Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 13 tháng 2, 2019 ,

Tuyến tuyến phố chính đi qua công trình đã hoàn thành trong khi rộng rãi hạng mục cảnh quan cũng hiện hữu, sẵn sàng giao nhà cho đối tượng mua hàng tham gia quý II/2019.

Những ngày trước tiên của năm mới, bất kỳ người nào đi qua công trình Imperia Sky Garden trên trục tuyến đường Minh Khai (huyện Nhì Bà Trưng, Hà Nội) đều cảm thấy ngỡ ngàng vì sự thay đổi của quang cảnh nơi đây.

Hiện, trục trục đường chính Minh Khai ngay trước dự án đã gần xong xuôi, trải nhựa và đưa tham gia dùng. Không còn cảnh tắc đường mỗi ngày, trục đường Minh Khai trở thành sạch sẽ đẹp, thông thoáng, phục vụ ý định chuyển di của cư dân.

Đường Minh Khai ngay trước dự án đã được mở rộng và đưa vào sử dụng.

Tuyến đường Minh Khai ngay trước công trình đã được mở mang và đưa tham gia sử dụng.

Trước tiến độ xây đắp lập cập, nhiều khách hàng cũng bất ngờ trước sự đổi mới của dự án "vườn chân trời". Chị Nguyễn Thị Minh Hương - chủ một căn hộ tại Imperia Sky Garden rất tuyệt hảo với tiến độ của công trình bởi chỉ sau một vài 04 tuần đặt tậu, dự án đã gần hoàn thiện và sẽ sớm được bàn giao cho cư dân.

Ngay sau khi cất nóc tòa đầu tiên, chủ đầu tư phối hợp với các nhà thầu đẩy với tốc độ cao tốc độ xây cất và hoàn thiện. Đến nay, 4 tòa căn hộ đã hiện hữu, khách hàng có thể "mục sở thị" toàn thể dự án.

Imperia Sky Garden sẽ bàn giao căn hộ vào quý II - 1

Cảnh quan công trình Imperia Sky Garden dần hoàn thành.

Dường như đó, hàng rào bao quanh dự án cũng được gỡ bỏ, hệ thống luôn tiện ích, cảnh quan trong nội khu cũng được sinh ra. Đa dạng đối tượng mua hàng và cư dân bao quanh đều đánh giá cao tiến độ xây dựng nhanh lẹ cùng hệ thống cảnh quan đồng bộ, tiến bộ.

Những ánh điện trước tiên trong những căn hộ cũng được chủ đầu tư bật sáng. Dù đi từ hướng cầu Vĩnh Tuy xuống hay cầu Mai Động đi lên, người đi các con phố cũng dễ ợt chiêm ngưỡng dự án.

Imperia Sky Garden sẽ bàn giao căn hộ vào quý II - 2

Những ánh sáng đầu tiên trong các căn hộ Imperia Sky Garden. Liên hệ hotline: 0919 88 33 99. Website: .

Theo nhà đầu tư, những căn hộ đầu tiên tại Imperia Sky Garden dự kiến sẽ được bàn giao vào quý II/2019. MIK Home - doanh nghiệp điều hành phân phối công trình đang khai triển chương trình "Thiên lí đầu năm" với tổng trị giá tiến thưởng tặng lên tới hơn 80 triệu tiền việt.

Theo đó, toàn bộ khách hàng đặt sắm chiến thắng căn hộ tại Imperia Sky Garden trong khoảng nay tới hết 17/2 sẽ nhận một chỉ tiến thưởng hên giá trị 3,5 triệu tiền việt. Bên cạnh, người mua còn nhận vàng tặng là một cây tiến thưởng 9999 trị giá 35 triệu đồng và có có cơ hội kiếm được thêm bộ Phúc Lộc Thọ bằng quà giá trị 45 triệu đồng và tham dự bốc thăm may mắn chiếm hữu xe Mercedes cùng nhiều chuyến du lịch đi Mỹ, Pháp, Singapore.

Dường như đó, MIK Home vẫn tiếp diễn triển khai chính sách trả tiền linh động cho khách hàng. Chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ, tương đương với trong khoảng 210 triệu đồng, người mua sẽ chiếm hữu ngay căn hộ cao cấp trong trọng tâm thị trấn. Người có ý định vay vốn ngân hàng vẫn được dùng gói hỗ trợ lên tới 35 năm, ân hạn nợ gốc lên tới 24 bốn tuần, lãi suất 0% trong 10 tháng, không tính phí phạt trả nợ trước hạn 12 04 tuần...

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7