Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 9 tháng 2, 2019 ,

Kẹt xe mở màn từ lúc 17 giờ 30 (8/2, mùng 4 Tết) kéo dài đến hơn 0 giờ (9/2, mùng 5 Tết), khiến cho phổ quát người địa phương bức xúc, kêu ca cho rằng hàng ngũ Cảnh sát Liên lạc đã ngoại trừ trước được tình huống kẹt xe xảy ra, nên lúc cao điểm không thể vấn đề phối giao thông dẫn đến kẹt xe kéo dài.

Một vài du khách tới trong khoảng các tỉnh giấc Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An… đi hành hương trên những xe ô tô lớn đã không chờ được, rời xe tự đi bộ trên 2 km để vào cổng Núi Bà Đen trước, chỉ để lại tài xế chờ tuyến phố thông thoáng mới chạy xe vào sau.

Theo ghi kiếm được, tới 23 giờ (8/2), phổ biến xe mô tô đã bị hư hỏng như: xe chết máy phải dẫn bộ, bô xe khói đen mờ mịt, lòng xe bóc khói… Phổ thông người đành phải xẹp nhất thời vào những mảnh đất trống xung quanh để hạ nhiệt cho xe, chấp nhận kì vọng khi nào giảm bớt lượng xe mới ra về.

Chị Nguyễn Thị Thu Ngân ( 31 tuổi, ngụ thị trấn Trường Đông, quận Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh) nghĩ là, đoạn đường vào Khu Di tích lịch sử văn hóa - danh thắng và ngao du núi Bà Đen hiện giờ là quá bé nhỏ so với lưu lượng khách tham quan tới với núi Bà Đen, do vậy mới xảy ra hiện trạng kẹt xe tham gia những ngày cao điểm của lễ hội. Đoạn đường này đã đầu tư khá lâu, mặt tuyến phố chia khiến cho hai làn xe nên rất hẹp.

Chị Ngân kiến nghị Nhà nước và tỉnh giấc Tây Ninh cần ưu tiên mở mang tuyến tuyến phố này, vì đây là tuyến ngao du quan trọng nhất của thức giấc.

Để hạn chế nhạo kẹt xe, đội ngũ Cảnh sát Liên lạc đã được đẩy mạnh, tại ngã tư Đại Đồng, tuyến đường tham gia Hội Xuân Núi Bà Đen, Cảnh sát Liên lạc yếu tố phối xe xế hộp rẽ đi hướng khác, trợ thì thời không cho vào khu ngao du và các bãi giữ xe mô tô trợ thời thời hạn chế cho lấy xe ra để hạn chế giễu kẹt xe thông liền kéo dài.

Đến hơn 0 giờ ngày 9/2, nhì làn xe đã thông xe có thể chạy tham gia được Khu Di tích lịch sử văn hóa - danh thắng và du lịch núi Bà Đen.

Theo Thanh Tân

TTXVN


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7