Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 1 tháng 2, 2019 ,

Sau hơn nửa năm khởi công, cây cầu dẫn tham gia Khu di tích Căn cứ Xứ ủy và Ủy ban hành chính - Binh cách Nam Bộ chính thức đi vào hoạt động. Công trình có chiều dài gần 100 m, nối từ Các con phố thức giấc 837 sang Khu di tích với mức đầu tư 4 tỷ đồng trong khoảng Cơ quan Thế giới Năm Sao.

Cùng với ước vọng giúp du khách tiện lợi khi tham quan Khu di tích, việc xây dựng cầu còn có ý nghĩa hoành tráng, giúp động viên xúc tiến phát triển kinh tế - xã hội cho thức giấc Long An. song song tạo điều kiện giao thông dễ ợt, giúp cho cư dân sinh sống trong khu vực yên ổn tâm sản xuất kinh tế, các em sinh viên có nhân tố kiện cắp sách đến trường mỗi ngày. Cây cầu cũng góp phần nâng cao trị giá sống cho cư dân trong khu vực nói chung và công trình Five Star Eco City nói riêng.

Có mặt và chủ trì buổi Lễ khánh thành cầu bắc qua Khu di tích Xứ ủy và Uỷ ban hành chính binh cách Nam Bộ, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi thăm quan tại dự án Five Star Eco City do Cơ quan Quốc tế Năm Sao khiến Nhà đầu tư. Tại đây Nguyên Chủ tịch nước đã nhập cuộc lễ trồng cây lưu niệm, nhắc nhở lời kêu gọi của Chủ toạ Hồ Chí Minh về ngày “Tết trồng cây” mỗi mùa xuân về. Ông Trương Tấn Sang nhấn mạnh, đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống của ông thân phụ ta để lại, chia thành một tập quán tốt đẹp của quần chúng vietnam, mang lại đa dạng lợi ích thiết thực về kinh tế và quốc phòng góp phần khiến cho giàu đẹp cho Nước nhà.

Five Star Eco City tài trợ 4 tỷ đồng xây cầu qua khu di tích tỉnh Long An - Ảnh 1.

Five Star Eco City với tổng diện tích 420 ha nằm tại phố Phước Lý quận Cần Giuộc thức giấc Long An. Công trình được các kiến trúc sư hàng đầu quy hoạch, kiến tạo chia thành 5 phân khu chức năng. Mỗi phân khu có những điểm đặc sắc và tác dụng riêng biệt, biểu thị hoài vọng về một cuộc sống phồn vinh giàu có trong sự chan hòa cùng thiên nhiên. Với dễ ợt tiến bộ, cư dân nơi đây còn được hưởng thụ không gian xanh mát, hệ sinh thái đa dạng của vùng miền Tây sông nước - nơi được đại chúng nếu như thủ phủ các loại cây trái ăn quả.

Khu di tích Căn cứ Xứ ủy và Ủy ban Hành chính - Loạn lạc Nam Bộ có tổng diện tích sử dụng đất gần 3 ha được khánh thành vào ngày 19/8/2017. Ngoài các hạng mục về hạ tầng kỹ thuật, di tích còn có nơi ở của các bè bạn: Lê Duẩn, Phạm Văn Bạch và È cổ Văn Trà, Văn phòng Ủy ban Loạn lạc Nam Bộ, Nhà in Nam Bộ và Phòng Bào chế nhạo y dược được phục dựng. Di tích lịch sử Căn cứ Xứ ủy và Ủy ban Kháng chiến - Hành chính Nam bộ được Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Văn hóa - Sport và Du lịch) xếp hạng Di tích nước nhà tham gia ngày 3/8/2007.

Five Star Eco City tài trợ 4 tỷ đồng xây cầu qua khu di tích tỉnh Long An - Ảnh 2.

Với ước muốn tạo điều kiện cho cư dân và khách tham quan đến tò mò thêm về khu di tích, Tập đoàn Thế giới Năm Sao đã đầu tư 4 tỷ đồng nhằm xây đắp cây cầu kết nối đường tỉnh tham gia khu di tích này. Qua đó cũng góp phần giáo dục truyền thống cách mệnh để thế hệ bữa nay và tương lai tôn vinh, thừa hưởng, phát huy hơn nữa trông công cuộc xây dựng bảo vệ Tổ Quốc.

Cơ quan Thế giới Năm Sao là cơ quan phát hành đa lĩnh vực với hơn 10 công ti và chi nhánh hoạt động tại vietnam, Mỹ và Campuchia. Trong ngành bất động sản, Tập đoàn Thế giới Năm Sao thuộc một trong những công ty hàng đầu vn. Hơn 10 năm qua, cơ quan đã sẵn sàng đa dạng quỹ đất tại các địa điểm đắc địa và khai triển đa dạng công trình lớn trên cả nước, trong đó có công trình Five Star Eco City.

Bạn đọc có thể tham quan dự án Five Star Eco City tại xã Phước Lý, quận Cần Giuộc, tỉnh giấc Long An hoặc tìm hiểu thông tin qua hotline: 0969 677 979 - 0972 607 979.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7