Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 5 tháng 2, 2019 ,

Hãng tin AP hôm 5-2 cho biết Joshua là học sinh lớp 11. Hồi năm rồi, trường Brandywine ở bang Delaware tuyên bố cung cấp cậu gầy này sau phổ biến năm em bị nạt vì cùng họ với Tổng thống Mỹ.

"Joshua là một người có hứng thú với kỹ thuật, nghệ thuật và lịch sử. Cậu bé bỏng cũng yêu mến động vật và chờ đợi sẽ theo đuổi nghề nghiệp can hệ tới ngành nghề học trong mai sau" – Nhà Trắng cho hay.

 Cậu bé Trump bị bắt nạt được mời đến Nhà Trắng - Ảnh 1.

Cậu học sinh Joshua Trump. Ảnh: AP

Một ý định nâng cao nhận thức của con trẻ mang tên "Be Best" (Trở thành tốt nhất) của Đệ nhất cu li nhân Mỹ Melania Trump bao gồm điều chính là chặn lại tình trạng bắt nạt con nhỏ. chậm tiến độ có thể là lý do Joshua được mời tới Nhà Trắng.

Ngoài Joshua có một phụ nữ tên Alice Marie Johnson, 63 tuổi, cũng đến tham dự buổi đọc Thông điệp Liên bang của Tổng thống Donald Trump hôm 5-2.

Bà Alice bị kết án tù thông thường thân vì dính líu ma túy. Hồi năm ngoái, phạm nhân này được đặc xá sau khi Tổng thống Donald Trump ra lệnh rút ngắn bản án bỏ ra cho bà.

Trường phù hợp của người đàn bà giúp khiến cho minh bạch dự luật mà Tổng thống Donald Trump ký hồi năm rồi, trong đó giải quyết các mối lo lắng về chuỗi hệ thống tư pháp hình sự, bao gồm cả việc yêu cầu các quan toà kết án một vài phạm nhân ma túy cẩn trọng hơn.

Những khách mời còn lại có địa chỉ đến vấn đề người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà bất hợp pháp, cố gắng chặn đứng nạn buôn người qua biên thuỳ Mỹ-Mexico, cố gắng ngăn chặn đại dịch opioid và các chế độ kinh tế của Tổng thống Donald Trump.

Theo Phạm Nghĩa

NLĐ


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7