Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 3 tháng 2, 2019 ,

Sau khi Asian Cup 2019 khép lại, ban doanh nghiệp giải đấu đã mở cuộc bình chọn cho danh hiệu "Bàn thắng hấp dẫn nhất". Trong số 10 pha lập công được đưa lên bàn cân, tiền vệ Quang đãng Hải đã vinh dự góp mặt với siêu phẩm tham gia lưới Yemen tại vòng bảng. Từ cái chân trái, cầu thủ mang áo số 19 vẽ nên một tuyến phố cong tuyệt đẹp làm tung lưới đại diện Tây Á. Không chỉ mãn nhãn, pha lập công này còn có ý nghĩa cần thiết, giúp "Những ngôi sao vàng" có lần thứ hai trong lịch sử vượt lên vòng bảng của Asian Cup.

Danh sách ứng cử viên bao gồm một số pha lập công đáng chú ý như Sunil Chhetri (trận Ấn Độ 4-1 Thái Lan), Wu Lei (trận TQuốc 3-0 Philippines) hay Tsukasa Shiotani (trận Nhật Phiên bản 2-1 Uzbekistan). Khác lạ, riêng chân sút Almoez Ali và Abdulaziz Hatem, mỗi người đóng góp 2 pha lập công trong cuộc đánh giá cho bàn thắng cuốn hút nhất giải.

Tính đến 18h30 ngày 3/2, tổng cộng hơn 55.000 fan đã tham gia bỏ thăm. Lúc này, pha lập công của Quang Hải đang chỉ xếp thứ 2, kém gần 16.000 lượt đánh giá so với bàn thắng của Wu Lei.

Tuy vậy, thời điểm đánh giá vẫn còn dài và cơ hội cho Hải "con" vượt lên vẫn còn hầu hết. Còn nhớ, tại vòng bảng, Quang đãng Hải và Wu Lei từng khó khăn cực kì gắt gao cho danh hiệu "Bàn thắng cuốn hút nhất vòng đấu". Sau cùng, thắng lợi đã thuộc về cậu học sinh của thầy Park.

Các người theo dõi có thể tham gia bình chọn cho Quang Hải tại đây .

Bình chọn bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019: Siêu phẩm của Quang Hải bị Ronaldo Trung Quốc bỏ xa - Ảnh 1.

Kết quả bình chọn tính tới 18h30 ngày 3/2.

Theo Tiến Thành

Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7