Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 4 tháng 2, 2019 ,

Thủ đô ngày 04 04 tuần 2 năm 2019

Thưa đồng bào, bè bạn và chiến sĩ cả nước

Một mùa xuân mới tràn đầy nụ cười, niềm tin và kì vọng lại đang về trên đất nước thân thương của chúng ta!

Vào thời khắc linh nghiệm cực kỳ có ý nghĩa này, thay mặt chỉ đạo Đảng và Nhà nước, tôi thân ái gửi tới cục bộ đồng bào, đồng minh và chiến sĩ cả nước và cộng đồng người Việt Nam ta ở nước ngoài những tình cảm thân mật và lời chúc mừng năm mới tốt hấp dẫn nhất. Tôi cũng xin gửi đến anh em năm châu, quần chúng. # các nước trên trái đất lời chúc hòa bình, hữu hảo, phồn vinh và hạnh phúc.

Nhìn lại năm Mậu Tuất – 2018 cách đây không lâu, chúng ta vui miệng kiếm được thấy, với sự liên kết hợp nhất, phổ biến sức đồng lòng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, tổ quốc ta đã vượt lên không ít gian khổ ,giải quyết được phổ thông thành công cần thiết, trọn vẹn trên gần như các ngành nghề. Ko phải tự nhiên mà một không khí nô nức, tin yêu ngày càng lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, tác động hăng hái khỏe khoắn trên khắp cả nước và được phổ biến bằng hữu quốc tế ghi nhận.

Bước vào năm Kỷ Hợi – 2019, một năm có ý nghĩa rất cần thiết trong việc thi hành chiến thắng Nghị quyết Đại hội XII, Ý tưởnrg phát hành kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020 và hướng đến Đại hội XIII của Đảng, với niềm tin mới, khí thế mới, động lực mới, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta tiếp diễn cấu kết, thống nhất, phát huy những thành tựu, kết quả làm được, nỗ lực nỗ lực, vượt lên mọi khó khăn, thử thách, thi hành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, từng bước xây dựng nước nhà ta ngày một tử tế hơn, to đẹp hơn như Bác bỏ Hồ thương cảm hằng ước muốn.

Chúc mỗi mái ấm, mỗi người địa phương Việt Nam một năm mới phổ quát sức khỏe, nụ cười, vui vẻ và chiến thắng.

Mừng Xuân mới, chiến thắng mới, học theo thơ Bác bỏ Hồ tôi cũng xin nôm na có mấy vần:

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Chiến thắng tin vui khắp nước nhà

Cả nước hoan hỉ mừng Xuân mới

Khải hoàn ta viết tiếp bài ca

Chào thân ái!

Theo PV

Chinhphu.vietnam


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7