Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 2 tháng 2, 2019 ,

Sự kiện tri ân của Đất Xanh Miền Trung tái tạo hành trình 8 năm của tổng tổ chức kinh doanh với rộng rãi dấu mốc đáng nhớ.

Tối ngày 26/1, đêm nhạc tri ân "Hành trình thiết kế dấu ấn" của Tổng tổ chức kinh doanh Đất Xanh Miền Trung đã diễn ra tại khách sạn Ariyana, Đà Nẵng. Sự kiện thu hút gần 1.000 khán giả, với sự hiện ra của các ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Lân Nhã và Duy Khoa.

Đêm nhạc là món vàng tri ân Đất Xanh Miền Trung dành cho các bên, khách hàng thân thương. "Thành công lớn trong năm 2018 vừa qua của Đất Xanh Miền Trung phần lớn nhờ vào sự tin cẩn chọn và đồng hành của đa số khách hàng, công ty đối tác. Để khép lại một năm 2018 đầy đủ và chào đón năm mới 2019, tổ chức kinh doanh đã chuẩn bị chi hàng tỷ đồng đơn vị một đêm đại nhạc hội", đại diện ban đơn vị Đất Xanh Miền Trung chia sớt. 

polyad

Chặng con đường 8 năm của Đất Xanh Miền Trung được tái tạo qua những màn trình bày.

Tại chương trình, câu chuyện về hành trình của Đất Xanh Miền Trung trong 8 năm với phổ biến dấu mốc đáng nhớ được tái tạo giàu cảm xúc qua phổ quát tiết mục. Từ chất giọng nữ tính của Trịnh Thăng Bình, sự chín chắn trong giọng hát của Lân Nhã tới sắc màu tươi mới, nữ tính với các ca khúc của Duy Khoa. Đây cũng là lần đầu tiên cả ba cấu kết trên cùng một sàn diễn lớn.

polyad

Chương trình có sự nhập cuộc của các ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Lân Nhã và Duy Khoa, chi tiêu đầu tư hàng tỷ đồng.

Ca sĩ Lân Nhã cho nhân thức sự kiện đã mang tới cơ hội giao lưu với những nửa kia nhạc ở thành phố biển Đà Nẵng. cùng lúc gửi lời cảm ơn tới Đất Xanh Miền Trung đã doanh nghiệp một đêm nhạc không dễ dàng quên.

Bay từ TP HCM ra Đà Nẵng để có mặt tại đêm nhạc hội tri ân, Anh Hoàng Đức An (40 tuổi) nô nức: "Là đối tượng mua hàng của Đất Xanh Miền Trung được hơn 2 năm nay, gần như dự án mới nào ra tôi cũng đều lựa chọn đầu tư, dễ chơi là vì niềm tin. Qua những chương trình tri ân thú vị như lần này, tôi càng cảm thấy mến mộ phương pháp chăm sóc đối tượng mua hàng của Đất Xanh Miền Trung hơn".

polyad

Duy Khoa bộc lộ các ca khúc hiện đại, nở rộ tại tiệc tri ân.

Năm 2018 khắc ghi chặng tuyến đường 8 năm của Đất Xanh Miền Trung trên hoạt động mua bán BĐS miền Trung. Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho nhân thức các dự án của tổ chức kinh doanh luôn hướng tới chất lượng sản phẩm, phục vụ giỏi, cập nhật khuynh hướng và vận dụng công nghệ, nhằm mang đến nhân tiện ích và kĩ năng sinh lời cho khách hàng.

Năm 2018, Đất Xanh Miền Trung cũng ghi dấu ấn với những hoạt động thị trấn hội trên khu vực thành phố như các chương trình One River Cup cho cán bộ nhân viên ngành nghề giáo dục thị xã, trung thu cho những dân cư Lakeside và các em nhỏ tuổi có cảnh ngộ khó khăn, xây đắp bến xe tiêu khiển với toàn diện các trang bị, trò chơi tại các công trình phục vụ cho số đông xung quanh.

Đất Xanh Miền Trung cho nhân thức đang chiếm hữu 7 tổ chức kinh doanh thành viên, trong đó có một chi nhánh chính tại Hà Nội, 4 công ti buôn bán gồm Tổ chức kinh doanh cũ rích phần Đất Xanh Bắc Miền Trung, Công ty cũ kĩ phần Đất Xanh Đà Nẵng, tổ chức kinh doanh Cổ phần Đất Xanh Nam Miền Trung và Đất Xanh Miền Trung Emerald. Hai tổ chức kinh doanh đầu tư bao gồm Tổ chức kinh doanh TNHH Một thành viên Smart City và Đất Xanh Quảng Ngãi; một tổ chức kinh doanh khai thác của cải, vận hành thành phố là Tổ chức kinh doanh TNHH một thành viên Smart Property.

Phạm Vân


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7