Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 2 tháng 2, 2019 ,

Công nương Kate vốn là người sở hữu thân hình mảnh khảnh, nhưng trong thời gian vừa mới đây, người mến mộ tỏ ra thấp thỏm khi nhận ra bà mẹ ba con càng ngày càng bé nhỏ hơn.

Theo báo chí Star, Nữ công tước xứ Cambridge đã đích thực gặp yếu tố trong ăn uống do sợ hãi trong khoảng mối quan hệ bít tất tay với em dâu Meghan. Mọi thứ càng trở thành tồi tệ hơn khi Công nương Kate bị những người hâm mộ Meghan chỉ trích.

Theo New Idea, Hoàng tử Harry cũng phải công nhận rằng anh ấy chẳng thể giữ vững được cơn bão mang tên hậu phi bản thân mình với một đống hỗn loạn ở phía sau. Tham gia cuối năm ngoái, Meghan và Kate dính nghi án bao tay với nhau.

Công nương Kate ngày càng gầy gò vì căng thẳng với em dâu Meghan và đột ngột chuyển trường cho Công chúa Charlotte - Ảnh 1.

Công nương Kate bị chê quá nhỏ bé trong sự kiện vừa qua.

Khác biệt trong thời điểm sinh nhật Kate hồi 9/1 vừa qua, phi tần chồng Harry và Meghan đều không được mời tới dự sinh nhật làm cho người ngưỡng mộ càng tin chắc rằng mối quan hệ giữa hai nàng dâu hoàng gia thực thụ có yếu tố.

Bên cạnh đó, một vài quan niệm nghĩ là Công nương Kate nhỏ nhắn như vậy có thể do việc phải chăm nom 3 đứa con khiến cho cô trở nên khó nhọc hơn, khác lạ là Kate phải đảm trách phổ thông nhiệm vụ hoàng tộc cùng một lúc.

Vừa mới đây, trang Express cho hay, Công chúa Charlotte, 3 tuổi, đang theo học tại trường mẫu giáo Willcocks ở Kensington từ bốn tuần 1 năm rồi sẽ chuyển trường vào bốn tuần 8 năm nay. Cung phi chồng Công nương Kate quyết định gửi con gái bé xíu vào trường Thomas's Battersea ở tây nam London, nơi Hoàng tử George đang theo học.

Công nương Kate ngày càng gầy gò vì căng thẳng với em dâu Meghan và đột ngột chuyển trường cho Công chúa Charlotte - Ảnh 2.

Công chúa Charlotte sẽ học cùng trường với anh trai chính mình tham gia bốn tuần 9 năm nay.

Nguyên do làm cho cặp đôi hoàng thất bỗng ngột chuyển trường cho con gái vì họ muốn Charlotte được học trong một không gian bình an hơn với chương trình học phong phú hơn. Thay vì chọn lựa những trường tôn thất truyền thống, bà xã chồng Công nương Kate muốn các con được học trong không gian như bao đứa trẻ khác, chẳng phải chịu quá phổ biến sức ép, gánh nặng.

Nguồn: Tổng thích hợp

Tin báo Mỹ tuyên bố gây sốc, Nữ hoàng bỏ ra số tiền mập mạp để Meghan chấp nhận ly hôn, rời khỏi hoàng phái

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7