Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 6 tháng 2, 2019 ,

Các hãng chế biến đồ chơi đẩy nhanh nỗ lực nhiều chủng loại khu vực đóng chai ra ngoài TQuốc nhằm ứng phó với tình hình chi phí tăng lên và tài năng Mỹ , nước sắm nhiều đồ chơi TQuốc nhất, sẽ áp thuế trừng trị với sản phẩm đồ chơi du nhập.

Theo báo Nikkei, giám đốc Hiệp hội kinh doanh China tại vietnam, bà Vicky Tong, cho nhân thức văn phòng của Hiệp hội tại Quảng Đông – nơi tập trung đa dạng tổ chức kinh doanh đóng chai đồ chơi của TQuốc trong năm ngoái đã nhận được đa dạng chuyến thăm viếng từ những tổ chức tìm kiếm thời cơ mở rộng sản xuất tại Việt Nam.

Jerry Gou, chủ tịch một nhà máy đóng gói đồ chơi tại thành phố Tô Châu – TQuốc, đã trông thấy ích lợi của việc có nhà máy bên ngoài biên thuỳ China. Tại hội chợ đồ chơi thường niên ở Hồng Kông gần đây, ông đã cố gắng thú vị được phổ thông bên sắm hàng bằng việc lăng xê rằng ông có nhà máy tại cả vietnam và Ấn Độ.

Trong khi Tổng thống Mỹ Donald Trump bắt nạt dọa áp thuế 25% với hàng TQuốc, ông Gou tin rằng bên tìm hàng sẽ thích những nhà đóng gói có tài năng bán đồ chơi từ nước bên ngoài China: “Bạn sẽ không bao giờ nhân thức vấn đề gì sẽ xảy ra trong mai sau, chúng tôi cần phải lên chiến lược sớm”.

Ông Goy và phổ quát tổ chức kinh doanh đóng gói đồ chơi có lý do để lo lắng. China đóng gói khoảng 80% đồ chơi của thế giới, Mỹ là khách hàng lớn nhất. Trong khi khoảng thời gian đình chiến giữa Washington và Bắc Kinh dự kiến sẽ chấm dứt vào ngày 1/3/2019 và các cuộc hội thoại vừa qua không đem lại rộng rãi kết quả, đa dạng tổ chức kinh doanh China đang đẩy với tốc độ cao chuyển vị trí chế biến ra nước ngoài.

Địa điểm chuộng của phổ thông tổ chức kinh doanh sản xuất đồ chơi đang nhắm tới chính là vietnam bởi địa điểm địa lý gần TQuốc.

Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung Quốc đã đẩy với tốc độ cao việc các tổ chức kinh doanh đóng gói China đổi hướng sang Việt Nam. Bà Tong cho biết năm rồi có 27 doanh nghiệp đến hiệp hội để khám phá về việc đổi mới vị trí chế biến, cao hơn gấp đôi con số 11 chuyến thăm trong năm 2017.

Những công ty đóng gói đồ chơi và nhựa nằm trong hàng ngũ công ty có yêu cầu bức thiết nhất về việc chuyển địa điểm đóng hộp. Bà Tong cũng cho nhân thức trong tháng 8/2018 thậm chí có tổ chức TQuốc mang bao tiền đến chủ nhà xưởng và nằn nì: “Hãy cho tôi thuê nhà xưởng”. Nhà xưởng mà họ muốn thuê vẫn chỉ đang trong công đoạn xây dựng.

Nhu cầu đổi nhà xưởng của chủ đơn vị TQuốc đang làm cho giá đất tại Việt Nam tăng lên chóng mặt. Giá thuê nhà xưởng tại tỉnh giấc Long An trong khu vực đồng bằng sông Mekong tăng 20% chỉ trong một số tháng.

Các công ti đồ chơi China phổ thông năm nay đã hưởng lợi từ thuế suất 0% tại Mỹ. Khi mà có quá phổ quát loại đồ chơi Trung Quốc phải chịu thuế trừng trị từ chính phủ Mỹ, phổ quát bên kinh doanh quốc tế đang kêu gọi chuyển dịch khỏi đóng chai ở Trung Quốc.

Theo Trung Mến

BizLive


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7