Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 11 tháng 2, 2019 ,

Chi tiết, chuyên gia phong Thủy Phạm Cương nhìn kiếm được, xét dưới góc nhìn lý tính, năm 2019 có Thiên can Kỷ – hành Thổ và Địa chi Hợi – hành Thủy tương khắc là một chỉ báo không tốt. Chu kỳ Giáp Ngọ 10 năm tính tới đây cũng sang năm thứ 6 nghĩa là đã đi qua quá bán.

Vấn đề này dự đoán một xu hướng phổ biến là thế giới sẽ rơi vào hiện trạng tốt ít, xấu rộng rãi. Ở một góc nhìn khác về Tam Nguyên Cửu Vận, rất may là số 8 là sao đương vận (sao Vượng Khí – tốt) nhập trung cung nên trong thế xấu vẫn có cái tốt đỡ lại.

"Tuy nhiên theo quan sát của tôi về hình thái đất đai và các tòa nhà mang tính biểu trưng lại khá tốt. Tòa nhà cao nhất Việt nam không phải do nước ngoài, chẳng phải do nhà nước mà lại là tòa nhà của một tập đoàn cá nhân. Hình thái nó khỏe mạnh lại tọa lạc nơi rất vượng khí của một thị trấn năng động hàng đầu Việt Nam."chuyên gia Phạm Cương nói.

Do vậy, chuyên gia này dự báo, trong một bối cảnh kinh tế thế giới đang ở tình trạng suy khí hay thoái trào, thì chúng ta vẫn có những trụ đỡ quan trọng. Xung bỗng giữa các cường quốc dù tác động một mực nhưng chúng ta vẫn đứng khá vững, thậm chí còn vững mạnh, khác lạ ở những khối công ty cá nhân. Ở một góc nhìn sáng sủa, chuyên gia phong thủy Phạm Cương nghĩ rằng vietnam là một nơi trú bão tuyệt vời trong cơn thoái trào kinh tế mang tính toàn cầu.

Năm 2018 về kinh tế vững mạnh tốt, khác biệt về chứng khoán đã lập đỉnh như dự báo của tôi. Kinh tế tốt lập đỉnh là một hiện thực, về văn hóa sport cũng tạo đỉnh trong phổ thông năm, trong khoảng bóng đá lên ngôi vương ở AFF vừa rồi, hoa hậu cũng đã tham gia tới top 5 tức là đã phá đỉnh cũ. Tương tự nếu như nói về Ngũ hành các phân lớp đã cùng hội ở đỉnh cao. Khi tụ hội phổ quát thì cũng đến lúc có sự suy hao. Dương cực sinh âm, hết mùa hè đặc sắc thì tới mùa thu lạnh ngắt và rồi mùa đông mát rượi kế tiếp là chuyện... thế tất.

Xét về Tam Nguyên cửu vận, năm 2019 trung cung có sao Bát Bạch là sao đương vận quản tốt nhưng hành Mộc trên tinh bàn bị khắc hết nhất là quẻ tốn Đông Nam chủ về kinh tế bị khắc, hành Thổ thì được nhị sao Thổ đóng cung tạo thế lưỡng thổ thành sơn nên BĐS ít rộng rãi có thời cơ tạo sóng.

Chi tiết hơn, vị chuyên gia này nhận định bất động sản là một kênh đầu cơ tốt, tất nhiên sự phân hóa rõ trong khoảng năm trước, dòng tiền sẽ dồn vào một chỗ phổ biến ở những dự án ngoại biên đô thị, các thị thành mới nổi. Bất động sản đóng hộp, khu công nghệ hay văn phòng cho thuê cũng là một mảng mang lại lãi không nhỏ nhắn.

Bất động sản đất ở, thông thường cư nằm ở những khu trọng điểm thì ưu điểm chuyển trong khoảng tay người có hàng sang tay người có tiền. Những người có ý định ở thật có phổ thông có hội chiếm hữu căn nhà ước mong, khi sẽ có phổ biến gói quà tặng, những gói cứu trợ thu hút cố nhiên trong khi chất lượng nhà còn tốt hơn.

Ở Thủ đô, những khu vực khu phía Đông Anh, ven đại lộ Thăng Long sẽ là những nơi mà dòng tiền lanh lợi sẽ chạy mạnh tham gia. Tuy nhiên cần lưu ý, trong khi sóng ở phía bờ Đông của sông Hồng lớn mạnh thì cũng là lúc nên phòng ngừa vì đoạn này thường là cuối sóng bất động sản. Còn ở TP.HCM, sóng BĐS có thiên hướng kéo dài hơn Thủ đô, năm tới sẽ là những khu vực như ngoại ô đô thị như Cần Giờ, Củ Chi sẽ là những khu vực đem lại hiệu quả.

Dường như, các địa phương có ưu thế về khu công nghệ như Bình Dương, Long An ở miền Nam. Bắc Ninh, Bắc Giang ở miền Bắc cũng sẽ là nơi đầu cơ cho hiệu quả tốt.

Năm nay dự đoán sẽ có một con sóng BĐS đáng kể nữa. Làn sóng đầu tư vào các đặc khu kinh tế như Vân đồn, Phú quốc năm ngoái đã manh nha, năm nay sẽ bộc lộ mạnh bạo hơn. Rất có thể con sóng năm nay sẽ mang tên Đặc khu.

Năm vừa rồi chứng khoán đã tạo đỉnh nên đầu cơ chứng khoán chẳng phải dễ. Đầu tư Vàng, Kim loại cũng là một trong những kênh đầu cơ nên cân nhắc trong năm nay. Gửi tiền nhà băng trong bối cảnh lạm phát, đô la Mỹ nhích dần cũng là một trong những kênh bình yên cần tính đến.


Nhật Minh

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7