Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 12 tháng 2, 2019 ,

Theo lên tiếng của nhà phỏng vấn, họ đang cần viên chức chỉ việc đi thử xế hộp, nghỉ ngơi trên du thuyền hay các hòn đảo với mức lương 97.000 đô la Mỹ mỗi năm.

Hush Hush, một công ti bán buôn xa xỉ cho các triệu phú và tỷ phú, đang tìm kiếm một người có sở thích, cùng với vài kĩ năng khác, tích góp cả năm để thử nghiệm xế hộp, du thuyền và thưởng thức tại các hòn đảo tư nhân.

Với mức lương khoảng 97.000 đô la hàng năm, người may mắn này sẽ dành cả ngày để lấy mẫu và hưởng thụ các vật phẩm trước khi các được tung ra thị trường cho những khách hàng phong phú. 

Lương 2,2 tỷ: Đi siêu xe, cưỡi du thuyền nhận... chơi xong bán lại cho đại gia
Khiến công việc này sẽ được đi xế hộp...
Lương 2,2 tỷ: Đi siêu xe, cưỡi du thuyền nhận... chơi xong bán lại cho đại gia
... hay phi cơ riêng

Theo mô tả công việc, một số mặt hàng đắt nhất trên trang web mà ứng cử viên được thưởng thức gồm một lâu đài Pháp giá trị 80 triệu USD, một chiếc đồng hồ nạm ngọc giá trị 71 triệu đô la Mỹ và một siêu du thuyền trị giá 61 triệu đô la.

Theo yêu cầu tuyển dụng, người tìm việc phải có niềm ham mê với ngao du, nghệ thuật, phong cách và một một con mắt tinh tường để bình chọn cụ thể những item xa xỉ của tổ chức kinh doanh. Yêu cầu công việc cũng yên cầu người xin việc nên có tính cách độc lập, hòa đồng và kĩ năng ăn nói lưu loát, hấp dẫn.

Lương 2,2 tỷ: Đi siêu xe, cưỡi du thuyền nhận... chơi xong bán lại cho đại gia
Du thuyền triệu đô

Độ tuổi tối thiểu để xin việc là 18 nhưng tổ chức kinh doanh vẫn ưu tiên những ứng cử viên có phổ quát trải nghiệm và kĩ năng thích hợp nhất.

Ứng viên không cần phải sống ở Anh nhưng sẽ phải tự sắm cách đi lại đến London ví như được mời phỏng vấn. Công ty kì vọng sẽ tậu được ứng cử viên thích hợp vào cuối bốn tuần này.

Nam Hải


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7