Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 9 tháng 2, 2019 ,

Giao dịch với người nước ngoài vững mạnh đạt ngoài dự kiến và choán khoảng 30% tại các dự án cao cấp khi được tung ra hoạt động mua bán.

Các dự án hạng sang cũng lần đầu tiên được ra mắt tại địa bàn Thị xã 1, trước khi khi luật pháp các huyện trọng điểm và nội thành TP.HCM không được phát hành dự án cư dân có hiệu lực.

Những dự đoán vào cuối năm 2017 về việc thừa cung đã không xảy ra bởi đa dạng dự án nhà ở bị trì hoãn, dẫn đến những phiên thương lượng gây sốt tại các công trình ra mắt để có thể phục vụ được yêu cầu lớn của hoạt động mua bán.

Nền kinh tế vn liên tiếp sắp có những tin tức khả quan: GDP cả nước đã giữ đà vững mạnh, đạt 6,88% trong quý 3, và nằm trong số những những nền kinh tế sản xuất tốt nhất nhân loại. FDI tiếp diễn tăng nhanh, kiều ăn năn đạt mức kỷ lục. cùng lúc dự trữ ngoại hối cũng đạt mức cao nhất, hỗ trợ tích cực cho đồng vn.

Động lực vững mạnh của thị trường nhà đất vn tiếp tục được thúc đẩy bởi cơ cấu dân số tiến thưởng, triển vọng kinh tế tích cực và các công trình cơ sở cơ sở mới. TP.HCM và Thủ đô đang đi vào thời kỳ chuyển mình và sánh ngang với những thành phố khác trong khu vực.

Thị trường căn hộ được xúc tiến bởi nguồn cầu nhà ở mạnh bạo, khi mà đó thị phần cao cấp đang hấp dẫn sự nhiệt tình của tầng lớp siêu giàu nội địa và khu vực. Trong bối cảnh tài chính dồi dào, sự gia tăng các nhà đầu tư nước ngoài và chế độ vĩ mô thích hợp, hoạt động mua bán nhà đất có triển vọng phát triển đầy lạc quan. Mặc dù thời kỳ từ 2010 tới 2014 phát hành khá chậm rãi nhưng các chỉ số căn bản này đã cung cấp tăng nhanh giá nhà ở trong hơn một thập kỷ qua.

Hoạt động mua bán đón chờ thêm các dự án hạng sang mới có địa điểm đắc địa, chất lượng kiến thiết tốt hơn và dễ dàng đẳng cấp thế giới. Với doanh thu nhàng nhàng tăng ổn định và các gói vốn đầu tư tốt dành cho người dùng trong nước, thị trường đã chứng kiến ​​phổ biến đổi mới tích cực. Hơn nữa, tốc độ thị trấn hóa cao và cơ sở vật chất cơ sở vật chất phát triển đã mở ra đa dạng cơ hội phát triển cho các sản phẩm cao cấp tại những đô thị trọng điểm.

Giá căn hộ tại TP HCM và Thủ đô nhìn chung vẫn thấp hơn so với các thị trường tương đương trong khu vực như Kuala Lumpur và Bangkok, mặc dù vận tốc tăng trưởng ở TP. HCM cao hơn khi so sánh với các hoạt động mua bán này. Mức giá trung bình dự định sẽ tiếp diễn tăng nhưng lừ đừ hơn, sự tăng giá này sẽ phần nào phản chiếu về những tiêu chuẩn phát triển cao hơn, yêu cầu nhà đất mạnh bạo, quá trình đô thị hóa nhanh, sự bùng nổ của tầng lớp trung và thượng lưu cũng như cơ sở hạ tầng dễ ợt.

BĐS cao cấp tại Việt Nam: Thời điểm đầu tư đã tới? - Ảnh 1.

Biểu đồ: Giá căn hộ cao cấp tại Châu Á (Nguồn: Phân tích & Giải đáp Savills)

Giá nhà mới tại khu trọng tâm Tp. Hồ Chí Minh đang giữ mức nhàng nhàng khoảng 5.500 - 6.500 đô la Mỹ/m2, bằng một phần rất ít so với Hong Kong - nơi mà nhà ở luôn ở giá bán đắt đỏ kỷ lục. Các biện pháp giảm nhiệt đã làm thuế nhà đất tại nhiều giang sơn trở thành cao hơn khi mà mức thuế này tại vn lại tương đối thấp, hấp dẫn khách hàng trong và ngoài nước.

Cho nên, không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu đầu cơ bất động sản tại vn đã tăng đáng kể trong khoảng khi chính sách sở hữu nhà đất cho người nước ngoài có hiệu lực vào năm 2015. Với sự thiếu hụt rõ rệt trong dự án cao cấp tại các đô thị lớn, người mua có thể thấy được tiềm năng tăng vốn dài hạn rõ rệt. Ngoài ra đó, với khoản lãi cho thuê vượt quá 5%, đây là một kênh đầu cơ hấp dẫn so với lãi sụt giảm ở những địa điểm khác trong khu vực.

Sự hình thành càng ngày càng nhiều của những cơ hội đầu cơ dài hạn trong thị phần nhà đất cao cấp, đặc biệt là khi các chỉ số kinh tế vẫn tạo ra vượt trội, người dùng hoàn toàn sẽ thừa hưởng lợi từ việc ngày càng tăng trị giá đầu tư. Mặc dù chặng con đường để thị trường bất động sản Việt Nam đạt đến đỉnh cao như Hong Kong và Singapore còn dài; nhưng với tốc độ tăng trưởng kinh tế khỏe mạnh, bùng nổ tầng lớp trung lưu và giá cả phải chăng, Việt Nam sẽ tiếp diễn tiến bước, trở thành mãnh hổ tiếp theo của Châu Á.

Nhật Minh

căn hộ cao cấp


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7