Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 25 tháng 2, 2019 ,

Co-living (không gian sống chia sớt), ký túc xá, trọng tâm dưỡng lão đang là 3 kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời cao tại khu vực này.

Jones Lang LaSalle (JLL) vừa thông báo công bố về thời cơ đầu cơ mới nổi của thị trường châu Á Thái Bình Dương với điểm sáng là các kênh BĐS trú ngụ dân dã. Các nhà sản xuất bất động sản và giới đầu cơ đang háo hức rót vốn tham gia tài sản dịch vụ cho ý định ở tùy theo từng thời kỳ tuổi: ký túc xá, co-living, viện chăm bẵm người cao tuổi.

Giám đốc phòng ban đầu tư thay thế thị trường vốn châu Á Thái Bình Dương JLL, Rohit Hemnani cho nhân thức, dòng vốn đầu tư đổ tham gia của nả trú ngụ tăng lên, nhắm tham gia nhu cầu nhà đất dân dã với danh mục đa dạng. Chuyên gia này chia ra 3 loại bất động sản trú ngụ được các chủ đầu tư sẵn sàng truy lùng thời cơ trong thời gian tới với biên lãi khá cao. 

Ký túc xá học sinh: đang thông thường tại Ấn Độ. Với hơn 34 triệu học sinh đại học trên cả nước, nhu cầu về ký túc xá sinh viên ở Mumbai luôn hot. Ấn Độ chưa thực thụ khai thác thị phần này và cần thêm vốn để có thể phát hành, dự kiến thị trường này sẽ đem đến lợi nhuận 10-12%.

Không gian sống chia sẻ, mô hình cư trú co-living thu hút đầu tư tại châu Á Thái Bình Dương: Ảnh: treehugger.com

Môi trường sống san sẻ, mô hình cư trú co-living thú vị đầu tư tại châu Á Thái Bình Dương:

Ảnh: treehugger.com

Co-living hay còn gọi là mô phỏng nhà ở chia sẻ môi trường sống: đã đạt được thành công nhất quyết ở Singapore, Hong Kong và đang tạo ra mau lẹ ở Australia. Mật độ dân thành phố đông đúc sẽ thúc đẩy yêu cầu san sớt không gian sống để hạn chế chi phí. Lãi của kênh đầu cơ này ước tính 4-5%.

Trung tâm chăm sóc dưỡng lão: có phổ quát cơ hội đầu cơ tại thị trường Australia. Hiện người cao tuổi đến sống trong các trọng tâm để mắt dưỡng lão phổ biến ở Australia hơn so với các giang sơn châu Á khác. Do dân số tại tổ quốc này có tuổi thọ cao hơn và số lượng hộ mái ấm cao tuổi cô quạnh cũng phổ thông hơn. Nguồn cầu về thị phần này sẽ tiếp diễn tăng cao trong mai sau, xúc tiến ý định phát triển. Các trung tâm chăm sóc dưỡng lão tại Sydney đang sản xuất một thị trường vững mạnh tích cực, ước tính lợi nhuận 6-8%.

Chỉ đạo JLL còn dự báo thêm, hiện có phần đông thời cơ để xâm nhập hoạt động mua bán trú ngụ tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, khác lạ là phân khúc bình dân, dịch vụ hàng ngũ khách hàng có thu nhập nhàng nhàng, vừa phải. Trong 5 năm tiếp theo, các của nả cư trú này sẽ càng nhộn nhịp và nhiều chủng loại hơn hiện nay gấp phổ thông lần.

Chuyên gia này cho nhân thức thêm, các thành phố tại khu vực châu Á Thái Bình Dương với tốc độ lớn mạnh đô thị cao, phổ biến đa dạng của internet và tỷ lệ dân số già tăng cường trong thập kỷ tới, đang tạo đầy đủ thời cơ bứt phá cho hoạt động mua bán BĐS cư trú dân gian.

Hà Thanh


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7