Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 28 tháng 2, 2019 ,

CBRE vn vừa báo cáo báo cáo mới nhất về thị trường căn hộ tầng trệt (căn hộ shophouse) của các tầm thường cư ở phía Nam Sài Gòn, với giá chào bán cao nhất ghi kiếm được tại công trình trên phố Nguyễn Đức Cảnh, trong vùng giá 4.348-9.913 USD mỗi m2. Trong khi đó, khu Sky Garden và Happy Valley (Phú Mỹ Hưng), căn hộ khối đế các block chung cư có giá bán 3.900-5.600 đô la mỗi m2.

Các căn hộ khối đế bình thường cư này chiếm được sự niềm nở lớn trong khoảng giới đầu tư. Sức lôi cuốn của loại tài sản này nằm ở sự khan hãn hữu, địa điểm dễ dãi cho giao thương, câu kết được rộng rãi công năng từ tự doanh tới cho thuê. Tại khu vực phía Nam của TP HCM (chủ yếu là huyện 7), nơi đã xuất hiện và dồn vào một chỗ các số đông dân cư lớn bao gồm cả trong lẫn nước ngoài, có yêu cầu bán buôn và thưởng thức cao. Gần 2 thập kỷ qua, các item căn hộ nhà phố thương mại khối đế thông thường cư tại các tiểu khu The Crescent, Cảnh Đồi, Nam Viên, Văn hóa tiêu khiển, Kênh đào hoạt động khá nhộn nhịp.

Bây chừ, khu vực quận 7 đang có 471 căn hộ nhà phố thương mại tại khối đế các dự án bình thường cư với giá chào thuê bình quân 22-30 USD mỗi m2 một bốn tuần. Các loại hình buôn bán chính tại các shophouse dạng này chủ chốt là phục vụ, ăn uống, phía bên trong và các khu chợ tiện lợi với sự góp mặt của nhiều nhãn quốc tế và nội địa: 7 Eleven, El Gaucho, Thea Clinic, Genshai, Vinmart…

gia can ho shophouse len den 10.000 usd m2

Các căn shop khối đế chung cư thuộc khu Nam TP HCM.

Các công trình bình thường cư hiện hữu bao quanh trục đường Nguyễn Hữu Thọ (quận 7 và Nhà Bè) đều tung ra căn hộ shophouse tầng trệt. Vài dự án phổ biến cư mới hoặc đang xây dựng, các căn hộ shophouse được chào bán giá nhàng nhàng 2.767-3.652 đô la Mỹ mỗi m2. Giá chào thuê tại khu vực cũng đạt mức làng nhàng 10-25 đô la mỗi m2 một 04 tuần. Ghi kiếm được, hiện thời các căn cửa hàng tầng trệt thông thường cư tại TP HCM, có số lượng vật phẩm khá khiêm tốn, choán 3-5% tổng vật phẩm trong dự án. Định nghĩa shophouse thường sử dụng cho 2 nhóm sản phẩm. Một là shophouse trên trục trục đường lớn của công trình. Nhị là căn hộ nằm ở khối đế phổ biến cư.

Dù số lượng hạn chế nhạo và giá bán đắt đỏ nhưng không hề mô phỏng căn hộ shophouse nào cũng chiến thắng. Tỷ suất lợi nhuận cho thuê shophouse từng ghi nhận tại hoạt động mua bán TP HCM thấp nhất là 1,5-2%, được cho là không thú vị. Song mức lợi tức chung được kỳ vọng từ khai thác cho thuê tài sản này vào khoảng 7-8%. Lẻ tẻ vài vật phẩm shophouse nằm ở khu vực đắc địa từng đạt tỷ suất sinh lời từ cho thuê 8-10%.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7