Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 3 tháng 2, 2019 ,

Nhì đối tượng cho ma túy tham gia các tiểu sành rồi dùng xe tang lễ vận chuyển. Giai đoạn đi trong khoảng Điện Biên tham gia TT-Huế, chiếc xe liên tiếp rải quà mã.

Đại tá Phan Văn Minh - Trưởng phòng Tham vấn công an tỉnh giấc TT-Huế sáng nay cho biết, chiều qua hàng ngũ nghiệp vụ đã phá chiến thắng chuyên án 119TT, thu giữ 14 nghìn viên ma túy tổng thích hợp.

Giấu 14.000 viên ma túy trên xe tang, rải vàng mã nghìn km để che mắt
Chiếc xe tang lễ được các đối tượng sử dụng để tải ma túy

Theo đó, sau khi phá thành công chuyên án mua bán, tích trữ, dùng trái phép chất ma túy tại quán bar Vegas (số 81 các con phố Bà Triệu, TP Huế), công an tỉnh giấc mở rộng điều tra và phát hiện có các con phố dây chuyên vận tải ma túy từ các tỉnh giấc phía Bắc vào đây cung cấp.

Từ kết quả thăm dò ban sơ, Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn - Giám đốc Công an thức giấc đã trực tiếp chỉ đạo lập chuyên án mang bí số 119TT để tranh đấu. 

Giấu 14.000 viên ma túy trên xe tang, rải vàng mã nghìn km để che mắt
Đối tượng Tiến
Giấu 14.000 viên ma túy trên xe tang, rải vàng mã nghìn km để che mắt
Tang chứng thu được trong tiểu sành trên xe tang

Vào lúc 14h ngày 2/2, tại trước số nhà 30 đường Lê Lợi (TP Huế), các lực lượng nghiệp vụ đã bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi vận chuyển phi pháp chất ma túy.

Nhì đối tượng gồm Quàng Văn Tiến (SN 1996, trú tại phường Thanh Chăn) và Lường Văn Thành (SN 2001, trú tại phiên bản Nà Ngán, phố Nà Nhạn, cùng ở thị xã Điện Biên, thức giấc Điện Biên), thu giữ 70 gói ma túy tổng phù hợp (14 nghìn viên nghi hồng phiến).

Giấu 14.000 viên ma túy trên xe tang, rải vàng mã nghìn km để che mắt
Số lượng ma túy được giấu trong tiểu sành

Theo kết quả dò hỏi bước đầu, số ma túy trên được Tiến tìm từ mẹ của bản thân mình với số tiền 175 triệu đồng. Sau đó, Tiến rủ thêm Thành thuê xe tải ma túy tham gia Huế và vài thức giấc miền Trung để tiêu thụ. 

Để qua mặt hàng ngũ công dụng và quần chúng dân chúng, 2 đối tượng đã thuê một chiếc xe tang lễ mang BKS 27B-00366, sau đó các đối tượng bỏ ma túy vào các tiểu sành đựng hài cốt để ngụy trang.

Giấu 14.000 viên ma túy trên xe tang, rải vàng mã nghìn km để che mắt
Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn, Giám đốc Công an thức giấc TT-Huế (thứ 3 bìa phải) trực tiếp chỉ đạo phá án

Suốt dọc các con phố vận tải hơn 1.000km trong khoảng Điện Biên tham gia TT-Huế, các đối tượng liên tục thắp hương, đốt vàng mã để trốn tránh sự kiểm tra của lực lượng tính năng khiến nhiệm vụ dọc tuyến.

Đương nhiên, những thủ đoạn của Tiến và Thành đều nằm trong tầm ngắm, sự giữ vững của lực lượng công an tỉnh TT-Huế và các doanh nghiệp liên quan.

Cho nên, khi các đối tượng vừa yếu tố khiển xe tham gia đến TP Huế, các lực lượng nghiệp vụ của Ban chuyên án đã quyết định “cất vó”, phá thành công chuyên án chuyển vận ma túy lớn nhất từ trước tới trên khu vực tỉnh giấc.

Hiện công an TT- Huế đang phối hợp với công an tỉnh giấc Điện Biện và các công ty có liên quan tiếp tục mở rộng chuyên án khiến cho rõ hành vi các đối tượng khác để xử lý theo qui định của qui định.

Quang quẻ Thành

Hãi hùng tài xế xe container mở 'tiệc lẩu ma túy’ trên cabin

Hãi hùng lái xe xe container tạo dựng 'tiệc lẩu ma túy’ trên cabin

Đằng sau chuyện đời của không ít lái xe xe container trong khoảng Hà Tĩnh đi cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) là những làn khói mờ ảo của “nàng tiên nâu”, chưa bao giờ được hé lộ.


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7