Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 11 tháng 2, 2019 ,

Chiều ngày 11/02/2019(tức mùng 7 Tết Kỷ Hợi), ngày khiến cho việc trước tiên của năm mới, Chủ toạ Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng các chỉ đạo cấp cao của Đảng, Quốc hội, lĩnh vực Ngân hàng và Đảng ủy Khối DNTW đến thăm và chúc Tết tại Vietcombank. 

Tới dự buổi chạm mặt mặt chúc Tết, ông Phạm Quang Dũng – Phó Bí thơ Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Vietcombank đã báo cáo những thành quả nổi trội mà Vietcombank thực hiện được trong năm 2018, tạo nên những mốc son mới trong lịch sử phát triển vẻ vang của Vietcombank, đúng tham gia dịp Vietcombank kỷ niệm 55 năm ngày thi công. Năm 2018, tổng của nả của Vietcombank tiếp diễn phát triển và đạt trên 1 triệu tỷ đồng, chất lượng của cải tốt nhất hệ thống với tỷ lệ nợ xấu được giữ vững ở mức thấp, đạt 0,97%, thấp nhất trong các TCTD diện tích lớn. Vietcombank tiếp diễn kiểm soát được vị thế là ngân hàng có diện tích về lãi lớn nhất với tổng lãi trước thuế đạt gần 18.400 tỷ đồng, lớn mạnh 63,5% so với năm 2017. 

Trong năm 2018, Vietcombank cũng được NHNN công nhận là TCTD trước tiên của Việt Nam đáp ứng chuẩn mực quản trị không may theo Basel 2 sớm hơn 1 năm so với quy định; Vietcombank cũng đã phát triển tăng vốn yếu tố lệ thành công cho 2 công ty đối tác bậc nhất là GIC và Mizuho, đưa Vietcombank là TCTD có quy mô vốn điều lệ và diện tích vốn hóa lớn nhất trong hệ thống nhà băng. 

Với kết quả toàn diện kể trên, Vietcombank tiếp diễn kiểm soát vị trí là 1 trong 4 tổ chức có đóng góp lớn nhất cho ngân sách nhà nước, được đánh giá là 1 trong 4 nơi làm cho việc tốt nhất tại vietnam...

Bước sang năm 2019, kiên trì tiêu chí ý tưởnrg đã đề ra, trên cơ sở bám sát các chủ trương, con đường lối của Quốc hội, Chính phủ và sự chỉ đạo của NHNN, ngay từ những ngày khiến việc trước tiên, chuỗi hệ thống Vietcombank đã dồn vào một chỗ mọi nguồn lực với ý thức bổn phận cao nhất đề thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019, tạo tiền đề thực hiện chiến thắng Đề án phát triển Vietcombank tới năm 2020 đã được Thống đốc NHNN phê duyệt với mục tiêu đưa Vietcombank trở thành 1 trong 100 nhà băng lớn nhất trong khu vực và nằm trong 300 cơ quan vốn đầu tư ngân hàng lớn nhất thế giới được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

Đánh giá các kết quả thực hiện được của Vietcombank, Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng đã biểu dương các thành quả của Vietcombank và cho nhân thức, năm 2018 chuỗi hệ thống ngân hàng làm được những kết quả cực kỳ hăng hái, đóng góp cần thiết vào sự phát triển kinh tế thị trấn hội theo đúng nghị quyết của Quốc hội và Chính phủ, trong những thành tựu đó Vietcombank là ngân hàng luôn tiên phong biểu thị sự đóng góp cần thiết, hiệu quả cao đối với hoạt động của toàn hệ thống ngân hàng. 

Vietcombank cũng luôn đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ chỉ tiêu mà Chính phủ và NHNN đặt ra cho chuỗi hệ thống nhà băng và có đóng góp khác biệt cần thiết vào thành công của hệ thống ngân hàng không chỉ trong năm 2018 mà trong phổ biến năm qua, xứng đáng là ngân hàng thương mại có hoạt động tốt nhất, chất lượng nhất của chuỗi hệ thống nhà băng vn.

Phát biểu chúc Tết tại Vietcombank, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng cùng thành tựu mà hệ thống nhà băng và Vietcombank đã thực hiện được thời gian qua và thổ lộ tin tưởng rằng trong năm 2019 Vietcombank sẽ tiếp diễn giải quyết được những thắng lợi rực rỡ, đem lại những ích lợi to lớn cho đất nước và cho sự phát triển của Vietcombank nói riêng, cho chuỗi hệ thống ngân hàng nói phổ biến. 

Chủ tịch Quốc hội đánh giá cao kết quả hoạt động kinh doanh của Vietcombank và chúc mừng Vietcombank luôn là nhà băng trong top đầu và luôn tiên phong trong rất nhiều các lĩnh vực, từ hoạt động kinh doanh đến công tác an sinh phố hội, được quần chúng tin cẩn gửi gắm niềm tin. Chủ tịch Quốc hội hy vọng Vietcombank tiếp tục phát huy truyền thống và những trị giá tốt đẹp mà ngành nghề nhà băng nói thông thường, Vietcombank nói riêng đã thực hiện được trong thời gian qua để trong năm 2019 và những năm tiếp theo luôn là địa chỉ tin cẩn của người dân và đơn vị trong thực hiện các đàm phán nhà băng hay vay vốn để dịch vụ cho các hoạt động làm hàng hóa. 

Ghi nhận sự tạo ra hiệu quả của Vietcombank thời gian qua và điều cần thiết hơn nữa là rất an ninh, Chủ tịch Quốc hội mong muốn Vietcombank tiếp diễn nỗ lực phổ thông hơn nữa để đưa nhà băng phát hành bền vững.

Phát biểu đáp từ, Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành đã giãi bày cảm ơn sâu sắc tới Chủ tịch Quốc hội cùng các chỉ huy cấp cao của Quốc hội đã tới chúc Tết ngành nghề Nhà băng tại Vietcombank, nhân tố đó biểu thị những tình cảm khôn cùng nồng ấm của các chỉ đạo Quốc hội đối với ngành nghề Nhà băng và Vietcombank.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7