Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 10 tháng 2, 2019 ,

Theo đó, giá sàn, giá thuê các không buôn bán các căn hộ tái định cư ở Thủ Thiêm được tính bằng giá niêm yết tái định cư nhân với 1,8 lần. Giá thuê không buôn bán được xác định trên hạ tầng giá bán không kinh doanh khấu hao 30 năm. Đây là những căn hộ thuộc Chương trình xây đắp 12.500 căn hộ phục vụ bố trí tái định cư Khu thị trấn mới Thủ Thiêm. Lúc trước, UBND TP cũng đã thông báo xin chủ trương Ban Thường vụ Thành ủy về việc này theo đề nghị của Sở Nguồn vốn và với sự thống nhất của các sở - ngành nghề.

UBND TP còn giao Sở Nguồn vốn chủ trì, phối thích hợp với Ban Quản lý đầu cơ xây đắp Khu thị trấn mới Thủ Thiêm và các tổ chức can hệ khẩn trương tham vấn, buộc phải và trình lên UBND TP quyết định Mức giá để làm cơ sở vật chất bán đấu giá đối với 5 lô đất Rl, R2, R3, R4 và R5 trong khu đất 38,4 ha nói trên theo đúng pháp luật qui định.

Đối với công tác xác định giá trị quyền dùng đất và công trình xây đắp trên đất tại 5 lô đất trên để làm hạ tầng bán đấu giá, Phó chủ toạ UBND TP đồng ý phương án xác định giá khởi điểm để bán đấu giá của nả công không bao gồm thuế giá trị ngày càng tăng (VAT) nhằm bảo đảm hiệu quả đấu giá và đúng quy định pháp luật.

tp.hcm da chot ha duoc gia ban cho 1.080 can ho tai dinh cu o thu thiem

Trước đó, chủ trương đấu giá 3.790 căn hộ tái định cư ở Thủ Thiêm không thu hút các đơn vị nhập cuộc. giá khởi điểm lên đường điểm đưa ra khá cao. Giá trung bình mỗi căn hộ lên khoảng 2,37 tỷ đồng. Các khu tầm thường cư R1, R2, R3, R4, R5 sẽ được chia thành 2 dự án để bán đấu giá. Trong đó, dự án 1 (lô R1, R2, R3) với 2.220 căn hộ, có Mức giá là hơn 5.619 tỷ đồng. Còn dự án 2 (lô R4, R5) với 1.570 căn hộ, có Mức giá khiến cơ sở bán đấu giá là hơn 3.534 tỷ đồng.

Sau đợt đấu giá các khu tái định cư ở Thủ Thiêm nói trên không chiến thắng, TP.HCM có kế hoạch đưa ra đấu giá lại, song song UBND TP cùng các cơ quan chức năng sẽ giám định lại mức giá bán các căn hộ tái định cư ở Thủ Thiêm cho phù hợp hơn. Khi hoàn thành việc đánh giá giá, Trọng điểm Dịch vụ bán đấu giá tài sản sẽ ký thích hợp đồng với Sở Tài nguyên và Môi trường, để công ty tiếp việc đấu giá vào thời điểm thích hợp. Cho đến nay, giá thành đã được UBND TP.HCM chốt với công thức như đã nêu trên.

Theo quy định, công ty, cá nhân tham gia đấu giá sẽ ký quỹ 20% trên tổng số tiền giá khởi điểm. Nếu đấu giá chiến thắng, trong vòng 3 tháng phải thanh toán xong xuôi điểm số tiền trúng giá; trong trường phù hợp lừ đừ thanh toán thì chịu phạt 0,05%/ngày.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7