Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 8 tháng 2, 2019 ,

Năm 2019, các chuyên gia đều sáng sủa vào sự phát hành của thị trường BĐS vn trong bối cảnh nền kinh tế định hình, nghĩ là sự đa dạng của thị trường sẽ mang đến phổ quát thời cơ cho các chủ đầu tư. Vậy nhà đầu tư nên bỏ tiền tham gia đâu trong năm 2019? Với 1 tỷ đồng, chủ đầu tư có thể lựa chọn những sản phẩm gì? Những để ý khi lần đầu đầu tư, khuynh hướng thị trường, quản trị rủi ro thế nào?

Phản hồi về hoạt động mua bán trong năm 2019, các chuyên gia nghĩ rằng, trên nền tảng kinh tế có phổ thông sáng sủa, diễn biến hoạt động mua bán BĐS năm 2018 ổn định, bức ảnh bất động sản 2019 có khá phổ biến điểm sáng.

Bây chừ, gần như nhà đầu tư có số vốn trên dưới 1 tỉ đồng và muốn bỏ dòng tiền thư thả này vào các kênh BĐS khác nhau. Đất nền, căn hộ hay nhà phường là sự chọn khá đau đầu của đa phần NĐT.

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ toạ Hiêp hội BĐS TP HCM (HoREA), năm 2019, nếu như sắm để đầu tư, trong các thị phần thị trường nên chọn lựa loại căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ để dễ cho thuê và khi cần thiết bán lại thì cũng thuận tiện hơn. Để đón đầu, các nhà đầu tư có thể tìm cơ hội tại các khu vực lòng vòng công trình đô thị lớn, ăn theo quy hoạch tạo ra cơ sở vật chất liên lạc, công trình sản xuất đô thị vệ tinh.

Ngoài ra đó, đất nền tiếp tục là kênh đầu cơ bổ ích nhuận cao khi giá tăng cường ở phổ quát địa phương. Không ít NĐT đã "thắng đậm" ở phân khúc nhà xã, đất nền nhờ những phương pháp kinh doanh hiệu quả.

Vậy khiến cho thế nào để đầu cơ vào phân khúc này được phần nhiều NĐT ân cần. 

CAFELAND TV


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7