Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 26 tháng 2, 2019 ,

Quỹ đất rộng, môi trường sống trong sạch, cơ sở vật chất liên lạc kết nối ngày một hoàn thiện là những điểm nổi bật làm thị trường BĐS khu vực Tây Bắc TP.HCM càng ngày càng phát hành. Giả dụ như thời gian năm 2017, hoạt động mua bán BĐS khu vực phía Tây Bắc TP. HCM khá yên ổn ắng, các đàm phán chủ đạo là đất nông nghiệp, đất ở của người dân địa phương thì cách đây không lâu, hoạt động mua bán nhà ở tại khu vực này đang "hot" trở lại nhờ tham gia cơ sở vật chất.

Theo đó, hàng loạt tuyến đường giao thông trọng điểm đang được đầu cơ tại đây. Chi tiết, dự án cao tốc TP Hồ Chí Minh - Mộc Bài - 1 trong 7 dự án tuyến phố cao tốc ở phía Nam, nằm trong tổng số 21 tuyến cao tốc trong “Quy hoạch toàn bộ mạng lưới cao tốc Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030” đã được Thủ tướng Chính phủ phê phê chuẩn.

Bên cạnh, thành phố cũng chuẩn bị mở mang hàng loạt tuyến liên lạc trung tâm như: Quốc lộ 22, đường Phan Văn Hớn, thức giấc lộ 8, 9, 15…

Khi các dự án này được đầu tư và hoàn thành đưa tham gia sử dụng thì việc kết nối khu vực này với các khu kinh tế cửa khẩu, thành phố vùng kinh tế trọng tâm phía Nam với các mối lái Cảng biển càng ngày càng dễ dàng hơn. Đây cũng chính là nền móng cần thiết, tạo cú hích phát triển cho khu thị trấn Tây Bắc trong mai sau gần.

Ngoài ra phát hành hạ tầng hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất kĩ thuật cũng được chú ý tăng cường, dịch vụ đời sống của cư dân khu vực Tây Bắc như: Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á, chuỗi hệ thống siêu thị nhỏ lẻ, làng đại học Toàn cầu Tây Bắc, sân Golf, nhà thờ… Sau khi các nhà cửa hạ tầng này được hoàn thành và đưa tham gia dùng, khu vực Tây Bắc TP. HCM sẽ hấp dẫn một số lượng lớn người địa phương về sinh sống, tạo động lực cho thị trường BĐS tại đây sản xuất.

Hiện tại Khu đô thị Tây Bắc TP.HCM được phổ biến tổ chức để ý. Tổ chức Vingroup với hy vọng hồi sinh công trình Khu thị trấn đại học Quốc tế vn và Khu ở dọc đường sinh thái động vật bán hoang dại Safari, Tập đoàn Tuần Châu với đề xuất dự án Đại lộ ven sông, cùng với đó là sự hình thành của hàng loạt tăm tiếng khác như Novaland, Hưng Hưng vượng… cũng nhanh chân gom quỹ đất khu Tây Bắc để thi hành các công trình trong tương lai.

Lý giải nguyên nhân bất động sản Tây Bắc có thiên hướng hút vốn đầu cơ trong thời điểm mới đây, phổ biến chuyên gia kinh tế nghĩ là việc quy hoạch lại định hướng phát triển từ phía Nam đô thị (huyện 7, nhà Bè) sang khu Tây Bắc là nền móng vững bền để các tổ chức đón đầu thời cơ đầu tư.

Trong khi đó, các chuyên gia cũng nghĩ rằng, khan thảng hoặc quỹ đất vẫn là thử thách lớn với những công ty muốn phát hành công trình tại khu vực trọng điểm TP HCM. Bởi thế việc mở mang ra khu vực vùng ven sẽ là khuynh hướng thế tất trong thời điểm tới

Còn theo chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển, các khu vực vùng ven như khu Nam, khu Đông đã chứng kiến những cơn sốt nhà ở và đẩy mặt bằng giá lên quá cao. Với giá thành này, các khu vực đó không còn phổ quát dư địa để mang tới hy vọng lớn cho nhà đầu tư. Ngược lại, các khu vực xuất hiện bằng giá thấp như Tây Bắc lại có đa dạng tiềm năng tăng giá trong tương lai.

CAFELAND TV


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7