Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 25 tháng 2, 2019 ,

Tọa lạc ở quận 1, nơi được xem như "Thị trấn Wall" của Sài Gòn, công trình 39 tầng tổ thích hợp chung cư, khách sạn và nhà hàng Grand Manhattan.

Nhà đầu tư Grand Manhattan là Novaland, một trong những tổ chức kinh doanh BĐS lớn nhất vietnam. Ông Bùi Thành Nhơn, nhà sáng lập kiêm cổ hủ đông chính của Novaland, hiện là chủ nhân của khối của cải khoảng 800 triệu USD, theo dữ liệu của Bloomberg Billionaires Index.

vietnam đã trở thành một trong những nền kinh tế vững mạnh nhanh chóng nhất quả đât, với vận tốc tăng làng nhàng trên 6% trong 20 năm qua, nhờ chính sách tạo dựng cửa cho vốn đầu cơ nước ngoài và xúc tiến khu vực kinh tế cá nhân. Năm rồi, kinh tế vietnam đạt mức tăng trên 7%.

Sự phát triển gấp rút của nền kinh tế là nhân tố khiến cho giới đầu tư nước ngoài càng ngày càng "dòm nom" phổ thông thị trường BĐS Việt Nam. Trong bối cảnh giá nhà tại phổ biến thị trường địa ốc lớn của quả đât, từ London đến Hồng Kông, từ Sydney đến New York, có chiều hướng giảm và thiếu cam đoan, Việt Nam đang nổi lên thành một liên hệ đầu cơ BĐS lôi cuốn - Bloomberg cho hay.

Việt Nam bây giờ "giống như miền Nam của Trung Quốc bí quyết đây 10-15 năm", ông Goodwin Gaw, Chủ tịch Gaw Capital Partners - tổ chức kinh doanh đầu tư đầu tư vốn cổ phần tư nhân quản lý 17 tỷ đô la BĐS trên thế giới - nhận xét.

Theo ông Gaw, giá nhà ở vn đã tăng đều đặn trong 18 04 tuần qua, nhưng triển vọng trong dài hạn "vẫn còn rất khả quan" nếu như chủ đầu tư sắm được bất động sản có lí để tìm.

Giá căn hộ cao cấp tại Tp.HCM tăng 17% trong 2018, đạt nhàng nhàng 5.518 đô la/mét vuông, theo số liệu của CBRE. Công ti trả lời BĐS này dự đoán giá căn hộ cao cấp tại Tp.HCM sẽ ngày càng tăng khoảng 10% nữa trong thời điểm từ nay tới 2020, đạt khoảng 6.000 USD/mét vuông.

Cũng trong 2018, giá nhà ở các thị phần dưới tại Tp.HCM chỉ tăng 1%.

"Chủ đầu tư bỏ ra sự quan tâm lớn cho thị trường Việt Nam", ông Ilsang Cho, phát ngôn viên của Hana Tour, một tổ chức kinh doanh ngao du Hàn Quốc chuyên cung ứng tour du lịch liên hiệp thăm dò hoạt động mua bán căn hộ vn cho hay.

Ngoài ra nhu cầu của nhà đầu tư nước ngoài, thị trường BĐS cao cấp của vn còn thú vị phân khúc người vn mới giàu lên. Một lên tiếng thông báo năm 2017 của Knight Frank ước lượng số người vietnam với của nả ròng trong khoảng 30 triệu đô la trở lên đã tăng 320% trong thời điểm 2006-2016, vận tốc tăng mạnh nhất trái đất, vượt qua cả Ấn Độ và TQuốc.

Ông Chris Freund, nhà sáng lập tổ chức kinh doanh đầu tư cổ lỗ phần cá nhân Mekong Capita, nhấn mạnh rằng đa dạng người vn giàu lên nhờ bất động sản. Tỷ lệ chiếm hữu nhà ở vn vượt 90%, một tỷ trọng vào hàng cao nhất trái đất. Giá nhà tăng đồng nghĩa với việc đa dạng mái ấm trung lưu chiếm hữu nhà với trị giá trên 1 triệu đô la.

Ông Neil MacGregor, một Giám đốc thuộc Savills Việt Nam, nói rằng lúc trước, các công ty phát triển BĐS ở vn thường nhắm đến tầng lớp trung lưu, nhưng giờ đây đang chuyển sự lưu ý sang phân khúc giàu hơn.

"Chúng tôi ngày một có phổ thông đối tượng mua hàng là người Việt Nam giàu, nhất là những doanh nhân giàu có muốn mua nơi giữ tiền", ông MacGregor nói.

Nguồn cung đất ở các khu vực trọng tâm là rất thi thoảng, và đây là một lý do làm người giàu ở Việt Nam rất muốn tìm sớm các dự án cao cấp, theo ông MacGregor. Một nhân tố khác thúc đẩy ý định căn hộ đô thị là thiên hướng chuyển dịch khỏi truyền thống phổ quát thế hệ trong gia đình cùng sống dưới một mái ấm.

"Phần lớn các công ty châu Á đều chuyển sang BĐS khi họ đã chiến thắng ở lĩnh vực buôn bán chính", ông Andy Ho, Giám đốc đầu cơ của VinaCapital, kiếm được xét. "Khi của nả ở mỗi nước tăng lên, người dân ở đó lại tìm BĐS".


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7