởng trong ngày này càng không nên mua lượng quá lớn.

Các sản phẩm được sắm đa dạng nhất là các loại nhẫn tròn trót lọt từ 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ bởi ưu điểm là dễ dàng khi mua, dễ ợt khi bán và có thể bảo toàn trị giá. Cùng với nhẫn tròn trơn tuột, quà miếng cũng là sự chọn lựa của nhiều người trong ngày vía Thần Tài với mục đích vừa để mua lấy may cũng như hạn chế bị mất giá khi bán.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7