Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 5 tháng 2, 2019 ,

Cao tốc Hạ Long - Vân Đồn là một trong 3 nhà cửa liên lạc cần thiết của thức giấc Quảng Ninh được khánh thành trong năm 2018. Tuyến cao tốc này có chiều dài 60km được đưa tham gia khai thác sẽ xúc tiến phát hành kinh tế - phố hội địa phương.

Dự án cao tốc Hạ Long - Vân Đồn có tổng mức đầu tư 12.000 tỷ đồng dài gần 60 km, nối TP Hạ Long với Vân Đồn. Chiều rộng nền con đường 24,5 m, điểm đầu tại quốc lộ 18 thuộc xã Đại Yên ổn, TP Hạ Long, điểm cuối giao với các con phố trục chính vào trường bay Vân Đồn. Ngày 30/12/2018, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn đã thông xe công nghệ.

Trước đây, Hội đồng nghiệm thu nhà nước bình chọn công trình đảm bảo các nhân tố kiện để chính thức đưa vào khai thác trong khoảng ngày 1/2. Ngày 23/1, nhà đầu tư đã đơn vị vận hành thể nghiệm các trạm thu phí. Toàn tuyến có 4 trạm thu phí, 2 trạm chính ở đầu và cuối tuyến phố cao tốc với 8 cửa soát vé, 2 trạm thu phí phụ tại các nút giao ra, tham gia cao tốc với 6 cửa soát vé, tại các trạm đều được vũ trang cửa thu phí không người điều khiển.

cao toc ha long van don chinh thuc thong xe

Cao tốc Hạ Long - Vân Đồn sẽ là tuyến liên lạc quan trọng trong sự sản xuất cơ sở vật chất tại khu vực

Cao tốc Hạ Long - Vân Đồn thu 2.100 đồng/km vận dụng cho 53,6 km đầu tư theo chế độ BOT; không thu phí với dự án nhân tố dài 6 km từ cầu Cẩm Hải (Cẩm Phả) - Vân Đồn do đầu cơ bằng vốn đầu tư ngân sách. Do tuyến mới, để lái xe quen con đường, vận tốc tối đa sẽ được giảm xuống dưới 100 km/h.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7