Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 6 tháng 2, 2019 ,

Năm của tuổi Hợi

Trong khoảng xưa đến nay, việc tìm trâu, lấy hoàng hậu, làm nhà luôn là những việc hệ trọng nhất trong đời. Ba cái lo đó thật là khó thay! Ông thân phụ ta luôn ý kiến đó là những việc quan trọng nhất trong đời người con trai.

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, việc xem tuổi làm cho nhà bây chừ có phổ thông ý kiến dựa trên các mục tiêu khác biệt như tuổi gia chủ, sao chiếu mệnh, hướng nhà…Tất nhiên quan điểm thông thường nhất bây chừ khi làm nhà, chủ nhà chỉ cần giảm thiểu được ba hạn lớn là Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai là đủ điều kiện.

Thứ nhất là hạn KIM Lâu: Theo bí quyết tính của chuyên gia phong thuỷ, hạn KIM Lâu được tính dựa vào các con số 1,3,6,8. Lấy số tuổi Âm lịch của gia chủ chia cho 9. Nếu như dư 1,3,6,8 thì phạm KIM LÂU. Cho nên, trong dân gian thường có câu ca quyết: Một, Ba, Sáu, Tám Kim Lâu/ Làm cho nhà, cưới thê thiếp, sắm trâu thì đừng.

Chuyên gia phong thuỷ: Những tuổi mua nhà, xây nhà, làm ăn vượng nhất năm Kỷ Hợi 2019 - Ảnh 1.

Phân tách kỹ hơn, chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho rằng nếu như dư 1 là Kim Lâu Thân (tác động trực tiếp tới chủ nhà), dư 3 là Kim Lâu Thê (ảnh hưởng đến bà xã), dư 6 là Kim Lâu Tử (tác động tới con), dư 8 là Kim Lâu Lục Súc (tác động tới súc vật nuôi trong nhà. Trong các hạn này thì Kim Lâu Lục Súc là hạn nhẹ ví như trong nhà không chăn nuôi hoặc chơi thú cảnh thì hoàn toàn có thể động thổ được. Đương nhiên, nếu có yếu tố kiện kinh tế thì hầu hết các tuổi có thể mua nhà được.

Thứ nhì là hạn Hoang ốc Đây là hạn rất cần thiết nhưng hay bị bỏ qua. Ví như phạm hạn này thì ngôi nhà xây nên dễ hoang vắng, quạnh vắng hoặc gia chủ chạm mặt rộng rãi nhân tố không may mắn.

Thứ ba là hạn Tam tai. Hạn Tam Tai thường khiến cho gia chủ gặp phổ thông tai họa bất thần. Hạn này phụ thuộc năm sinh theo 12 con Giáp của chủ nhà để tính toán.

Tương tự những tuổi đẹp để khiến nhà năm 2019 còn lại là: Ất Hợi 1935, Quý Mùi 1945, Giáp Thân 1944, Canh Dần 1950, Nhâm Thìn 1952, Kỷ Hợi 1959, Nhâm Dần 1962, Mậu Thân 1968, Tân Hợi 1971, Canh Thân 1980, Bình Dần 1986, Ất Hợi 1995, Mậu Dần 1998.

Khác lạ những người tuổi Hợi năm 2019 gặp sao Thái Tuế là năm cần thiết. Năm nay tuổi Hợi sẽ có dòng chảy vốn đầu tư rất mạnh khỏe nên chủ động đầu tư chi tiêu tham gia những việc lớn như mua nhà đất, đầu tư dài hạn để mang lại lợi nhuận và hạn chế bị thất thoát tiền bạc.

Có thể mượn tuổi khiến nhà

Vì vậy, tuổi gia chủ phạm phải 3 hạn trên thì nên tránh việc cất nhà, tìm tòa tháp...tuy thế, có thể làm giấy má mượn tuổi.

Theo chuyên gia phong thuỷ, mượn tuổi là nhờ người phù hợp tuổi trong năm đó động thổ giúp để lấy cái hên, cái hên của người mượn giúp chủ nhà tránh được những nhân tố rủi ro xảy ra trong công đoạn xây đắp.

Khi vay tuổi, gia chủ cũng nên để ý chọn lựa những người có sức khỏe, tâm tính xởi lởi, gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, trưởng thành, khiến ăn khấm khá. Người này tốt nhất phải hơn tuổi chủ nhà hoặc có vai vế cao hơn trong dòng tộc.

Một yếu tố lưu ý nữa là, khi tiến hành mượn tuổi khiến nhà gia chủ cũng cần tránh chọn tuổi bị trực xung với chủ nhà. Các cặp tuổi trực xung bao gồm: Tý – Ngọ, Mão – Dậu, Dần – Thân, Tỵ – Hợi, Thìn – Tuất, Sửu – Mùi.

Ngoài ra cần lưu ý hạn khiến cho nhà chỉ tính cho việc động thổ xây mới hoặc tu bổ lớn trong nhà. Với những tu sửa ốm hoặc hoàn thành nội thất thì không quá sợ hãi các hạn này. Gần giống, đối với việc tậu nhà hay dọn về nhà mới, gia chủ chi cần chọn thời giờ tốt để tiến hành chứ không cần quan tâm tới Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Còn việc sắm nhà, đất để ở hoặc đầu cơ thì về căn bản năm nào cũng có thể tậu được mà không dựa vào vào tuổi gia chủ. Bởi vậy mà năm 2019 Kỷ Hợi giả dụ có thời cơ và điều kiện kinh tế thì tuổi nào cũng có thể mua nhà được.

Tuổi dễ khiến cho ăn năm 2019

Năm 2019 sao Thái tuế khích động năng lượng ở cung Hợi là cung mà ông Thần tài của người tuổi Nhâm đứng đó. Vì vậy:

Tuổi Nhâm: 1992-82-72-62-52 ( tốt nhất).

Cung Hợi là xung đối của cung Tỵ là cung thần tài của Tuổi Mậu và tuổi Bính do vậy những người này cũng được "ăn sái", thế nên:

Tuổi Bính, Mậu: 1996-86-76-66-56, hoặc 1998-1988-1978-1968-1958 cũng là những tuổi dễ gặp mặt may mắn trong đầu tư làm cho ăn.

Chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7