Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 12 tháng 2, 2019 ,

Chỉ số công nghiệp làng nhàng Dow Jones tăng 372,65 điểm, đóng cửa ở mức 25.425,76, dẫn đầu là Caterpillar và 3M. S&P 500 tăng 1,3% lên 2.744,73 với lực lượng cổ hủ phiếu ngành nghề nguyên liệu,tiêu dùng và nguồn vốn tăng nổi bật. Nasdaq Composite tăng 1,46% lên 7.414,62.

Cổ hủ phiếu của các ngân hàng lớn đẩy mạnh. SPDR S & P Bank ETF (KBE) đã tăng 1,2%. Goldman Sachs, Citigroup và Morgan Stanley đều tăng ít ra 1,6%. Bank of America và J.P. Morgan Chase cũng tăng chí ít 1%.

Cổ hủ phiếu của Deere, Boeing và Caterpillar là động lực chính của Dow Jones trong phiên hôm qua. Những cũ kĩ phiếu này được coi là các chuông báo đông của thương mại thế giới vì sự không may khi buôn bán tại hoạt động mua bán nước ngoài. Cổ hủ phiếu của các công ti công nghiệp lớn như Amazon, Netflix và Alphabet đều tăng hơn 2%. Cổ hủ phiếu của Apple cũng tăng 0,86%.

Art Hogan, kế hoạch gia hoạt động mua bán tại National Securities, cho nhân thức: "Có vẻ như việc đóng cửa chính phủ sẽ sớm được kết thúc. Đó là tin tốt cho thị trường. Cơn bão sẽ biến mất".

Vào tối thứ Nhị, các nhà hiệp thương quốc hội đã ưng chuẩn một thỏa thuận về nguyên lý sẽ giữ cho chính phủ tạo dựng và giảm thiểu sự đóng cửa tham gia thứ Sáu. Tất nhiên, ký hợp đồng được soạn thảo không chứa ngân sách cho bức tường biên cương của Tổng thống Donald Trump. Giả dụ chính phủ muốn giảm thiểu một đợt đóng cửa khác, họ sẽ cần sự chấp thuận trong khoảng ông Trump.

Chính phủ đã đóng cửa trong 35 ngày cho tới ngày 25 04 tuần 1, thời hạn dài nhất trong lịch sử, vì ông Trump và các nhà chỉ huy quốc hội không thể đưa ra các pháp luật về tài trợ cho một bức tường dọc biên giới Mỹ-Mexico.

Các chủ đầu tư cũng tập trung vào các cuộc dàn xếp thương nghiệp giữa Hoa Kỳ và China khi cả nhị nước nỗ lực thi hành một ký hợp đồng trước thời hạn đầu bốn tuần Ba. Cả nhị bên tỏ bày chờ đợi vòng thương lượng mới, khởi đầu tại Bắc Kinh vào thứ Nhị, sẽ đưa họ tới gần hơn với một hiệp nghị thương mại trọn vẹn.

Cả hai giang sơn có thể giải quyết được một "thỏa thuận hời hợt"  để "thoa dịu sự sốt ruột của hoạt động mua bán; đó hoàn toàn là một thỏa thuận thương mại dễ chơi", Matt Lloyd, ý tưởnrg gia đầu cơ chính tại Advisors Asset Management cho biết. "Giả dụ chỉ như vậy thì họ có thể tiến đến thỏa thuận rất với tốc độ cao. Nhân tố phức hợp hơn và vĩnh viễn hơn cần phải được khắc phục là các vụ án sở hữu trí não. chậm triển khai sẽ là thách thức lớn hơn", Lloyd nói.

Bloomberg News thông báo rằng vài trợ lý Mỹ công nhận kịch phiên bản có khả năng nhất vào thời gian này là thời hạn sẽ bị hai bên lùi lại bao xa trong các cuộc hội đàm thương mại. Trump cũng cho biết hôm thứ ba, ông sẽ lưu ý đẩy lùi thời hạn nhưng "đích thực không muốn làm vậy". Tranh chấp thương nghiệp đã mở đầu ảnh hưởng tới lớn mạnh thế giới, với các nhà đầu tư sốt ruột một tranh chấp kéo dài có thể sớm khiến tổn hại nguy hiểm tới lãi của công ty.

Nicholas Colas, cùng thành lập của DataTrek Research, cho nhân thức: "Giả dụ Mỹ và TQuốc sớm giải quyết được ký hợp đồng thương mại có ý nghĩa, các nhà đầu tư sẽ mở màn chiết khấu ảnh hưởng hăng hái với sự chú ý kỹ càng hơn về không may giữa lớp địa lý / ngành nghề / của cải và mối tương quan sẽ giảm". "Nếu thỏa thuận thương nghiệp đó là mơ hồ hoặc không thành thực tế, thì các chủ đầu tư sẽ nghĩ rằng suy thoái kinh tế toàn cầu là chẳng thể giảm thiểu khỏi."

Hương Giang

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7