Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 26 tháng 2, 2019 ,

Vị trí đặt cầu thang phù hợp phong thuỷ

Người xưa quan điểm, mỗi thiết bị trong nhà đều có một vị trí riêng dành cho nó. Trong kiến tạo cầu thang, các nhà phong thủy nghĩ rằng cầu thang thích hợp phong thuỷ thì không nên đặt chính giữa nhà hoặc đối diện với cửa ra vào, cửa nhà bếp hay đối diện với nhà vệ sinh khiến chắn luồng sinh khí của căn nhà. Chân cầu thang nên đi từ hướng tốt lên, tránh đặt cầu thang trong khoảng phía sau nhà đi lên làm cho các tầng trên tuần tự suy khí. Cùng với đó là không nên đặt nhà vệ sinh ngay dưới cầu thang khiến cho đem lại điều không tốt lành.

meo thiet ke cau thang hop phong thuy

Nên có lan can cầu thang

Cầu thang hở hay bí mật?

Để thiết kế cầu thang thích hợp phong thuỷ, gia chủ hãy nên để ý các bậc không được hở nhau, để mang tới cho căn phòng có được vượng khí nối liền từ dưới lên trên, ví như gia chủ không biết thiết kế theo phòng thủy, xây cầu thang có kẽ hở giữa các bậc tương tự sẽ ảnh hưởng tới tài lộc của mái ấm, các nguồn vượng khí sẽ bị phân tán, làm cho tác động tới sự nhân tiện ích của ngôi nhà, giúp gia chủ không gặp gỡ được phổ biến may mắn, dễ ợt cho công việc.

Trang hoàng cho cầu thang

meo thiet ke cau thang hop phong thuy

Trang trí cây cảnh thích hợp ở chân cầu thang giúp mang lại vận may cho gia chủ.

Trang hoàng cầu thang thích hợp phong thuỷ sẽ giúp mang đến cho bạn những lợi ích bất ngờ, bởi vậy, không nên chẳng chú ý. Trong số các loại cây cảnh thì cây phát lộc là loại cây được xem là loại cây hên đúng với cái tên của nó, dùng cây phát lộc để ở chân cầu thang, giúp khai thông vận khí tạo sức sống cho cả căn nhà, cũng có thể sử dụng các loại cây bé bỏng hơn để trang hoàng tạo sự đã mắt cho cầu thang hợp phong thuỷ.

Trang hoàng các bức tường xung quanh cầu thang với các hình ảnh, vật trang hoàng trực quan. Xem xét chọn lựa màu sắc và nguyên liệu thích hợp với phiên bản mệnh của từng chủ nhà. Sắp xếp rộng rãi nguồn sáng gần cầu thang để cân bằng năng lượng. Bạn có thể thể chọn một chiếc đèn chùm lớn hoặc vài tranh treo tường đẹp, thích hợp với thiết kế trong ngôi nhà.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7