Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 10 tháng 2, 2019 ,

Hiện nay, Công Phượng đang ở tại Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) JMG. Hằng ngày anh chàng vẫn tập luyện cần mẫn cùng các bằng hữu. Tất nhiên, khi Văn Toàn và các bằng hữu khác sẵn sàng cho V.League 2019 thì Phượng "núi" cũng đang nhanh lẹ làm cho giấy má xin visa sang Hàn Quốc trước khi K.League Classic 2019 khởi tranh.

Nếu như thuận lợi, mai sau 11/2 Công Phượng sẽ trong khoảng Gia Lai xuống Sài Gòn để nhận visa, sau đó nhanh lẹ rời vn đến hội quân cùng đội bóng mới. Trung phong người Nghệ An sẽ thi đấu cho CLB Incheon United theo bản thích hợp đồng cho vay có thời hạn 1 năm.

Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 1.
Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 2.

Công Phượng đang ở tại Học viện bóng đá HAGL JMG tập luyện cùng anh em. Ảnh: HAGLfamily.

Những ngày qua, thông tin về việc xuất ngoại của Công Phượng và Xuân Trường đem lại không ít xúc cảm cho người hâm mộ Việt Nam. Người nuối tiếc nuối, người vui vẻ. Fan của Văn Toàn lại có chút sốt ruột và thay nhau tham gia cổ vũ thần tượng vì những tháng ngày sắp phải xa người bạn cùng phòng thân thiện.

"Bạn lớn đi rồi bạn bé dại đừng để bị chấn thương nhé. Không còn bạn lớn ở đây cõng bạn nhỏ tuổi nữa đâu", nhiều bạn đọc bình luận đầy ngùi ngùi như vậy. Với người ngưỡng mộ, giây lát Công Phượng cõng Văn Toàn rời sân khi bị chấn thương đã biến thành hình ảnh tuyệt vời và xúc động nhất về tình bạn 10 năm của bộ đôi tiền đạo tuyển vietnam.

Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 3.
Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 4.

Trong khoảng U19 tới đội tuyển Giang sơn, xoành xoạch là Công Phượng ở bên cạnh cổ vũ và hỗ trợ Văn Toàn rộng rãi nhất khi anh chạm chán gian nan và gian khổ.

"Từ nay ai ngáy cho Toàn ngủ đây", bạn đọc Huang Ping sốt ruột. Nếu như là fan của Văn Toàn và Công Phượng, hẳn bạn không thể không biết lời "tố tội" cực xinh tươi mà Văn Toàn sử dụng để nói về người bạn cùng phòng suốt 10 năm qua tại CLB HAGL: Phượng ngáy to như tiếng ve của Pleiku làm cho Toàn mất ngủ.

Văn Toàn cũng từng chia sẻ khi Công Phượng ra nước ngoài thi đấu, có lẽ anh sẽ lại ở một mình thôi. Fan lo rằng không có tiếng ngáy của người anh hơn 1 tuổi, Văn Toàn sẽ ngủ không ngon. Và cũng sẽ không còn khách hàng nào nhắc nhở việc tiền đạo sinh năm 1996 suốt ngày cúi mặt vào điện thoại nữa.

Trong một cuộc nói chuyện vào ngày 30 Tết âm lịch, Văn Toàn tiết lộ khi tham gia hội quân tại Gia Lai, anh chàng sẽ dẫn Công Phượng đi sắm giày để tặng bạn lấy may đầu năm. Rất có thể, đó cũng là món tiến thưởng ý nghĩa mà anh bỏ ra cho người bạn sắp sang Hàn Quốc. Tình bạn đẹp đáng ngưỡng mộ của cặp đôi mang áo số 9 và 10 tại tuyển Việt Nam và CLB HAGL sẽ còn làm cho fan thổn thức phổ biến hơn nữa...

Thep PH

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7