Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 11 tháng 2, 2019 ,

Tiếp giáp trực tiếp với Đại lộ Thăng Long - tuyến tuyến phố huyết mạch tiếp nối trọng điểm Hà Nội với khu vực phía Tây thủ đô, VinCity Sportia chiếm hữu địa điểm đắc địa, nằm giữa hành lang Đông - Tây của đô thị.

Được hoàn thiện và đi tham gia sử dụng trong khoảng năm 2010, đại lộ Thăng Long là con đường có ý nghĩa kế hoạch đối với sự phát hành khu vực phía Tây Hà Nội Thủ đô. Đại lộ nằm ở địa điểm mối lái, nối đường Hồ Chí Minh với Hà Nội và kết nối với phổ biến địa phương lân cận.

Sau gần một thập kỷ được thông xe, Đại lộ Thăng Long đã biến thành huyết quản nối Hà Nội Hà Nội với các trọng tâm kinh tế, văn hóa, khoa học của khu công nghiệp cao Hòa Lạc. Đây cũng là đoạn đường nhập vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất mở mang Thủ đô Thủ đô về phía Tây và Tây Nam, phát hành một Hà Nội hiện đại và tân tiến.

Khu vực phía Tây Thủ đô được dự báo sẽ sản xuất mạnh mẽ trong phổ biến năm tới, đặc biệt là khi quỹ đất để tạo ra hành chính trong nội đô đang ngày càng trở thành hạn hẹp. Chính vì thế, hành lang phía Tây đang vươn bản thân biến thành một trung tâm hành chính, kỹ thuật mới trong tương lai không xa của Thủ đô.

VinCity Sportia được tạo ra theo mô hình "Đại đô thị đẳng cấp Singapore" tại trung tâm phía Tây Thủ Đô. Tổng thể công trình trải dài trên cả nhị bên đại lộ, tạo điều kiện liên lạc dễ ợt tới các trọng tâm hành chính, giải trí lớn. Khác lạ, VinCity Sportia chỉ cách thức bộ Ngoại giao 3 phút di chuyển, trung tâm Hội nghị Giang sơn, sân vận Động Mỹ Đình khoảng 7 phút chuyển di.

Trong khoảng VinCity Sportia tham gia trọng tâm thị trấn Hà Nội chỉ mất 15-20 phút, dễ ợt vận động đến các trường đại học lớn như: Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia, Đại học Ngoại Ngữ…

VinCity Sportia đã trở thành đại công trình điểm thu hút nằm trong lòng trọng tâm phía Tây thủ đô. Nhờ gắn kết trực tiếp với tuyến giao thông huyết quản, những cư dân tương lai của khu đại thị trấn sẽ được tận hưởng hàng loạt luôn tiện ích đi kèm, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Nằm tại nút giao cắt giữa con đường 70 và đại lộ Thăng Long, VinCity Sportia thuận tiện hấp dẫn thương nghiệp từ các khu vực lân cận, tạo ra các dịch vụ sinh hoạt đa dạng như khu chợ, siêu thị nhỏ lẻ, nhà hàng…

Thêm tham gia đó, cơ sở vật chất và các phục vụ đi kèm tại khu đại thành phố sẽ được đồng bộ với hàng loạt các công trình BĐS Vinhomes cũng nằm tại khu vực phía Tây như Vinhomes Green Bay (Mễ Trì), Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Skylake, Vinhomes West Point. Trong khoảng đó cung ứng tới các dân cư một cuộc sống luôn thể ích, tiệm cận với phổ thông dịch vụ thuận lợi cho cuộc sống.

Hình như hệ thống giáo dục đẳng cấp nằm trong lòng khu đại thị trấn, VinCity Sportia còn tiệm cận với trung tâm kĩ nghệ cao Hoà Lạc, nơi sở hữu hệ thống những nơi công cộng, bệnh viện và các tổ chức kinh doanh phần mềm đứng đầu cả nước.

Theo quy hoạch thủ đô 2030 - 2050, Hoà Lạc sẽ là nơi tập trung của hàng loạt các trường đại học trọng tâm, nhiều tổ chức kinh doanh kĩ nghệ cũng đã đầu cơ và xây đắp cơ sở vật chất tại đây. Chỉ bí quyết khu công nghiệp cao Hoà Lạc khoảng 20 phút đi ô tô, các dân cư của VinCity Sportia dễ ợt được mày mò về khoa học, trải nghiệm các tiện ích khác lạ như thăm quan phòng thí nghiệm, đài thiên văn…

Với việc tiệm cận ngay sát Đại Lộ Thăng Long, VinCity Sportia sẽ hưởng lợi từ chuỗi hệ thống liên lạc công cộng, khác lạ là tuyến metro 5,6,7 theo quy hoạch góc nhìn giao thông thủ đô, gắn kết khu vực phía Tây với trọng tâm thủ đô cũng như các khu vui chơi, khu kĩ nghệ lân cận.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7