Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 28 tháng 2, 2019 ,

Theo đó, Văn phòng UBND tỉnh cho biết, mẫu văn phiên bản được làm cho một cách rất sơ lược, số hiệu văn bạn dạng cũng không nằm trong chuỗi hệ thống quản lý điều hành văn bạn dạng hành chính của Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam. Văn phòng UBND tỉnh giấc Quảng Nam khẳng định không phát triển văn phiên bản nào có nội dung như vậy.

Không có chuyện Quảng Nam ra văn bản phê duyệt đầu tư chuỗi khách sạn 5 sao ở Hội An - Ảnh 1.

Trước đó, trên mạng phường hội hình thành một văn bạn dạng có nội dung UBND tỉnh Quảng Nam phê phê chuẩn đầu cơ chuỗi khách sạn, khu tinh vi tiêu khiển ở thị trấn Cẩm Nam, TP Hội An.

Văn phiên bản mạo này có dấu mộc, có chữ ký của chủ toạ UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu. Nội dung văn phiên bản đề cập việc UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt chuỗi khách sạn 5 sao, khu phức hợp kết hợp casino, giải trí tại thị trấn Cẩm Nam, phường cổ hủ Hội An.

Chỉ đạo UBND tỉnh giấc Quảng Nam và TP Hội An yêu cầu người địa phương và giới đầu tư khôn xiết cảnh giác về nhân tố này.

Còn nhớ, trước đó, UBND TP Đà Nẵng cũng đã phát đi văn bản chỉ đạo Công an Thành phố nhanh chóng điều tra làm cho rõ tin tức việc nhận thấy văn bạn dạng giả nhằm tạo cơn sốt đất. Đồng thời, Công an cho biết đã nắm được thông tin và đang tham gia cuộc khảo sát.

Theo đó, trên các trang mạng xã hội đăng chuyển vận Văn bạn dạng 738/2018/UBND-XDCB ngày 31-10-2018, giả mạo chủ tịch UBND TP Đà Nẵng ký với nội dung: V/v phê phê chuẩn hình thức đầu cơ xây đắp đối với tòa tháp cầu nối trong khoảng đường Bùi Tá Hán qua khu thị trấn sinh thái Hòa Xuân.

Được biết nhà cửa cầu nối trục đường Bùi Tá Hán qua khu thị trấn Hòa Xuân chưa có trong quy hoạch của TP. Việc khiến này được cho là lừa đảo nhằm thổi giá đất khu thành phố Hòa Xuân và các khu vực lân cận.

Khuyến cáo về điều lường đảo trên, ông È Văn Bình, Phó Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam, cho hay khách hàng cần tìm tới những tổ chức tư vấn môi giới có thương hiệu, uy tín đã được thông báo trên hệ thống cổng thông tin của cơ quan điều hành như Sở Xây dựng, Hội Môi giới… “Cần kiểm chứng và tò mò kỹ các văn bạn dạng thủ tục pháp lý trước khi quyết định đầu tư”, ông Bình nói.

Nam Phong

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7