Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019 ,

6 loại sản phẩm được phục vụ miễn phí cho phóng viên quốc tế tại sự kiện.

Cơ quan TH nằm trong số những nhà tài trợ đồ uống lớn nhất tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, diễn ra trong nhị ngày 27-28/2 ở Thủ đô.

Tại đây, hơn 65.000 vật phẩm của nhãn hiệu được phục vụ tại trọng tâm tin báo quốc tế và các vị trí nghênh tiếp khác. Mở đầu đón phóng viên trong khoảng ngày 25/2, Trung tâm báo chí quốc tế dự định tụ hội khoảng 3.000 phóng viên quốc tế và 500 phóng viên trong nước. 

Các sản phẩm chất lượng quốc tế của TH phục vụ các phóng viên tại Trung tâm báo chí quốc tế Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội.

Phóng viên khiến việc tại Trung tâm tin báo đang sử dụng vật phẩm nước uống của TH. 

Theo đó, 6 loại item xuất hiện tại sự kiện bao gồm hơn 40.000 chai nước tinh khiết TH true WATER, hơn 25.000 hộp sữa (gồm sữa tươi sát trùng TH true MILK, sữa hạt cao cấp TH true NUT, sữa chua ăn TH true YOGURT, sữa chua uống) và thức uống lên men trong khoảng mầm lúa mạch TH true MALT.

Trong số này có vật phẩm TH true WATER vừa ra mắt thị trường cuối năm rồi. Thây mặt hãng cho nhân thức, TH true WATER được đóng hộp trong khoảng mạch nước ngầm, nằm sâu trong các tầng đá bazan olivin dưới lòng Núi Tiên - ngọn núi lửa đã tắt 2,6 triệu năm trước tại Nghĩa Số đông (Nghệ An) bằng công nghệ văn minh. Đây cũng là sản phẩm nước tinh khiết đóng gói độc nhất vô nhị phục vụ tại sự kiện.

Nước tinh khiết TH true WATER đồng hành với các phóng viên quốc tế trong quá trình tác nghiệp

Nước sạch sẽ TH true WATER đồng hành với các phóng viên quốc tế trong thời kỳ tác nghiệp

6 loại sản phẩm này đã được Ban Công ty chọn lựa kỹ lưỡng về nhãn hàng, chất lượng, đủ điều kiện ANVSTP với ước muốn mang đến những đồ uống tươi, sạch, chất lượng đến báo giới quốc tế. 

"Là một 'Thương hiệu đất nước', TH và các item chất lượng của TH tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều chờ đợi sẽ góp phần xây đắp hình ảnh non sông vietnam trong mắt bằng hữu quốc tế, không chỉ yêu thích tự do, mà còn gắn với các giá trị Chất lượng - Đổi mới, thông minh - Năng lực đi đầu", Đại diện Công ty san sớt bên lề sự kiện.

Quầy phục vụ miễn phí 6 loại đồ uống.

Nhân viên tại Trọng điểm tin báo phục vụ đồ uống free tại sự kiện.

Những năm qua, Cơ quan theo sát xác định phương hướng biến thành nhà đóng hộp sữa tươi sạch tại vn, với các sản phẩm được chế biến từ sữa tươi sạch, thuần chất trong khoảng nông trại TH. Item được chế biến và cung ứng theo quy mô đồng bộ khép kì lạ. Trong đó, ứng dụng công nghệ hiện đại, thân mật với không gian, tính thiên nhiên là những nhân tố cơ quan này chú ý.

Đa dạng công trình của Tổ chức gây được tiếng vang bởi bí quyết chăm sóc, đi đầu, trong đó đặc biệt là Dự án sữa tươi sạch sẽ TH (khai triển trong khoảng năm 2009), sở hữu nông trại bò sữa lớn tại châu Á với quy mô hơn 45.000 con tại Nghĩa Bạn hữu (Nghệ An); nhà máy đóng gói sữa lớn nhất Đông Nam Á. Cơ quan này báo cáo chiếm giữ hơn 40% thị phần trong phân khúc sữa tươi tại vn. 

Vật phẩm của Tổ chức TH từng tham gia các cuộc thi, hội chợ thực phẩm quy mô quốc tế và giành phổ quát giải thưởng lớn tại ASEAN, Mỹ, Nga, Dubai (UAE).

Phạm Vân


Xem nhiều hơn: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7