Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019 ,

Nhà xây sẵn lôi cuốn khách hàng

Các căn nhà xây sẵn được rao bán có khí thế tại các khu vực quận Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Q.9, Q.12... đang mang về khoản lợi nhuận khá tốt cho chủ đầu tư (NĐT) khi nhu cầu chiếm hữu nhà tăng thêm. Dò hỏi thực tiễn cho thấy, việc đầu tư nhà xây sẵn tại khu vực ven Tp.HCM có thanh khoản khá tốt. Tại các con hẻm của huyện Hóc Môn, Củ Chi những căn nhà chào giá trong khoảng 1-1.4 tỷ đồng/căn nhanh chóng được người dùng ở thực và NĐT săn đón. Thậm chí, có một số căn đang xây dựng dở dang nhưng đã được khách sắm “đặt chỗ”. Được nhân thức, những căn nhà này thường được xây dựng trên đất của người dân phiên bản địa hoặc các khu đất của NĐT xây nhà bán lại, hưởng chênh cao.

dau tu nha xay san, kiem loi tien ty

Được nhân thức, những căn nhà này thường được xây đắp trên đất của người dân bạn dạng địa hoặc các khu đất của NĐT xây nhà bán lại, hưởng chênh cao.

Tại khu vực Q.12, Q.9 hoạt động đầu tư nhà xây sẵn, bán riêng cũng diễn ra khỏe mạnh những năm gần đây. Thời gian vừa qua, giá nhà ở khu vực này tăng cao nên các căn nhà riêng cũng được rao bán giá chênh khá cao. Chi tiết, tại Q.12 nếu như thời gian đầu năm 2018 giá căn nhà riêng (2 tầng) vào khoảng 1.8 tỷ đồng/căn, thì hiện tại căn cùng quy mô chào bán 2.4 - 2.5 tỷ đồng/căn. Tại Q.9, giá bán nhà riêng cũng tăng chí ít 300 triệu tiền việt/căn so với thời gian giữa năm 2018. Chính mức tăng giá tuyệt hảo nên phổ quát NĐT có dòng vốn dài hơi đã “bỏ tiền” vào thị phần này. Thực tiễn, trong giới đầu cơ không ít người đã lời tiền tỷ khi đầu cơ vào nhà riêng trong vòng 5-6 bốn tuần.

Đàm phán của các NĐT thứ cấp ở phân khúc này gia tăng. Những căn nhà mới xây không chỉ người mua thực sắm để ở mà tất cả NĐT nhập cuộc mua đi bán lại. Trong đó, các NĐT có thương hiệu thường tìm các căn nhà xây mới dạng cấp 4 của NĐT lúc trước với số tiền đầu cơ vừa phải, tìm và bán chênh lại cho người mua thực trong vòng một số bốn tuần.

dau tu nha xay san, kiem loi tien ty

Trung bình một năm giá nhà riêng ven Sài Gòn tăng giá chí ít trong khoảng 20-30%

Lợi ích vĩnh viễn

Theo ghi kiếm được, phổ biến đứa ở thực lựa chọn nhà xây sẵn để giảm chi phí phát sinh khi xây nhà. Thay vì sắm đất và xây nhà, họ đầu cơ nhà xây sẵn với giá trị tương đương một căn hộ để sở hữu vĩnh viễn. Khu lận cận trọng tâm TP.HCM là sự lựa chọn của đồng đội. Giả dụ nhà xây sẵn tại khu vực Q.9 giá đã khá cao thì hiện nay phổ quát người dịch chuyển về khu vực Q.12, Hóc Môn, Củ Chi hoặc Bình Chánh để có giá mềm hơn. Thậm chí, phổ quát người dùng thực có dòng tiền ít chấp nhận mua nhà thông thường sổ để có giá mềm, phù hợp với nguồn nguồn vốn. Theo các chuyên gia, các yếu tố khiến nhà phường xây sẵn khu ven trọng tâm Sài Gòn hút người mua ở thực lẫn NĐT bởi các nhân tố sau.

Thứ nhất, đầu cơ nhà xây sẵn với giá bán còn ở ngưỡng chấp nhận được: Do giá nhà phố ở vài khu vực long giá còn ở mức trên dưới 1 tỷ đồng/căn thích hợp với số đông NĐT cũng như dòng tiền của khách hàng ở thực. Cho nên, những căn nhà “mới toanh” ở khu ven ma lực thị trường khá tốt. Thứ hai, mức giá ít biến động như các phân khúc khác: Theo các NĐT, nếu các vật phẩm khác giá tăng chợt biến hay đóng băng theo tình hình thị trường thì đầu cơ nhà xây sẵn lại có sự biến động bình ổn. ngừng thi côngĐây chính là lý do các NĐT ưa thích sự bình ổn bạo dạn bỏ tiền tham gia. Tuy vậy, đây cũng là thị phần “lấy công làm lời” hiệu quả vì nhiều NĐT bỏ công huân để xây dựng và tính toán kỹ lưỡng thì mức cao thấp khác nhau sẽ cao khi bán lại cho người ở thực.

Thứ ba, đây là phân khúc an toàn về mặt pháp lý: Nếu các sản phẩm sinh ra trong tương lại và liên tục hứa hứa sổ sách thì nhà phường xây sẵn lại mang đến sự yên ổn tâm về mặt pháp lý cho khách mua, đặc biệt trước bối cảnh điều pháp lý gây hoang mang cho khách hàng nhà trên hoạt động mua bán như bây giờ. Theo ý kiến của các NĐT, năm 2019 khi vật phẩm đất nền khan hàng mới thì các căn nhà thị trấn được xây mới trên đất sẵn có hoặc cải tạo trong khoảng nhà cũ vẫn là phân khúc thu hút khách hàng. Tuy thế, những cảnh báo về các căn nhà phổ biến sổ hay thương lượng bằng giấy tờ viết tay hay dính quy hoạch vẫn được các chuyên gia cảnh báo tới người dùng nhà.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7