Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 2 tháng 2, 2019 ,

Công trình đón đầu thiên hướng sống mới

Có thể nói, Đại đô thị VinCity Sportia là công trình thú vị hàng đầu hiện giờ khi chiếm hữu cùng lúc phổ biến thế mạnh thi thoảng có. Các ưu thế này đều gặp gỡ nhau ở một điểm chung là tầm nhìn vượt trước khuynh hướng hoạt động mua bán. Trong đó, 2 điểm tốt căn bản nhất cần phải kể tới là vị trí và mô phỏng quy hoạch.

Thứ nhất, VinCity Sportia sở hữu vị trí ngay trung tâm phía Tây Thủ đô – trái tim mới của thủ đô. Sự hiện diện của hàng loạt cơ quan trọng yếu cấp nhà nước, chuỗi hệ thống khu vui chơi, bệnh viện uy tín cùng hệ thống giao thông trung tâm trị giá nghìn tỷ, làm cho Tây Thủ đô hiện là khu vực tiện thể ích hàng đầu thủ đô. Đầu cơ về phía Tây không chỉ là xu hướng thông thường của các doanh nghiệp mà còn là hướng đi của các cư dân láng giêng. Nhờ vị trí chỉ bí quyết trọng tâm hội nghị Non sông 7 phút, giúp VinCity Sportia đón đầu luồng chuyển dịch thu hút này.

Thứ nhì, VinCity Sportia được quy hoạch bài phiên bản theo mô hình “Đại đô thị phong cách Singapore và hơn thế nữa”, giúp kiến tạo một môi trường sống chuẩn quốc tế, không gian quen thuộc với các dân cư láng giêng. VinCity Sportia chiếm hữu tổng quy mô lên đến 280ha – quỹ đất thi thoảng có tại thủ đô. Đây là vấn đề kiện thuận tiện để Đại đô thị này xây dựng bài phiên bản hệ thống nhân tiện ích phong lưu từ giáo dục, y tế, giải trí, thương mại bao quanh trục bất động sản. Dự định, tại VinCity Sportia sẽ có hệ thống trường chất lượng tốt từ măng non tới THPT, trung tâm thương nghiệp Vincom, bệnh viện Toàn cầu Vinmec, bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân chơi con nít liên hoàn… cung ứng chuẩn sống lý tưởng, vượt trên tiêu chuẩn thường thấy tại Hà Nội.

Ngoài những ưu điểm trên, VinCity Sportia còn phổ biến đặc điểm không kém phần thú vị, đánh đúng vào tâm lý khách ngoại.

Hệ thống luôn thể ích thể thao thu hút khách Âu Mỹ

Thể dục, sport từ lâu đã trở thành lề thói của đại bộ phận người phương Tây. Tại các thành phố lớn như Washington DC, New York, London,... ta dễ dàng bắt chạm chán từng tốp cư dân đoàn luyện sức khỏe bất cứ lúc nào có thể với những hoạt động đa dạng như đi bộ, đi xe đạp, chạy hay cộng đồng dụng dụng cụ… Sân thể thao, bến xe, khu tập tành không tính phí có thể xem là đặc sản của các thành phố phát triển.

Lý giải sức hút của dự án VinCity Sportia với khách hàng ngoại quốc - Ảnh 1.

Hệ thống tiện thể ích sport được đầu tư diện tích bài phiên bản tại VinCity Sportia.

Thói quen này làm cho nhân tố kiện luyện cộng đồng dục thể thao trở thành một trong những ý định thực tiễn nhất của cư dân phương Tây khi sống và làm cho việc tại Việt Nam. Phục vụ nhu cầu này, VinCity Sportia chiếm hữu Khu vui chơi thể thao diện tích hàng đầu Đông Nam Á với 1.200 máy tập, cùng 200 sân tập tiêu chuẩn phục vụ hoàn toản các bộ môn và chuỗi hệ thống 8 khu vui chơi luôn thể ích gồm: khu vực chợ dã ngoại, nhà thờ sinh dưỡng, nhà thờ khiêu vũ, những nơi công cộng Patin, tiệm tạm hóa xe đạp địa hình, trên hè phố Aerobic, khu chèo thuyền Kayak… Chia thành một tổ hợp tiện ích đi lại liên hoàn, thỏa mãn ý định của dân cư Phương Tây.

Một thể ích tập thể thú vị dân cư châu Á

Với đặc điểm tính cách phương Đông, môi trường thoải mái để thư giãn và kết nối tập thể là yếu tố vô cùng cần thiết. Cũng chính vì nguyên nhân này, khi VinCity Sportia thông báo hệ một thể ích cộng đồng hấp dẫn bao gồm hệ thống công viên ngắm cảnh rộng rộng hàng chục hecta, trường học dã ngoại có bãi cát trắng ven hồ, các phố đi bộ dưỡng sinh, yoga, thiền định xanh mát… cư dân Nhật Hàn vô cùng thân mật, thích thú.

Theo chia sớt của một chuyên viên sàn môi giới BĐS có tiếng tại Thủ đô, hiện đã có hàng ngàn lượt khách quốc đế đến nhận thông tin giải đáp về VinCity Sportia. Đây vừa là dấu hiệu tốt với công trình vừa là tin vui với dân cư người Việt tại VinCity Sportia trong tương lai, bởi lẽ khi tập thể dân cư kiến thức láng giêng chuyển di đến đâu, khu vực đó chắc chắn sẽ có những sự sản xuất về trị giá BĐS cũng như tiềm năng cho thuê thu hút.

Với khách hàng và chủ đầu tư Việt Nam, VinCity Sportia là một bước rất gần tới căn nhà mong ước. Với người nước ngoài, VinCity là cơ hội sở hữu căn hộ chuẩn sống chất lượng tốt với mức giá tốt hơn phần đông so với giá căn hộ tại các Hà Nội lớn trong khu vực và trái đất.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7