Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 1 tháng 2, 2019 ,

Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa có công bố cho nhân thức đã chiếm được báo cáo thương lượng cũ rích phiếu của người có can dự.

Theo đó, 3 người thân của ông Trần Hùng Huy (chủ tịch ACB) bao gồm ông È cổ Mộng Hùng (nguyên chủ tịch ACB, là thân phụ của ông Huy) cùng với chị ruột và em ruột ông Huy đều chứng nhận chuyển nhượng tổng thể số cổ phần đang nắm giữ.

Chi tiết, ông È Mộng Hùng hoàn thành thủ tục chuyển quyền chiếm hữu toàn cục 22.992.941 cũ rích phiếu ACB đang nắm giữ, tương đương tỷ trọng chiếm hữu hơn 1,84% vốn nhà băng.

Chị ruột ông Huy là Trần Đặng Thu Thảo hoàn thành thủ tục chuyển nhượng 12.711.293 cổ hủ phần trong tổng số 14.711.293 cũ kĩ phần đang nắm giữ.

Em ruột ông Huy là Trần Minh Hoàng đăng ký chuyển nhượng toàn bộ 16.007.648 cũ kĩ phần ACB đang nắm giữ.

Tương tự tổng cộng số cũ kĩ phần chuyển nhượng lên tới hơn 51 triệu cũ kĩ phần. Cả 3 giao dịch này đều thông thường mục đích là góp vốn, và thời gian chấp hành là từ 14/2 đến 14/3/2019.

Trước đây, ông È cổ Hùng Huy, chủ tịch ngân hàng, đang nắm giữ hơn 40 triệu cổ phiếu ACB đã đạt yêu cầu tậu vào 4 triệu cũ kĩ phiếu trong cùng thời gian trên. 

Ngay sau thông tin công bố, chúng tôi đã liên hệ với ông Trằn Hùng Huy về việc chuyển nhượng, ông Huy cho nhân thức đây chỉ là việc cơ cấu lại sở hữu và cách thức đầu cơ trong nội bộ mái ấm, không tung ra hoạt động mua bán bất cứ cũ kĩ phiếu nào, các thành viên trong gia đình vẫn tiếp tục gắn bó lâu dài và đồng hành cùng ACB.

Hiện trong Hội đồng quản trị ACB thì ông Trằn Hùng Huy đang là chủ toạ Hội đồng quản trị, nắm giữ hơn 40 triệu cổ hủ phiếu ACB và mẹ của ông là bà Đặng Thuy Thủy - thành viên HĐQT ACB nắm giữ hơn 15,2 triệu cổ lỗ phiếu.

Tùng Lâm

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7